Hôm nay,  

Tú Bà "cao Cấp" Lên Net

13/04/200200:00:00(Xem: 8046)
Bạn,
Theo báo Người Lao Động, công an CSVN Sài Gòn vừa hoàn tất hồ sơ khởi tố một số can phạm trong vụ đường dây "người mẫu bán dâm" bị phát giác vào cuối tháng 10/2001. Trùm đường dây này nguyên là nữ thư ký của một công ty nước ngoài, được giới ăn chơi gọi là "tú bà cao cấp" qua hệ thống tổ chức đường dây mại dâm dành cho các đại gia, quan chức và dân giàu ham của lạ, mà còn lên Net nữa. Báo Người Lao Động lược ghi "thành tích" của tú bà này như sau.

Sau nhiều tháng theo dõi, công an bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang 3 cặp trai gái đang mua bán dâm tại một điểm trên đường Thúy Vân, phường 2 Vũng Tàu. Cùng lúc đó, tại Sài Gòn, công an kiểm tra khách sạn Lam Bình trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1, thấy 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Lấy lời khai của các đối tượng bị tạm giữ, không lâu sau đó, tú bà Huỳnh Thị Ngọc Quỳnh đã bị công an bắt tại nhà riêng. Xét nhà của Quỳnh, công an thu 4 cuốn sổ tay ghi số điện thoại, sở thích riêng biệt của khách mua dâm và điện thoại của các cô gái bán dâm, một máy vi tính, một máy scanner, 1 modem để nối mạng internet, băng video, đĩa phim sex. Tiếp tục thu thập tài liệu và qua các lời khai của các đối tượng trong vụ án, gần 3 tháng sau, thêm ba tú bà có mối quan hệ làm ăn chặt chẽ với thị Quỳnh bị công an bắt giữ.

Huỳnh Thị Ngọc Quỳnh, quê ở miền Trung. Học đến lớp 12, Quỳnh nghỉ học phụ giúp gia đình. Năm 29 tuổi, Quỳnh vào Sài Gòn học ngoại ngữ và tin học với hy vọng đổi đời. Khi đã có vốn kiến thức kha khá, Quỳnh xin vào làm thư ký văn phòng của một công ty nước ngoài, đồng thời đi dạy thêm tin học ở một trung tâm. Chính môi trường này đã tạo điều kiện cho Quỳnh thường xuyên tiếp xúc với giới thượng lưu. Qua những buổi tiệc tùng, hội hè thâu đêm suốt sáng, Quỳnh nhanh chóng thấy được sở thích chung của các vị đại gia. Đó là khao khát tìm của lạ. Ban đầu, Quỳnh tự bán mình để có đủ tiền cung cấp cho những nhu cầu xa xỉ của thị. Dần dần, với lượng khách quen ngày càng dày dặc, Quỳnh nảy sinh mở một đường dây chuyên cung cấp gái. Những cô gái do Quỳnh trực tiếp điều động được tuyển chọn với điều kiện rất khắt khe. Họ phải có gương mặt dễ nhìn và thân hình cao như người mẫu. Quỳnh đặc biệt lưu tâm đến những cô gái Hà Nội với làn da trắng mịn và giọng nói êm ái. Dựa vào ngoại hình bắt mắt của các cô, Quỳnh tự phong cho đội quân nữ của mình là người mẫu thời trang để nâng giá với khách. Thực tế, trong số gái của thị chỉ có một cô từng học qua lớp đào tạo người mẫu do một tạp chí thời trang tổ chức và cô này cũng may mắn được vài lần trình diễn trong các buổi sinh hoạt, với sinh viên. Mỗi khi có nhu cầu, khách mua dâm đến khách sạn thuê phòng đợi trước, sau đó Quỳnh sẽ liên lạc với các cô báo cho họ địa điểm và số phòng để họ đến. Giá cả đã thỏa thuận trước: nếu đi 1 giờ giá từ 100 đô đến 150 đô, Quỳnh được hưởng 20-50 đô, qua đêm tại Sài Gòn giá 200 đô, đi Vũng Tàu 1 ngày 1 đêm giá 500 đô, Quỳnh được hưởng 200 đô. Tiền hoa hồng được chia ngay tại phòng lễ tân của khách sạn ngay khi các cô các cô vừa bám dâm xong.

