Hôm nay,  

Thông Báo

18/05/200300:00:00(Xem: 6500)
Hội Đồng Nghề Thợ Cạo Và Nghề Thẩm Mỹ.
Sacramento, CA 94244-2260
Information: (916)445-7061 FAX (916)445-8893
------------
Theo Lời Yêu Cầu.
Thể theo lời yêu cầu của motä số đông thí sinh sắp đi thi nghề thẩm mỹ đã có nhiều thay đổi, chúng tôi xin dịch bản thông tin nầy lên để quí vị tiện bề theo dỏi.
Đây là lá thơ gởi kèm theo thơ báo tin ngày thi của quí vị thí sinh bao gồm ngành thợ cạo, làm tóc, làm móng tay và dưởng da.
Điều Quan Trọng.
Xin vui lòng đọc những sự thay đổi trong chương trình chấm thi.
Xin vui lòng đọc kỷ thơ nầy cùng với thơ báo thi. Lần nầy bạn sẽ chỉ thi phần thực hành mà thôi. Từ trước đến nay thí sinh được thi cả hai phần lý thuyết và thực hành tại hai địa điểm Los Angeles và Fairfield. Kể từ ngày 18 Tháng Tư, năm 2003 tại cả hai địa điểm nầy, Hội Đồng Thẩm Mỹ chấm dứt phần thi lý thuyết, chỉ còn phần thi thực hành mà thôi ( ngoại trừ những thí sinh theo đúng tiêu chuẩn đã được Hội Đồng chấp thuận cho đem người thông dịch theo ). Hội Đồng Thẩm Mỹ đã ký công tra với cơ sở Experior Assessments để thi hành theo sự đổi mới nầy. Từ đây các thí sinh sẽ sử dụng máy điện tử để thi phần lý thuyết thay cho giấy và cây viết chì. Điều nầy áp dụng cho những thí sinh tự đi thi mà không cần phải có người thông dịch.

Bắt đầu từ tháng sáu năm 2003, các thí sinh đã thi đậu phần thực hành có quyền chọn ngày thi lý thuyết tại một trong bảy địa điểm dưới sự điều hành của cơ sở Experior Assessments trong toàn tiểu bang California.
Hội Đồng Thẩm Mỹ vẫn tiếp tục chấm thi phần thực hành và lý thuyết cho những thí sinh nào hội đủ điều kiện được đem theo người thông dịch tại hai địa điểm thi vừa nói trên.

Các thí sinh sẽ nhận được hồ sơ bằng đường bưu điện từ cơ sở Experior Assessments vớí đầy đủ chi tiết cách thức để đi thi phần lý thuyết của nghề Thẩm Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi.
BEIJING - 2 công dân Hoa Kỳ bị bắt giữ vì tình nghi tổ chức vượt biên tại tỉnh Jiangsu, theo tin AFP trích dẫn nguồn từ Bộ ngoại giao Trung Cộng.
BERLIN - Vào ngày 16/10 Thủ Tướng Angela Merkel nhập cuộc, tuyên bố cho phép công ty chế tạo dụng cụ và vật liệu viễn thông Trung Cộng Huawei có thể đấu thầu tìm kiếm hợp đồng tại Đức.
BRUSSELS - Vào ngày 17/10, Thủ Tướng Johnson mô tả thỏa thuận Brexit vừa đạt được với Liên Âu là tuyệt, là kết quả mong đợi.
BARCELONA - Vào ngày 17/10, nhóm dẫn đầu phong trào Catalonia ly khai tuyên bố tiêp tục vận động để dân lãnh địa giàu nhất Tây Ban Nha dùng lá phiếu giành độc lập.
ANKARA - Thư đề ngày 9-10 của TT Trump gửi nguyên thủ Thổ Nhĩ Kỳ, sau quốc gia này tấn công qua biên giới Syria có đoạn ghi “Đừng là thằng cứng đầu, đừng là ngu”.
PARIS - Viên chức Bộ ngoại giao Pháp loan báo vào ngày 16/10: Iran đã bắt giữ học giả thứ nhì của Pháp từ Tháng 6, và lên án sự giam giữ kéo dài là không thể chấp nhận được.
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới.
WASHINGTON - Trong phần mở đầu cuộc điều trần tại ủy ban Hạ Viện ngày 16-10, ĐS Gordon Sondland làm việc bên cạnh EU xác nhận: TT Trump chỉ thị cho ông phối hợp với luật sư riêng của ông Trump để vận động Ukraine điều tra con của cựu PTT Biden.
WASHINGTON - TT Trump cử PTT đi Ankara vận động để ngưng chiến dịch vượt biên giới của lực lượng Thổ Nhi Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.