Hôm nay,  

La Auto Show

10/01/200400:00:00(Xem: 4533)
xh_01102004_1xh_01102004_2
Các xe trong LA Auto Show Morgan Aero và Lotus Elise

Những người thích xe hơi có thể có cái nhìn bao quát về hơn 1,000 chiếc xe được trưng bày bao gồm tải, SUV, xe đua và các loại xe mẫu. Tại nơi trưng bày này mở cửa từ 9 giờ sáng cho đến 8 giờ tối cho ngày khai mạc và ngày chủ nhật 11 là ngày chót, từ thứ hai đến thứ năm từ 11 giờ trưa đến 10 giờ tối, thứ sáu từ 11 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối, ngày thứ bảy từ 9 giờ sáng đến 10 giờ 30 tối.
Địa điểm: Los Angeles Convention Center , 1201 Figueroa St. LA
Giá vé:$10 cho người lớn, 7$ cho cao niên và miễn phí cho trẻ em từ 12 trở xuống nếu đi cùng người lớn
Đậu xe: $10 tại Convention Center, $25 có người lái vào bãi đậu, và $7 tại bãi đậu Grand Avenue, có xe bus miễn phí vào ngày thường.
Du khách viếng thăm nơi này có thể trông thấy những công nghệ đổi mới của xe hơi vào loại mới nhất từ các nhà chế tạo xe danh tiếng trên toàn thế giới, và luôn cả loại xe hybrid, cùng các xe hơi chạy các nguồn nhiên liệu khác nhau.
Giá xe có thể rất cao đến $643,000 cho chiếc Ferrari Enzo và giá hạ nhất có thể kể đến Kia Rio dưới $10,000. Với một không gian rộng bằng 17 lần sân foofball, LA Auto Show bao gồm tất cả các chiếc xe với mọi đặc tính mà mọi người có thể ước mơ.
Từ xe tải có chiếc tải mới cỡ lớn với chiếc Nissan Titan, và chiếc xe bán chạy nhất của ford mới vừa tái thiết kế F-150. Khách xem vẫn quan tâm nhiều nhất cho rất nhiều xe SUV mới.


Xe du lịch gia đình cũng vẫn rất được ưa chuộng và các nhà chế tạo cung cấp thêm nhiều đặc tính mới và nhiều tiện nghi hơn. Chevrolet giới thiệu chiếc Cobalt mới thay thế chiếc Cavalier. Hãng Saab giới thiệu chiếc mới mạnh hơn-đó là Saab 9-2x, và hãng xe Đức BMW trở lại với Series-6 sau hàng thập niên với chiếc BMW 645Ci, Bentley có chiếc Continental GT mới, trong lúc Maserati có thêm chiếc 4 cửa Quattroport. Trong khi hãng xe lừng danh đắt tiền Lamborghini trình làng chiếc Gallardo mới. Cách đây hai năm Hummer có chiếc H2 cũng tại LA Auto Show, nay HummAer có kiểu xe mới là Hummer H3T- chiếc xe mẫu mới nhất, Buick có Buick Terraza 2005, Saturn có chiếc Saturn Relay 2005, bên Âu châu có Lotus Elise 2005 lần đầu tiên cũng có mặt tại đây, chiếc này có máy Toyota với bộ khung siêu nhẹ, dáng vẻ lại rất thể thao, hấp dẫn.
Acura cũng vừa tung ra sản phẩm mới nhất của hãng chiếc Acura TL A-SPEC, nhưng kiểu xe này nay đã không chỉ làm ta vui thích khi lái mà còn là chiếc xe sang trọng, BMW vẫn còn trong tay loại Series - 3 hai chiếc mới - loại hai cửa, Ford cũng có chiếc Escape mọi, và kiểu xe Focus mới 2005.
Nói chung có rất nhiều hiệu xe, đa dạng nhưng các nhà sản xuất chú trọng về tiện nghi và thành tích của xe, xe có bề ngoài bắt mắt, trau chuốt từng chiếc niềng đúc rất sắc sảo như chiếc BMW…
Cho đến ngày Chủ nhật tuần này 11 tháng Giêng là ngày chót của cuộc triển lãm xe. Mời bạn đọc của Auto Việt Báo ghé đến xem để ngắm nhìn thỏa thích các kiểu xe mà mình yêu thích tại LA Auto Show.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vậy là xóa bỏ quy định nữ sinh viên thi vào sư phạm cần chiều cao ít nhất 1,50 m trở lên... Vậy là, các cô thấp hơn vẫn có quyền xin thi tuyển sư phạm.
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas. Bà sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Sau đây là bài viết đầu năm của tác giả.
Thượng Nghị Sĩ Umberg nói thêm: Vào cuối tuần vừa qua, chúng tôi có dịp tham gia cuộc Diễn hành Tết hàng năm tại Little Saigon. Lòng yêu nước không ngừng từ cộng đồng người Việt là yếu tố làm cho cả tiểu bang và quốc gia của chúng ta mạnh mẽ hơn
thứ Bảy 9 tháng 2 nhằm mùng 5 Tết Nguyên Đán năm Kỷ Hợi 2019, Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Tom Umberg đã giành trọn một ngày để tham dự các cuộc lễ hội Diễn hành Tết và hai Hội chợ Tết tại Mile Square Regional Park và Orange County Fair
Ngoài đoàn Du Ca Nam Cali, Hướng Đạo Sinh Liên Đoàn Hướng Việt, và nhạc sĩ Nguyễn Đình Hiếu hiện ở Nam Cali, có những ca, nhạc sĩ đến từ các nơi khác như: Nguyễn Quyết Thắng và Minh Chiến (Hoà Lan)- Phan Ni Tấn (Canada) - Đồng Thảo (SanJose) - Doãn Hương, Thu Phong, Huy Đốc (Nebraska), Kim Oanh & Hoàng Minh Châu - (Seattle) - MC Vũ Bình (Canada)
Tin Sinh-Hoạt Viện Việt-Học - Thứ Bảy, ngày 16 tháng Hai, 2019 từ 10:00 AM đến 1:00 PM - Diễn-giả (đến từ Nhật Bản): Giáo-sư Triệt Học Trần Đức Giang – Sư Thích Tuấn Hùng & Ca nhạc thính-phòng Hoa Trong Thơ Nhạc Việt-Nam
Có nhiều dấu hiệu cho thấy Bắc Hàn muốn đổi mới kinh tế theo công thức Việt Nam, tuy rằng có vẻ như tham vọng vũ khí nguyên tử sẽ không từ bỏ sớm...
CARACAS - Lãnh tụ đối lập Venezuela tự tuyên thệ TT trong tháng qua tin rằng ông sẽ thắng trong cuộc đối đầu đang kéo dài – lãnh tụ Juan Guaido tuyên bố với phóng viên Đức: phải chấm dứt cường quyền, thành lập chính phủ chuyển tiếp để tổ chức bầu cử tự do, và ông đang đốc thúc tiến trình này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.