Hôm nay,  

Tú Bà "cao Cấp" Lên Net

13/04/200200:00:00(Xem: 15994)
Bạn,
Theo báo Người Lao Động, công an CSVN Sài Gòn vừa hoàn tất hồ sơ khởi tố một số can phạm trong vụ đường dây "người mẫu bán dâm" bị phát giác vào cuối tháng 10/2001. Trùm đường dây này nguyên là nữ thư ký của một công ty nước ngoài, được giới ăn chơi gọi là "tú bà cao cấp" qua hệ thống tổ chức đường dây mại dâm dành cho các đại gia, quan chức và dân giàu ham của lạ, mà còn lên Net nữa. Báo Người Lao Động lược ghi "thành tích" của tú bà này như sau.

Sau nhiều tháng theo dõi, công an bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang 3 cặp trai gái đang mua bán dâm tại một điểm trên đường Thúy Vân, phường 2 Vũng Tàu. Cùng lúc đó, tại Sài Gòn, công an kiểm tra khách sạn Lam Bình trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1, thấy 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Lấy lời khai của các đối tượng bị tạm giữ, không lâu sau đó, tú bà Huỳnh Thị Ngọc Quỳnh đã bị công an bắt tại nhà riêng. Xét nhà của Quỳnh, công an thu 4 cuốn sổ tay ghi số điện thoại, sở thích riêng biệt của khách mua dâm và điện thoại của các cô gái bán dâm, một máy vi tính, một máy scanner, 1 modem để nối mạng internet, băng video, đĩa phim sex. Tiếp tục thu thập tài liệu và qua các lời khai của các đối tượng trong vụ án, gần 3 tháng sau, thêm ba tú bà có mối quan hệ làm ăn chặt chẽ với thị Quỳnh bị công an bắt giữ.

Huỳnh Thị Ngọc Quỳnh, quê ở miền Trung. Học đến lớp 12, Quỳnh nghỉ học phụ giúp gia đình. Năm 29 tuổi, Quỳnh vào Sài Gòn học ngoại ngữ và tin học với hy vọng đổi đời. Khi đã có vốn kiến thức kha khá, Quỳnh xin vào làm thư ký văn phòng của một công ty nước ngoài, đồng thời đi dạy thêm tin học ở một trung tâm. Chính môi trường này đã tạo điều kiện cho Quỳnh thường xuyên tiếp xúc với giới thượng lưu. Qua những buổi tiệc tùng, hội hè thâu đêm suốt sáng, Quỳnh nhanh chóng thấy được sở thích chung của các vị đại gia. Đó là khao khát tìm của lạ. Ban đầu, Quỳnh tự bán mình để có đủ tiền cung cấp cho những nhu cầu xa xỉ của thị. Dần dần, với lượng khách quen ngày càng dày dặc, Quỳnh nảy sinh mở một đường dây chuyên cung cấp gái. Những cô gái do Quỳnh trực tiếp điều động được tuyển chọn với điều kiện rất khắt khe. Họ phải có gương mặt dễ nhìn và thân hình cao như người mẫu. Quỳnh đặc biệt lưu tâm đến những cô gái Hà Nội với làn da trắng mịn và giọng nói êm ái. Dựa vào ngoại hình bắt mắt của các cô, Quỳnh tự phong cho đội quân nữ của mình là người mẫu thời trang để nâng giá với khách. Thực tế, trong số gái của thị chỉ có một cô từng học qua lớp đào tạo người mẫu do một tạp chí thời trang tổ chức và cô này cũng may mắn được vài lần trình diễn trong các buổi sinh hoạt, với sinh viên. Mỗi khi có nhu cầu, khách mua dâm đến khách sạn thuê phòng đợi trước, sau đó Quỳnh sẽ liên lạc với các cô báo cho họ địa điểm và số phòng để họ đến. Giá cả đã thỏa thuận trước: nếu đi 1 giờ giá từ 100 đô đến 150 đô, Quỳnh được hưởng 20-50 đô, qua đêm tại Sài Gòn giá 200 đô, đi Vũng Tàu 1 ngày 1 đêm giá 500 đô, Quỳnh được hưởng 200 đô. Tiền hoa hồng được chia ngay tại phòng lễ tân của khách sạn ngay khi các cô các cô vừa bám dâm xong.