Bạn,
Cũng theo NLĐ, đối với khách bình dân, Quỳnh tìm cách móc nối với các tú bà khác để lấy hàng. Giá mỗi lần đi khách của gái trong khoảng 200-600 ngàn đồng, các tú bà hưởng 40%. Để mở rộng đường dây, Ngọc Quỳnh đã đến các quán bar, khách sạn, để quảng cáo hàng, Quỳnh còn quảng cáo trên net để tìm khách ham của lạ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bạn cứ thử tưởng tượng đi: Tác giả qua Mỹ lúc mới 11 tuổi, đã lớn lên và thành đạt trong ngành y khoa ở quê người, nhưng có lẽ vì ‘đam mê thơ văn từ nhỏ’ như tác giả tâm tình, nên năm 1986 cũng đã xuất bản tập thơ ’Khi Bóng Chiều Rơi’, và bây giờ là một Tuyển Tập Truyện Ngắn & Thơ đầy tính tự sự và cảm xúc bằng ngôn ngữ của lời ca dao Mẹ.
The Guardian trong này 21/10 đã đưa ra những hình ảnh đáng buồn cho quân đội Mỹ tại bắc Syria. Họ đã phải rút quân trong sự la ó phản đối, và người dân còn ném thức ăn vào đoàn quân xa khoảng 100 chiếc của Hoa Kỳ.
Thời gian gần đây, “văn hóa đọc” dường như đã trở thành một mỹ từ thường xuyên được nhắc đến với nhiều bài viết rất tha thiết, rất nhiệt tình cổ xúy chuyện đọc sách giấy, nhất là đối với thế hệ trẻ hiện nay.
WESTMMISTER (VB) – Nhà văn Nhã Ca, chủ nhiệm sáng lập của nhật báo Việt Báo đã được đại gia đình Việt Báo và bạn hữu xa gần chúc mừng đại thọ 80 và tái bản phát hành Nhã Ca Hồi Ký và truyện dài Phượng Hoàng trong đêm Thơ Nhạc và Bạn Hữu rộn ràng tiếng cười và đầy ắp tình thân tại hội trường Việt Báo
Dưới cái nhìn của nhà nước Bắc Kinh, Hồng Kông kể như món đồ nằm sẵn trong túi, dù có biểu tình cỡ nào cũng khó tách rời.
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
SEOUL - Đối thoại quốc phòng hàng năm giữa Trungh Cộng và Nam Hàn sắp tái tục sau 5 năm gián đoạn.
TAIPEI - Vào ngày 20/10, Đảo quốc Taiwan tuyên bố không chấp nhận kẻ giết người Chang Tong-kai nộp mình tại Đài Loan, và khẳng định thẩm quyền Hong Kong phải giải quyết mọi thủ tục pháp lý cần thiết trước khi.
BEIJING - Phát biểu tại hội thảo an ninh hàng năm gọi là Xiangshan Forum ngày 20/10, bộ trưởng quốc phòng Wei Fenghe đả kích Hoa Kỳ kích động cách mạng màu tại các nước bằng chiến lược tầm xa, để gây ảnh hưởng nội bộ các nước này, trong đó có Trung Cộng.
Thủ  Tướng Do Thái Benjamin Netanyahu hôm Thứ Hai tuyên bố rằng ông không có thể thành lập chính quyền Do Thái mới, và rằng ông đang trả lại nhiệm vụ thành lập liên minh cho Tổng Thống euven Rivlin, đắp đường cho ứng viên khác để cố tắng thành lập chính quyền là lần đầu tiên trong hơn một thập niên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.