Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

20/04/200300:00:00(Xem: 10886)
Dung Pham
Hi Ngọc Anh
Xin Ngọc Anh nói rỏ loại thuốc Sastor dùng để trị đầu gàu, xức lên da đầu chỗ bị gàu và trong vòng bao lâu thì gội đầu lại " và xài trong bao nhiêu ngày " Dung có hỏi mấy hiệu thuốc tây người ta nói không có vậy tìm mua ở đâu đây Ngọc Anh " Mong hồi âm . Thanks
Trả lời: Em viết sai tên rồi , đúng là Castor . Đây không phải là thuốc trị gàu mà chỉ là một loại dầu có công dụng làm cho những vẩy gàu (vẩy màu trắng ) mềm mại và dễ tróc khỏi da đầu
Em có thể tìm trong các tiệm thuốc tây hay trong tiệm bán thực phẩm cũng có
Phan, Phương:
Kính gởi chị Ngọc Anh

Vừa rồi em có đọc được bài viết của chị về chứng bịnh Rosacea trên da mặt , đó đúng là chứng bịnh em đang mang phải . Chị làm ơn giúp giùm bác sĩ nào chữa bịnh nầy cho em .Em cũng có đi một bác sĩ tên là Đ. , có cho thuốc chống dị ứng và thuốc để bôi nhưng không thay đổi
Rất cám ơn nếu chị bỏ ít thời gian quan tâm đến một người bịnh xin hãy gởi thư cho em . Nếu được thư trả lời em rất mừng
Chân thành cám ơn chị
Trả lời: Em nên đến bác sĩ gia đình, nhờ giới thiệu bác sĩ chuyên khoa về da , hay tìm bác sĩ trong sổ điện thoại niên giám ,những bác sĩ trẻ sẽ có nghiên cứu về chứng bịnh mới mẻ nầy.
Chị đã trả lời thơ riêng cho em.

WASHINGTON - Ông Massoud Motames, là 1 cựu thanh tra của cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc (FDA), xác nhận: thuốc bào chế tại Trung Cộng và Ấn Độ là không an toàn.
WASHINGTON - Cánh tay mặt của tỉ phú đầu tư Warren Buffett nhận xét: đảng DC chống Trump toàn diện, kể cả chính sách di trú đúng hướng.
WASHINGTON - Trong 1 buổi họp báo, TT Trump nói: ông Mueller yêu mến ông Comey, thích Comey.
WASHINGTON - Trong 1 diễn biến khác thường, cố vấn cao cấp về quốc phòng và tình báo của nội các Trump họp tại bản doanh CIA trong tuần qua, theo tiết lộ của 6 viên chức.
MOSCOW - Bộ trưởng ngoại giao Mike Pompeo sẽ hội đàm với TT Putin và ngoại trưởng Lavrov ngày 14-5.
Hơn 55,000 trẻ em có thể bị đuổi khỏi gia đình theo kế hoạch bởi chính phủ Trump để thanh lọc những di dân lậu từ những nhà tạm trú công cộng, theo báo The Washington Post tường trình hôm Thứ Sáu.
Cộng đồng người Việt tị nạn tại Mỹ lại có thêm một khoa học gia nhận được giải thưởng Arthur S. Flemming năm 2018 của Đại học George Washington, theo bản tin hôm 11 tháng 5 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Theo Dân Trí, giả mạo thuốc cổ truyền, trộn tân dược vào thuốc cổ truyền là thực tế đang khiến nhiều bệnh nhân “gặp họa” trong khi sử dụng. Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền (Bộ Y tế) yêu cầu các địa phương kiểm tra, xử phạt nghiêm sai phạm.
Theo Dân Trí, Bộ trưởng Tài chính CSVN Đinh Tiến Dũng kêu khó khi đối phó với việc gian lận trong chuyển giá, được doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thực hiện ở khâu đầu tư, trong khi cơ quan thuế mới kiểm tra được ở khâu sản xuất, kinh doanh.
Quốc Hội Hoa Kỳ đã tổ chức Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 tại Thượng Viện, theo bản tin của Đài  Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.