Hôm nay,  

La Auto Show

10/01/200400:00:00(Xem: 3008)
xh_01102004_1xh_01102004_2
Các xe trong LA Auto Show Morgan Aero và Lotus Elise

Những người thích xe hơi có thể có cái nhìn bao quát về hơn 1,000 chiếc xe được trưng bày bao gồm tải, SUV, xe đua và các loại xe mẫu. Tại nơi trưng bày này mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến 8 giờ tối cho ngày khai mạc và ngày chủ nhật 11 là ngày chót, từ thứ hai đến thứ năm từ 11 giờ trưa đến 10 giờ tối, thứ sáu từ 11 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối, ngày thứ bảy từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối.
Địa điểm: Los Angeles Convention Center , 1201 Figueroa St. LA
Giá vé:$10 cho người lớn, 7$ cho cao niên và miễn phí cho trẻ em từ 12 trở xuống nếu đi cùng người lớn
Đậu xe: $10 tại Convention Center, $25 có người lái vào bãi đậu, và $7 tại bãi đậu Grand Avenue, có xe bus miễn phí vào ngày thường.
Du khách viếng thăm nơi này có thể trông thấy những công nghệ đổi mới của xe hơi vào loại mới nhất từ các nhà chế tạo xe danh tiếng trên toàn thế giới, và luôn cả loại xe hybrid, cùng các xe hơi chạy các nguồn nhiên liệu khác nhau.
Giá xe có thể rất cao đến $643,000 cho chiếc Ferrari Enzo và giá hạ nhất có thể kể đến Kia Rio dưới $10,000. Với một không gian rộng bằng 17 lần sân foofball, LA Auto Show bao gồm tất cả các chiếc xe với mọi đặc tính mà mọi người có thể ước mơ.
Từ xe tải có chiếc tải mới cỡ lớn với chiếc Nissan Titan, và chiếc xe bán chạy nhất của ford mới vừa tái thiết kế F-150. Khách xem vẫn quan tâm nhiều nhất cho rất nhiều xe SUV mới.


Xe du lịch gia đình cũng vẫn rất được ưa chuộng và các nhà chế tạo cung cấp thêm nhiều đặc tính mới và nhiều tiện nghi hơn. Chevrolet giới thiệu chiếc Cobalt mới thay thế chiếc Cavalier. Hãng Saab giới thiệu chiếc mới mạnh hơn-đó là Saab 9-2x, và hãng xe Đức BMW trở lại với Series-6 sau hàng thập niên với chiếc BMW 645Ci, Bentley có chiếc Continental GT mới, trong lúc Maserati có thêm chiếc 4 cửa Quattroport. Trong khi hãng xe lừng danh đắt tiền Lamborghini trình làng chiếc Gallardo mới. Cách đây hai năm Hummer có chiếc H2 cũng tại LA Auto Show, nay HummAer có kiểu xe mới là Hummer H3T- chiếc xe mẫu mới nhất, Buick có Buick Terraza 2005, Saturn có chiếc Saturn Relay 2005, bên Âu châu có Lotus Elise 2005 lần đầu tiên cũng có mặt tại đây, chiếc này có máy Toyota với bộ khung siêu nhẹ, dáng vẻ lại rất thể thao, hấp dẫn.
Acura cũng vừa tung ra sản phẩm mới nhất của hãng chiếc Acura TL A-SPEC, nhưng kiểu xe này nay đã không chỉ làm ta vui thích khi lái mà còn là chiếc xe sang trọng, BMW vẫn còn trong tay loại Series - 3 hai chiếc mới - loại hai cửa, Ford cũng có chiếc Escape mọi, và kiểu xe Focus mới 2005.
Nói chung có rất nhiều hiệu xe, đa dạng nhưng các nhà sản xuất chú trọng về tiện nghi và thành tích của xe, xe có bề ngoài bắt mắt, trau chuốt từng chiếc niềng đúc rất sắc sảo như chiếc BMW…
Cho đến ngày Chủ nhật tuần này 11 tháng Giêng là ngày chót của cuộc triển lãm xe. Mời bạn đọc của Auto Việt Báo ghé đến xem để ngắm nhìn thỏa thích các kiểu xe mà mình yêu thích tại LA Auto Show.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Hamburg là thủ đô Phật giáo của nước Đức.
Hầu hết chúng ta đã tham dự các cuộc bầu cử tự do tại Việt Nam trước 1975 và tại các quốc gia tự do mà chúng ta đang cư ngụ sau năm 1975.
CIA cơ quan tinh báo trung ương của Mỹ đã móc nối tới một tướng TC trong Quân uỷ Trung ương của Đang CS Trung Quốc, cơ quan thẩm quyền lãnh đạo quân đội TC mà chính Chủ Tịch Tập Cân Binh là chủ tịch.
Li & Fung, nhà cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới nói rằng những nhà xưởng của Trung Cộng đang trở nên “nguy cấp và tuyệt vọng”, do những nhà bán lẻ Hoa Kỳ vì lo lắng nên đã quyết định rời khỏi quốc gia này, do cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung vẫn chưa có chiều hướng giảm nhiệt.
Điều đầu tiên và chắc chắn nhất, đó là sẽ không có thành phố nào của Mỹ cả! Bởi vì ở quốc gia mà người dân chết vì súng đạn cao nhất thế giới, thì không có thành phố nào an toàn!
Vào Thứ Ba 9 tháng 7, tỉ phú Tom Steyer đã tuyên bố tham gia vào cuộc đua dành vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ trong cuộc đua vào Bạch Oc năm 2020.
SAN DIEGO - Phóng viên báo tin: tại trường tiểu học Dewey thuộc học khu San Diego, đa số trẻ em xếp hàng từ sớm để lãnh thực phẩm miễn phí (gồm bánh mì) là con của lính.
WASHINGTON - Hàng loạt twitter giữa đêm của chủ nhân Bạch Ốc đánh giá cựu chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan là “lãnh đạo dở”, và “không hợp thời khi làm việc lập pháp”. TT Trump tỏ ý tiếc không thể loại Ryan đủ nhanh.
Người Mỹ nhìn chung hài lòng với tình hình taì chính của mình hiện tại. Nhưng nhiều người vẫn không tự tin về khả năng sinh sống khi về hưu, những chi phí khẩn cấp, và cả những chi phí sinh sống hằng ngày.
Viện dẫn lý do khí thải xe hơi làm hủy hoại khí hậu, thống đốc của 23 tiểu bang Hoa Kỳ đã ký vào một cam kết được dẫn đầu bởi tiểu bang California chống lại kế hoạch của chính phủ Trump hạ thấp tiêu chuẩn mức tiêu thụ nhiên liệu (milegae) dành cho xe hơi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.