Bạn,
Cũng theo NLĐ, đối với khách bình dân, Quỳnh tìm cách móc nối với các tú bà khác để lấy hàng. Giá mỗi lần đi khách của gái trong khoảng 200-600 ngàn đồng, các tú bà hưởng 40%. Để mở rộng đường dây, Ngọc Quỳnh đã đến các quán bar, khách sạn, để quảng cáo hàng, Quỳnh còn quảng cáo trên net để tìm khách ham của lạ.

HANOI -- Trung Quốc thò tay qua biên giới Việt Nam để chuyển hàng sang Mỹ thế nào? Câu trả lời là: TQ hy vọng xây 7 đặc khu ở biên giới Việt để dán nhãn hàng VN nhằm bán sang Mỹ. Báo Nhà Đầu Tư nêu câu hỏi: Trung Quốc đề xuất lập khu vực thương mại xuyên biên giới sản xuất hàng 'Made in Vietnam' để lách vào Mỹ?
HANOI -- Thê thảm cho doanh nghiệp tư nhân tại VN vì chẳng được ưu đãi gì... Thậm chí 70% doanh nghiệp tư đang không có lãi...
HANOI -- Kinh tế số nghĩa là xài gì cũng qua máy vi tính... Thế nhưng VOV cho biết Việt Nam vẫn 90% chi tiêu bằng tiền mặt, đường tới nền kinh tế số còn gian nan.
Ở một số quận, huyện vùng ven Sài Gòn, các phụ huynh muốn cho con cái tới khu vui chơi đàng hoàng thì phải vào trung tâm thương mại hoặc nhà văn hóa, vừa tốn kém lại vừa xa vì cách nhà đến 6 - 7km. Vì vậy, không ít phụ huynh là công nhân lao động nghèo chỉ có thể đưa con tới các khu, bãi vui chơi tự phát được mở tạm bợ trên các miếng đất trống với giá vé từ 5,000 đến 15,000 đồng/lượt chơi, theo báo SGGP.
Tác giả tên thật Nguyễn Thụy, 49 tuổi, theo ba mẹ đi H.O.8., tốt nghiệp Computer Enginee-ring. Sau 6 năm làm thuê, đã thành lập và điều hành công ty Newteck - PCB Inc tại City Tustin. Bài viết đầu tiên của ông mang tên “35 Năm, Một Ước Mong” kêu gọi thủ đô tị nạn của người Việt hải ngoại cần có một đền thờ 5 vị tướng anh hùng tử tiết của miền Nam Tháng Tư 1975. Sau đây là bài viết mới nhất.
Số người Mỹ nhiều kỷ lục tin rằng có bằng chứng vững chắc chứng minh thay đổi khí hậu có hiện hữu thật sự và nó ít nhất có phần gây ra do con người, theo một thăm dò mới hôm Thứ Tư cho thấy.
Thành phố Sài Gòn đứng thứ 3 trong danh sách "Best in Asia" (Tốt nhất châu Á) 2018 của Lonely Planet - nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới, theo website Người Đồng Hành (NDH) dẫn lại tin của CNN.
Chuyện lạ... bỗng nhiên cháy tàu cá. Báo Một Thế Giới kể chuyện Cà Mau: Đang neo đậu tại bến sông, tàu cá của ngư dân Cà Mau bất ngờ bốc cháy, toàn bộ ngư lưới cụ bị hư hỏng hoàn toàn.
Với cú đoạt cúp vàng kỳ này thì huấn luyện viên Deschamps (Pháp) là nhân vật thứ 3 trong lịch sử đạt được thành tích lẫy lừng là trong vai trò cầu thủ và sau đó 20 năm trong vai trò là huấn luyện viên, ông Deschamps đã thắng giải World Cup.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.