Hôm nay,  

La Auto Show

10/01/200400:00:00(Xem: 2945)
xh_01102004_1xh_01102004_2
Các xe trong LA Auto Show Morgan Aero và Lotus Elise

Những người thích xe hơi có thể có cái nhìn bao quát về hơn 1,000 chiếc xe được trưng bày bao gồm tải, SUV, xe đua và các loại xe mẫu. Tại nơi trưng bày này mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến 8 giờ tối cho ngày khai mạc và ngày chủ nhật 11 là ngày chót, từ thứ hai đến thứ năm từ 11 giờ trưa đến 10 giờ tối, thứ sáu từ 11 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối, ngày thứ bảy từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối.
Địa điểm: Los Angeles Convention Center , 1201 Figueroa St. LA
Giá vé:$10 cho người lớn, 7$ cho cao niên và miễn phí cho trẻ em từ 12 trở xuống nếu đi cùng người lớn
Đậu xe: $10 tại Convention Center, $25 có người lái vào bãi đậu, và $7 tại bãi đậu Grand Avenue, có xe bus miễn phí vào ngày thường.
Du khách viếng thăm nơi này có thể trông thấy những công nghệ đổi mới của xe hơi vào loại mới nhất từ các nhà chế tạo xe danh tiếng trên toàn thế giới, và luôn cả loại xe hybrid, cùng các xe hơi chạy các nguồn nhiên liệu khác nhau.
Giá xe có thể rất cao đến $643,000 cho chiếc Ferrari Enzo và giá hạ nhất có thể kể đến Kia Rio dưới $10,000. Với một không gian rộng bằng 17 lần sân foofball, LA Auto Show bao gồm tất cả các chiếc xe với mọi đặc tính mà mọi người có thể ước mơ.
Từ xe tải có chiếc tải mới cỡ lớn với chiếc Nissan Titan, và chiếc xe bán chạy nhất của ford mới vừa tái thiết kế F-150. Khách xem vẫn quan tâm nhiều nhất cho rất nhiều xe SUV mới.


Xe du lịch gia đình cũng vẫn rất được ưa chuộng và các nhà chế tạo cung cấp thêm nhiều đặc tính mới và nhiều tiện nghi hơn. Chevrolet giới thiệu chiếc Cobalt mới thay thế chiếc Cavalier. Hãng Saab giới thiệu chiếc mới mạnh hơn-đó là Saab 9-2x, và hãng xe Đức BMW trở lại với Series-6 sau hàng thập niên với chiếc BMW 645Ci, Bentley có chiếc Continental GT mới, trong lúc Maserati có thêm chiếc 4 cửa Quattroport. Trong khi hãng xe lừng danh đắt tiền Lamborghini trình làng chiếc Gallardo mới. Cách đây hai năm Hummer có chiếc H2 cũng tại LA Auto Show, nay HummAer có kiểu xe mới là Hummer H3T- chiếc xe mẫu mới nhất, Buick có Buick Terraza 2005, Saturn có chiếc Saturn Relay 2005, bên Âu châu có Lotus Elise 2005 lần đầu tiên cũng có mặt tại đây, chiếc này có máy Toyota với bộ khung siêu nhẹ, dáng vẻ lại rất thể thao, hấp dẫn.
Acura cũng vừa tung ra sản phẩm mới nhất của hãng chiếc Acura TL A-SPEC, nhưng kiểu xe này nay đã không chỉ làm ta vui thích khi lái mà còn là chiếc xe sang trọng, BMW vẫn còn trong tay loại Series - 3 hai chiếc mới - loại hai cửa, Ford cũng có chiếc Escape mọi, và kiểu xe Focus mới 2005.
Nói chung có rất nhiều hiệu xe, đa dạng nhưng các nhà sản xuất chú trọng về tiện nghi và thành tích của xe, xe có bề ngoài bắt mắt, trau chuốt từng chiếc niềng đúc rất sắc sảo như chiếc BMW…
Cho đến ngày Chủ nhật tuần này 11 tháng Giêng là ngày chót của cuộc triển lãm xe. Mời bạn đọc của Auto Việt Báo ghé đến xem để ngắm nhìn thỏa thích các kiểu xe mà mình yêu thích tại LA Auto Show.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Ba 16/07, Chính phủ Hoa Kỳ loan báo: cấm Tướng tư lệnh và 3 viên chức quân sự cao cấp Myanmar đến Hoa Ky, vì vai trò của họ trong chiến dịch thanh lọc chủng tộc, xua đuổi dân thiểu số Rohingya theo đạo Hồi.
WASHINGTON - VBS hôm 16/07 đưa tin: trong lúc có tin tàu dầu MT Riah mất tích với 25 thủy thủ từ ngày Thứ Bảy 13/07, Mỹ tình nghi đã bị tàu tuần của vệ binh cách mạng Iran bắt.
Orange County, Calif. -- Hôm Thứ Ba Quận Cam thuộc miền Nam California đã đạt được một thỏa thuận sẽ cho phép cảnh sát tức khắc bắt những người vô gia cư tại một số địa điểm, gồm Phi Trường John Wayne Airport, các con kênh kiểm soát lụt và những khu vực hoang dã có nguy cơ cao.
Các điều kiện thách thức trong thị trường nhà ở tại Hoa Kỳ, cùng với việc siết kiểm soát đồng tiền bởi chính quyền Trung Quốc, đã tạo ra sự sút giảm mạnh trong nhu cầu nhà ở tại Mỹ từ người ngoại quốc.
WASHINGTON -- Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm Thứ Tư đã tiếp các nhà hoạt động tôn giáo của 17 nước trên thế giới mà trong đó có 2 nhà hoạt động tôn giáo Việt Nam là Mục Sư A Ga, người Thượng Tây Nguyên, và tín đồ Cao Đài Lương Xuân Dương, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 7.
SÀI GÒN -- Tình trạng mưa lớn làm Sài Gòn chìm trong biển nước ngày càng tồi tệ hơn với đợt mưa hôm 17 tháng 7 làm đường sá ngập nước, xe cộ chết máy, giao thông ùn tắc khắp nơi, theo bản tin của VNExpress.net cho biết hôm 17 tháng 7.
Cuộc chiến Việt Nam đã chấm dứt từ lâu nhưng di hại của nó đối với người dân Việt Nam thì không thể kể xiết cụ thể chỉ nói đến số người bị thương vì bom đạn còn sót lại đã nổ lên tới 67,000 người và số người thiệt mạng là khoảng 40,000, theo một nghiên cứu được phổ biến hôm 5 tháng 6 mà trang mạng www.sierraleonetimes.com trích thuật cho biết.
Vụ đối đầu giữa CSVN và TC tại Biển Đông trên thực tế là nghiêm trọng hơn và còn kéo dài cho đến hôm nay, ngày 17 tháng 7, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm Thứ Tư.
Khủng hoảng dân oan tại VN ngày càng gia tăng khi nhiều nữ tu Thiên Chúa Giáo tại Hà Nội đã xuống đường biểu tình đòi lại đất bị cướp hôm 17 tháng 7, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Tư.
Westminster (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm, Hội Đồng Hương Thân Hữu Quảng Ngãi có hai buổi họp mặt quan trọng đó là: Tân Xuân Hội Ngộ và Họp Mặt Hè, phát thưởng giải khuyến học cho các em học sinh xuất sắc trong năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.