Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

13/10/199900:00:00(Xem: 8089)
DẸP TIỆM PLANET HOLLYWOOD
Tiệm ăn Planet Hollywood tại Miami đã đóng cửa kể từ hôm Thứ Hai 11.10. Hệ thống tiệm ăn này hỗ trợ bởi các tài tử xi nê Bruce Willis, Sylvester Stallone và Demi Moore, đã cho dẹp 11 tiệm, trong đó có cả tiệm Planet Hollywood tại Sotuh Coast Plaza, Quận Cam.

ĐÓN MỪNG NGƯỜI THỨ 6 TỈ
Bà Helac Fatima, một phụ nữ Hồi Giáo Bosnia, đã vinh dự sinh ra người thứ sáu tỉ trên địa cầu, một cậu bé chào đời tại Sarajevo hôm Thứ Ba 12.10. Tổng Thư Ký LHQ Kofi Annan sẽ làm lễ đón mừng người thứ sáu tỉ này tại Bosnia.

BẠO ĐỘNG VÌ TRANH GIÀNH CHÙA
Nhiều vị sư Nam Hàn đã tìm cách phá vỡ hàng rào cảnh sát để xâm nhập Chùa Chogye, nơi các vị sư cầm quyền giáo hội này đang tổ chức họp mặt ở Seoul hôm Thứ Ba 12.10. Cuộc chiến dai dẳng đề tranh quyền kiểm soát ngôi chùa chính tại Nam Hàn đã dẫn tới bạo động hôm Thứ Ba, gây bị thương ít nhất 10 nhà sư cũng như nhiều ký giả và cảnh sát.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trên con đường từ Hà Nội đi Phả Lại, thân xe vặn vẹo nhiều hay ít, âm thanh cút kít phát ra lớn hay nhỏ là do diện tích và chiều sâu của từng ổ gà và chiều dài của từng đoạn đường đang được sửa chữa. Để sửa chữa, mấy bác phu làm đường gánh từng gánh đá hoặc đất rải lên mặt đường
Châu Ân Lai cùng với Hồ Chí Minh đến Moscow ngày 1-4-1954 để thảo luận lập trường của khối CS. Ông còn đến Moscow thêm hai lần (6-4 và 20-4) để tìm hiểu và dung hợp lập trường giữa hai nước CHNDTH và Liên Xô trước khi qua Genève. Trong các cuộc thảo luận giữa Châu Ân Lai với giới lãnh đạo Liên Xô, đều có Hồ Chí Minh tham dự.
Còn mấy hôm nữa về Việt Nam. Text hỏi người bạn ở Sài Gòn vừa mới ở Huế vô bây giờ là mùa sen phải không. Anh trả lời đúng rồi anh Q., lúc anh về chắc chắn là có sen tươi
Vinh dự lớn cho hai trường đại học ở Munich: LMU và TUM sẽ lại nhận được danh hiệu "Đại học xuất sắc" vào thứ Sáu, 19.07.2019. Cả hai Đại học của thành phố Munich hiện có thể dựa vào hàng triệu tiền tài trợ.
Chúng tôi xa Hà Nội từ hiệp định Geneve 1954, nhưng Nghiêm Kế cũng nhờ hiệp định Paris 73 mà được trả tự do. Trên bến sông Thạch Hãn vào buổi chiều hạnh ngộ có anh trung tá nhảy dù Nguyễn thế Nhã của trung đội 21 ôm anh tù binh cùng trung đội sinh viên mà nói rằng. Kế ơi là Kế, sao mà mày khốn khổ thế này
Nhà dâu nhóm họ … mời thôn xóm Che rạp ngoài sân, lợp lá dừa Giọt nắng Xuân về xuyên mấy kẻ Cũng hồng khuôn mặt khách ban trưa / Toán trai đi mượn bàn trong xóm Ghế vác trên vai tất tả về Toán tỉa lá dừa cho ngắn lại Uốn vòng …trang trí cổng vu quy
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.