Hôm nay,  

La Auto Show

10/01/200400:00:00(Xem: 3554)
xh_01102004_1xh_01102004_2
Các xe trong LA Auto Show Morgan Aero và Lotus Elise

Những người thích xe hơi có thể có cái nhìn bao quát về hơn 1,000 chiếc xe được trưng bày bao gồm tải, SUV, xe đua và các loại xe mẫu. Tại nơi trưng bày này mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến 8 giờ tối cho ngày khai mạc và ngày chủ nhật 11 là ngày chót, từ thứ hai đến thứ năm từ 11 giờ trưa đến 10 giờ tối, thứ sáu từ 11 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối, ngày thứ bảy từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối.
Địa điểm: Los Angeles Convention Center , 1201 Figueroa St. LA
Giá vé:$10 cho người lớn, 7$ cho cao niên và miễn phí cho trẻ em từ 12 trở xuống nếu đi cùng người lớn
Đậu xe: $10 tại Convention Center, $25 có người lái vào bãi đậu, và $7 tại bãi đậu Grand Avenue, có xe bus miễn phí vào ngày thường.
Du khách viếng thăm nơi này có thể trông thấy những công nghệ đổi mới của xe hơi vào loại mới nhất từ các nhà chế tạo xe danh tiếng trên toàn thế giới, và luôn cả loại xe hybrid, cùng các xe hơi chạy các nguồn nhiên liệu khác nhau.
Giá xe có thể rất cao đến $643,000 cho chiếc Ferrari Enzo và giá hạ nhất có thể kể đến Kia Rio dưới $10,000. Với một không gian rộng bằng 17 lần sân foofball, LA Auto Show bao gồm tất cả các chiếc xe với mọi đặc tính mà mọi người có thể ước mơ.
Từ xe tải có chiếc tải mới cỡ lớn với chiếc Nissan Titan, và chiếc xe bán chạy nhất của ford mới vừa tái thiết kế F-150. Khách xem vẫn quan tâm nhiều nhất cho rất nhiều xe SUV mới.


Xe du lịch gia đình cũng vẫn rất được ưa chuộng và các nhà chế tạo cung cấp thêm nhiều đặc tính mới và nhiều tiện nghi hơn. Chevrolet giới thiệu chiếc Cobalt mới thay thế chiếc Cavalier. Hãng Saab giới thiệu chiếc mới mạnh hơn-đó là Saab 9-2x, và hãng xe Đức BMW trở lại với Series-6 sau hàng thập niên với chiếc BMW 645Ci, Bentley có chiếc Continental GT mới, trong lúc Maserati có thêm chiếc 4 cửa Quattroport. Trong khi hãng xe lừng danh đắt tiền Lamborghini trình làng chiếc Gallardo mới. Cách đây hai năm Hummer có chiếc H2 cũng tại LA Auto Show, nay HummAer có kiểu xe mới là Hummer H3T- chiếc xe mẫu mới nhất, Buick có Buick Terraza 2005, Saturn có chiếc Saturn Relay 2005, bên Âu châu có Lotus Elise 2005 lần đầu tiên cũng có mặt tại đây, chiếc này có máy Toyota với bộ khung siêu nhẹ, dáng vẻ lại rất thể thao, hấp dẫn.
Acura cũng vừa tung ra sản phẩm mới nhất của hãng chiếc Acura TL A-SPEC, nhưng kiểu xe này nay đã không chỉ làm ta vui thích khi lái mà còn là chiếc xe sang trọng, BMW vẫn còn trong tay loại Series - 3 hai chiếc mới - loại hai cửa, Ford cũng có chiếc Escape mọi, và kiểu xe Focus mới 2005.
Nói chung có rất nhiều hiệu xe, đa dạng nhưng các nhà sản xuất chú trọng về tiện nghi và thành tích của xe, xe có bề ngoài bắt mắt, trau chuốt từng chiếc niềng đúc rất sắc sảo như chiếc BMW…
Cho đến ngày Chủ nhật tuần này 11 tháng Giêng là ngày chót của cuộc triển lãm xe. Mời bạn đọc của Auto Việt Báo ghé đến xem để ngắm nhìn thỏa thích các kiểu xe mà mình yêu thích tại LA Auto Show.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thầy đi, con ở lại, cùng với anh Như Hùng, Vĩnh Hảo, Tâm Huy và bao người bạn khác nữa sẽ tiếp tục bước theo dấu chân, con đường mà Ôn đã mở ra trong cùng tâm nguyện “làm đẹp Đạo, đẹp Đời”, làm sáng danh những giá trị của Chân,Thiện, Mỹ
Trong sinh hoạt văn học nghệ thuật Việt Nam ở hải ngoại, và nhất là trong giới tu sĩ đạo hữu Phật Giáo, tên tuổi Thượng Tọa Thích Quảng Thanh, hay nhà thơ, nhà nghệ sĩ tài hoa đa diện Thanh Trí Cao quả thật không còn xa lạ.
Ngày 15/11/2018, bế mạc Thượng đỉnh ASEAN thường niên tại Singapore, Thủ tướng Lý Hiển Long chia sẻ đã đến lúc ASEAN phải chọn giữa Mỹ-Trung.
Hình ảnh đó còn theo đuổi tôi cho đến ngày nay, các cậu biết không ? Các cậu là chiến sĩ lại chết trước cả ngày Quân Lực ra đời. Cũng lạ đấy chứ. Nhưng riêng tôi, ngày Quân Lực năm nay tôi dành riêng để tưởng nhớ đến các cậu đã đền nợ nước ở trận Đồng Xoài.
Mới đầu nghe ba em gọi, tôi tưởng tên em là Muỗi. Tôi ghẹo em: “Muỗi này!Đừng chích anh, đau lắm”. Em trề môi, vẻ không bằng lòng: “Tên em là Muội. Muội là em. Em là Muội”. À ra thế!
Cháu sanh ra trên đất nước nầy Hưởng đầy đủ mọi thứ Tự Do, tiện nghi thừa mứa
Tôi chọn sự giản dị nhưng không được sơ sài, chân thật nhưng không thô thiển và với cách vẽ này tôi kể được câu chuyện thật cuộc sống mới hiện nay của tôi và gia đình riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.