Hôm nay,  

Tin Vắn

13/10/199900:00:00(Xem: 22047)
CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÙA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641.
Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Dưới sự bảo trợ kỹ thuật của các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.
Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.
Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni


HỘI H.O. TIỂU BANG WA BẦU TÂN BAN CHẤP HÀNH


Vào lúc 11 giờ này thứ bảy 9 tháng 10 năm 1999, tại phòng họp Trung Tâm Văn Hóa Đông Dương 1734 East 44th street Tacoma, đã diễn ra cuộc bầu cử Tân Ban Chấp Hành hội H.O. tiểu bang Washington nhiệm kỳ 1999-2003, với sự tham dự đông đảo anh, chị em H.O. và hội viên thuộc 3 phân hội Olympia, Seattle, và Tacoma.
Kết quả cuộc bầu được ghi nhận như sau
- Ông Nguyễn Văn Được, Chủ tịch (Tacoma-tái đắc cử)
- Hoàng Trai, P.CT Ngoại Vụ (Olympia)
- Nguyễn Hữu Ký, P.CT Nội vụ (Seattle)
- Nguyễn Văn Thảo, T. Thư ký (Tacoma)
- Trần Văn Minh, UV.TCTQ (Olympia-tái đắc cử)
- Bùi Quốc Hùng, UV,KH+ TTBC (Tacoma- tái đắc cử)
Cuộc bầu cử kết thúc lúc 3:30 giờ cùng ngày (BQH)

Đà Lạt đẹp tuyệt vời với hồ, với đồi, với rừng... nhưng bây giờ thì, đành than thở thôi. Báo Lao Động kể: Hồ Than Thở đang... “tắc thở”...
Chủ Nhật 12 tháng 8, 2018 là Họp Mặt Phát Giải và Ra Mắt Sách Mới: Viết Về Nước Mỹ năm thứ mười chín. Trong danh sách những người viết mới nhận giải năm nay, có Tố Nguyễn. Bài viết đầu tiên của cô tới vào tháng Sáu, tháng cuối của Viết Về Nước Mỹ năm thứ XIX - 2017-18. Thư kèm bài, tác giả viết “Tôi tên Tố Nguyễn, đang làm tax accountant ở Los Angeles, thường xuyên theo dõi mục Viết Về Nước Mỹ. Tôi rất xúc động khi đọc những câu chuyện đời của người Việt trên xứ Mỹ, giờ tôi xin góp câu chuyện thật của tôi...” Sau bài đầu tiên, bước sang năm thứ 20 của giải thưởng, tác giả đang tiếp tục cho thấy sức viết ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau đây là bài viết thứ tư của cô. Bài đăng 2 kỳ. Tiếp theo và hết.
EVN phá sản là một điều đáng mừng cho người tiêu thụ vì có như thế thì ngành điện Việt Nam mới khá được. Còn đảng cộng sản mà phá sản là hồng phúc dân tộc Việt Nam
Mấy ngày vừa qua dư luận vô cùng xôn xao và phẫn nộ về việc nhà hoạt động Huỳnh Thục Vy bị bắt giữ trên đồn công an tỉnh Đăk Lăk liên quan đến chuyện cô đã xịt sơn lên lá cờ đỏ sao vàng.
Năm 1978, lúc Ni Sư mới 15 tuổi, Ni Sư xuất gia với Sư Bà Hải Triều Âm (Đại Ninh - Việt Nam). Như vậy, tính đến năm 2018 này, là 40 năm xuất gia của Ni Sư Thích Nữ Giới Hương
hai nhân vật lớn trong giới bất đồng chính kiến đã cùng nhau ra đi: Nhà báo Bùi Tín ra đi lúc 1h25′ sáng ở Paris, tức 6h25′ sáng giờ VN và nhạc sĩ Tô Hải qua đời lúc 19h40 tối nay, 11/8/2018. Cả hai ông hưởng thọ 91 tuổi.
Cho nên thêm căng thẳng thì Chiến Tranh Mậu Dịch sẽ quyết định tương lai thế giới trong thế kỷ 21. Còn không thì giống như vũ điệu của loài công
Mưa phất phới buồn. Cái buồn của một địa phương đìu hiu với những căn nhà rải rác xa xa. Bất động mờ mờ trong làn nước mỏng. Trời trong vắt những cơn mưa quái dị cứ rả rít, lê thê.
Chưa bao giờ nước nầy đầy chuyện lạ, Dân coi quan như lũ sói nội thù. Chuyên dối trá phường côn an, khuyển mã, Mặt nọng heo mồm lếu láo tinh ma
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.