Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

13/10/199900:00:00(Xem: 7878)
DẸP TIỆM PLANET HOLLYWOOD
Tiệm ăn Planet Hollywood tại Miami đã đóng cửa kể từ hôm Thứ Hai 11.10. Hệ thống tiệm ăn này hỗ trợ bởi các tài tử xi nê Bruce Willis, Sylvester Stallone và Demi Moore, đã cho dẹp 11 tiệm, trong đó có cả tiệm Planet Hollywood tại Sotuh Coast Plaza, Quận Cam.

ĐÓN MỪNG NGƯỜI THỨ 6 TỈ
Bà Helac Fatima, một phụ nữ Hồi Giáo Bosnia, đã vinh dự sinh ra người thứ sáu tỉ trên địa cầu, một cậu bé chào đời tại Sarajevo hôm Thứ Ba 12.10. Tổng Thư Ký LHQ Kofi Annan sẽ làm lễ đón mừng người thứ sáu tỉ này tại Bosnia.

BẠO ĐỘNG VÌ TRANH GIÀNH CHÙA
Nhiều vị sư Nam Hàn đã tìm cách phá vỡ hàng rào cảnh sát để xâm nhập Chùa Chogye, nơi các vị sư cầm quyền giáo hội này đang tổ chức họp mặt ở Seoul hôm Thứ Ba 12.10. Cuộc chiến dai dẳng đề tranh quyền kiểm soát ngôi chùa chính tại Nam Hàn đã dẫn tới bạo động hôm Thứ Ba, gây bị thương ít nhất 10 nhà sư cũng như nhiều ký giả và cảnh sát.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung Quốc vừa thông báo kế hoạch đánh thuế 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ, tập trung vào đậu nành, xe hơi và dầu mỏ. Đáp lại, ông Trump tuyên bố từ ngày 1/10 mức thuế 25% hiện đang áp dụng với 250 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ bị tăng lên 30%, và 300 tỷ USD còn lại sẽ bị áp thuế 15% thay từ 10% kể từ 1/9
Tại Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên, trong hai ngày 3&4 tháng 9 năm 1990, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng đã thỉnh nguyện cho Việt Nam được thu nhận làm một khu sắc tộc tự trị trực thuộc chính quyền trung ương ở Bắc Kinh
Tôi đến thăm nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ, người vừa ra mắt tập thơ thứ 13, “Âm Tuyết Đỏ Thời Gian,” hôm 24 tháng 8 năm 2019, tại một quán cà phê trong vùng Little Saigon.
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
Sự thật đau lòng, người nào nói ngọt như mật lịm thì người nghe tin, người nào nói thẳng nói thật thì làm phiền lòng người khác, chẳng hạn có người nói: mua nhà với tôi cho thứ này thứ nọ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.