Hôm nay,  

Thông Báo

18/05/200300:00:00(Xem: 8707)
Hội Đồng Nghề Thợ Cạo Và Nghề Thẩm Mỹ.
Sacramento, CA 94244-2260
Information: (916)445-7061 FAX (916)445-8893
------------
Theo Lời Yêu Cầu.
Thể theo lời yêu cầu của motä số đông thí sinh sắp đi thi nghề thẩm mỹ đã có nhiều thay đổi, chúng tôi xin dịch bản thông tin nầy lên để quí vị tiện bề theo dỏi.
Đây là lá thơ gởi kèm theo thơ báo tin ngày thi của quí vị thí sinh bao gồm ngành thợ cạo, làm tóc, làm móng tay và dưởng da.
Điều Quan Trọng.
Xin vui lòng đọc những sự thay đổi trong chương trình chấm thi.
Xin vui lòng đọc kỷ thơ nầy cùng với thơ báo thi. Lần nầy bạn sẽ chỉ thi phần thực hành mà thôi. Từ trước đến nay thí sinh được thi cả hai phần lý thuyết và thực hành tại hai địa điểm Los Angeles và Fairfield. Kể từ ngày 18 Tháng Tư, năm 2003 tại cả hai địa điểm nầy, Hội Đồng Thẩm Mỹ chấm dứt phần thi lý thuyết, chỉ còn phần thi thực hành mà thôi ( ngoại trừ những thí sinh theo đúng tiêu chuẩn đã được Hội Đồng chấp thuận cho đem người thông dịch theo ). Hội Đồng Thẩm Mỹ đã ký công tra với cơ sở Experior Assessments để thi hành theo sự đổi mới nầy. Từ đây các thí sinh sẽ sử dụng máy điện tử để thi phần lý thuyết thay cho giấy và cây viết chì. Điều nầy áp dụng cho những thí sinh tự đi thi mà không cần phải có người thông dịch.

Bắt đầu từ tháng sáu năm 2003, các thí sinh đã thi đậu phần thực hành có quyền chọn ngày thi lý thuyết tại một trong bảy địa điểm dưới sự điều hành của cơ sở Experior Assessments trong toàn tiểu bang California.
Hội Đồng Thẩm Mỹ vẫn tiếp tục chấm thi phần thực hành và lý thuyết cho những thí sinh nào hội đủ điều kiện được đem theo người thông dịch tại hai địa điểm thi vừa nói trên.

Các thí sinh sẽ nhận được hồ sơ bằng đường bưu điện từ cơ sở Experior Assessments vớí đầy đủ chi tiết cách thức để đi thi phần lý thuyết của nghề Thẩm Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Dân biểu DC Jerry Nadler, là tân chủ tịch ủy ban pháp chế Hạ Viện, xác nhận với nhà báo: không chờ đoàn Mueller làm xong việc để điều tra TT Trump - ông cho biết: khi nhận được phúc trình sau cùng về cuộc điều tra “hồ sơ Nga”.
WASHINGTON - Khuyến cáo du lịch của Bộ ngoại giao đưa lên mạng báo động công dân: coi chừng bị bắt vô cớ tại Hoa Lục.
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
Bão số 1 qua xong rồi... Để lại những tan hoang cho nhiều tỉnh Miền Tây. Bản tin VOV kể: Theo báo cáo nhanh về thiệt hại do bão số 1 ở của các địa phương, toàn tỉnh Kiên Giang có 2 căn nhà bị sập, 2 căn bị tốc mái, 65 phương tiện bị sóng đánh chìm, hư hỏng 1 lồng mè nuôi cá bống mú, 2 ao cá nước ngọt. Trong đó chủ yếu ở xã An Sơn thuộc huyện Kiên Hải và Thổ Châu thuộc huyện Phú Quốc. Ước tính thiệt hại về vật chất hơn 2,7 tỷ đồng. Rất may không có thiệt hại về người.
BIỂN ĐÔNG -- Nhà nước Trung Quốc ngang ngược... làm đủ mọi trò hung hăng ở Biển Đông. Bản tin RFA ghi lời Bộ Ngoại giao TQ: Tàu TQ đâm tàu cá VN là "hành động chấp pháp bình thường"...
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam, (góc đường Westminster – Eulicd) vào lúc 11 giờ trưa Thứ Ba ngày 01 tháng 01 năm 2019, Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt (CLBHSV) đã tổ chức buổi tiếp tân đầu năm 2018.
Santa Ana (Bình Sa) -- Tại Hall of Administration số 333 W. Santa Ana Blvd, Chánh Lục Sự Hiếu Nguyễn đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ, tham dự buổi lễ rất đông các viên chức chính quyền Quận Hạt, các Thành Phố, thân nhân, bằng hữu trong đó có: Linh Mục Bill Cao. về phía dân cử người Mỹ gốc Việt có: Cựu Dân Biểu Tiểu Bang LS. Trần Thái Văn, Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diệp, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam LS. Andrew Đỗ, Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí và Nghị Viên Sergio Contreras, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove, LS. Nguyễn Quốc Lân, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster Frances Nguyễn Thế Thủy… một số các cơ quan truyền thông Việt Ngữ.
Trong những năm gần đây, một phong trào chánh trị mới xuất hiện, rõ nét hơn hết, theo dư luận báo chí Mỹ và Pháp, là hiện tượng Ông Donald Trump thắng cử Tổng thống Huê kỳ. Ở Âu châu, phong trào tương tợ xuất hiện ở Ý, Áo, Hòa lan, Hongrie, Ba lan, cả Pháp và ở Anh có Brexit với kết quả của trưng cầu dân ý, Á châu có Ấn độ, Phi luật tân,…. Hiện tượng này được các nhà nghiên cứu khoa chánh trị học gọi là «Dân túy».
Bão tới... nhiều thiệt hại trong khi gần Tết. Bản tin VietnamNet kể về tình hình “Bão số 1 áp sát miền Tây: Sập nhà, 1 người chết...” Do ảnh hưởng của bão số 1, các khu vực miền Tây liên tục có mưa gây thiệt nặng nề đã có người chết, bị thương, nhà cửa sập ở nhiều nơi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.