Hôm nay,  

Tin Vắn

13/10/199900:00:00(Xem: 21228)
CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÙA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641.
Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Dưới sự bảo trợ kỹ thuật của các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.
Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.
Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni


HỘI H.O. TIỂU BANG WA BẦU TÂN BAN CHẤP HÀNH


Vào lúc 11 giờ này thứ bảy 9 tháng 10 năm 1999, tại phòng họp Trung Tâm Văn Hóa Đông Dương 1734 East 44th street Tacoma, đã diễn ra cuộc bầu cử Tân Ban Chấp Hành hội H.O. tiểu bang Washington nhiệm kỳ 1999-2003, với sự tham dự đông đảo anh, chị em H.O. và hội viên thuộc 3 phân hội Olympia, Seattle, và Tacoma.
Kết quả cuộc bầu được ghi nhận như sau
- Ông Nguyễn Văn Được, Chủ tịch (Tacoma-tái đắc cử)
- Hoàng Trai, P.CT Ngoại Vụ (Olympia)
- Nguyễn Hữu Ký, P.CT Nội vụ (Seattle)
- Nguyễn Văn Thảo, T. Thư ký (Tacoma)
- Trần Văn Minh, UV.TCTQ (Olympia-tái đắc cử)
- Bùi Quốc Hùng, UV,KH+ TTBC (Tacoma- tái đắc cử)
Cuộc bầu cử kết thúc lúc 3:30 giờ cùng ngày (BQH)

Đã, đang và sẽ có hàng vạn vụ Thủ Thiêm khác diễn ra ở khắp mảnh đất hình chữ S này. Tất cả chỉ vì cái việc xác định ‘đất đai thuộc sở hữu toàn dân’, và bị những kẻ đại diện cho ‘quyền sở hữu đó’ ăn cướp để chia chác và bán cho những nhóm lợi ích. Chúng chính là kẻ cướp
Cuộc khủng bố 911 xảy ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2001 nên gọi là cuộc khủng bố 911, con số báo nguy, cầu cứu của Mỹ cho dễ nhớ. Đó là cuộc khủng bố lớn nhứt, đầu tiên, cho đến bây giờ, quân khủng bố Hồi Giáo cực đoan Al Qaeda tấn công đầy xúc phạm vào nội địa Mỹ. Lịch sử sẽ vô ích nếu không rút ra được bài học.
Trận chiến áp thuế với Hoa Kỳ sẽ rất có thể làm cho Trung Quốc mất 700,000 việc làm, hay nhiều hơn nữa nếu cứ tiếp tục leo thang.
MOSCOW - Nga mở thao luyện lớn nhất từ sau Chiến Tranh Lạnh tại vùng Viễn Đông, Trung Cộng được mời tham gia.
JALALABAD, Afghanistan -- Các phần tử cực đoan tại miền đông Afghanistan đã nổ bom nhắm vào một cuộc biểu tình ôn hòa hôm Thứ Ba, giết chết ít nhất 32 người, theo các viên chức cho biết, là vụ tấn công giết người nhiều nhất tại Tỉnh Nangarhar trong một ngày.
TEHRAN - Giám đốc cơ quan nguyên tử Iran hy vọng giao kết đạt được với các cường quốc thế giới không bị xóa bỏ dù chính quyền Trump đơn phương giải kết từ Tháng 5 và tái tục trừng phạt.
BEIJING - Trong lúc thực hành thuế phạt trả đũa qua lại với chính quyền Trump, Hoa Lục ngưng nhận đơn xin cấp giấy phép hoạt động của công ty Hoa Kỳ hoạt động về dịch vụ tài chính và ngành khác cho tới khi Washington đạt tiến bộ hướng tới dàn xếp.
WASHINGTON - Trong khi nạn nhân của trận tấn công khủng bố tại lục địa Hoa Kỳ ngày 11-9-2001 tiếp tục xuất hiện, viên chức và giới hoạt động cảm thấy sợ rằng quỹ bồi thường sắp cạn.
MIAMI - Nửa phía nam của bờ đông lục địa Hoa Kỳ chuẩn bị chịu đựng bão Florence đang tiến tới với sức mạnh gần bằng bão cấp 5 – trên 1 triệu cư dân vùng duyên hải từ Virginia đến South Carolina được lệnh di tản.
WASHINGTON - Trước khi dự lễ truy điệu nạn nhân khủng bố thiệt mạng trong trận tấn công ngày 11-9-2001 tại Shanksville (Pennsylvania), TT Trump phóng hàng loạt twitter từ sáng sớm về FBI, về cuộc điều tra toa rập với Nga, và về cựu bộ trưởng tư pháp Eric Holder.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.