Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/10/199900:00:00(Xem: 8381)
HÃNG DELL QUA MẶT COMPAQ
Hãng Dell đã dễ dàng qua mặt hãng đối thủ Compaq Computer Corp. trong thương vụ điện toán cá nhân tam cá nguyệt vừa qua. Đó cũng là lần đầu tiên Dell vượt qua Compaq, theo lời hai công ty nghiên cứu cho biết.

ÁO ĐẦM MARILYN MONROE: 1,267,000 ĐÔ
Bộ trang phục cô đào Marilyn Monroe mặc vào tháng 5.1962 để hát bài “Chúc Mừng Sinh Nhật” cho Tổng Thống John F. Kennedy đã được hãng Christie’s bán đấu giá tới 1,267,000 đô la tại New York hôm 27.10. Người mua là Peter Siegel, chủ công ty buôn bán kỷ vật ở N.Y. Giá bán này là cao kỷ lục trước giờ đối với các bộ trang phục đấu giá.



PHI PHÁ HỦY HÀNG MẠO HÓA
Các nhân viên Phi Luật Tân đã đổ hàng loạt thùng thuốc lá Marlboro dỏm chung với các băng video, CD giả mạo để sẽ phá hủy bên ngoài trụ sở Bộ Giao Thương ở Manila hôm Thứ Năm. Hnàg ngàn sản phẩm giả mạo bị hủy để nhấn mạnh nỗ lực nhà nước tăng cường chống việc mạo hóa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Một số ít người Việt trong nước vì không muốn lòng yêu nước ‘bị lợi dụng’ nên tuyên bố không biểu tình chống TQ
Công ty mẹ của Perkins and Marie Callender’s đã khai phá sản Chương 11
Cổ phần của các nhà phân phối thuốc đã tụt giá hôm Thứ Ba sau khi một phúc trình nói rằng McKesson
Hệ thống cửa hàng bán đồ sang trọng Barneys New York đã khai phá sản Chương 11 để bảo vệ tài sản và sẽ đóng 15 trong số 22 cửa tiệm
Một phụ nữ đặt lồng đèn giấy xuống sông trong thời gian sự kiện tưởng niệm 74 năm nổ bom nguyên tử tại Hiroshima
“Cho tôi che chở bạn, như bạn chở che tôi lúc gian nguy”
Tôi tâm đắc với chữ Nhẫn. Chữ nhẫn có nghĩa là nhịn, hàm ý đè lòng tự ái cá nhân xuống, che lấp bản ngã cá nhân mình trong một hoàn cảnh nào đó.
Vừa đóng cửa Tín vừa quay sang phòng ăn, nói tiếng Anh với nhóm người ngoại quốc cùng xóm: -Kính thưa quý vị, đây là bà Hân. Có lẽ quý vị biết bà.
Nói đến con đường tơ lụa là nói đến những câu chuyện truyền thuyết mang tính chất phiêu lưu, huyền bí mà nhiều khi còn đậm nét hoang đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.