Hôm nay,  

Tin Lạ Đó Đây

15/04/200300:00:00(Xem: 12164)
GIAŒI THƯƠŒNG KHÓ THẮNG
Một họa sĩ người Áo vừa trao một giaœi thươœng khó thắng, nhưng là một biểu tượng độc đáo để chống cuộc chiến ơœ Iraq. Anh đậu 3 chiếc xe cạnh nhau với lời cáo thị: “Nếu ai đem được hai hòn d... cuœa Bush (hoặc Blair hay Saddam) đến đây sẽ thắng chiếc xe này”. Chiếc Ford Mustang dành cho Bush, Rolls Royce dành cho Blair và xe đòn đám ma dành cho Saddam!
GIAŒI HOA HẬU LÝ THÚ
Thotsaphone Yonganukul, 21 tuổi, vừa đoạt quyền đại diện Thái Lan hôm 1/4 vừa qua để tranh giaœi Hoa Hậu Nữ Hoàng Thế Giới (Miss Queen Universe) tổ chức vào tháng 11/03 tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Cậu đã hạ tất caœ những thí sinh khác để vinh dự giựt giaœi Hoa Hậu Giaœ Gái (Miss Transvestite). (Queen là tiếng lóng để chỉ mấy anh pédée).
LÝ DO CHÁNH ĐÁNG ĐỂ SƯŒA LUẬT!
Giới cầm quyền ơœ thành phố Colima ơœ Mễ Tây Cơ vừa đồng ý tu chính một đạo luật vốn hiện hữu từ nhiều thập niên qua. Cho đến bây giờ, chứng bất lực vĩnh viễn là một trong những lý do chánh đáng để người đàn bà có quyền xin ly dị. Tuy nhiên, có quá nhiều anh già nhà giàu thích chơi trống boœi đã bị các nàng kiều nữ treœ đẹp, mơn mơœn tươi xinh dụ dỗ, mang các nàng về làm vợ để rồi sau đó, khi các nàng “mõi” được một số gia tài lớn thì các nàng bèn lấy cớ mấy anh bất lực để ly dị. Vì thế, bây giờ chứng bất lực không còn là lý do để ly dị nữa.
QUAN TÒA SÁNG SUỐT
Một quan tòa chuœ tọa phiên xưœ ơœ Tòa án Nhân Dân Qinshan, Trung Hoa, đã chứng toœ sự thông thái sáng suốt hơn người cuœa ông. Khi xưœ đơn xin ly dị cuœa một cặp vợ chồng ơœ Wuhan, tỉnh Hồ Bắc, ông baœo họ phaœi chia đôi tài saœn một cách đồng đều hồi đầu tháng 2/03. Thế nhưng, đến cuối tháng 3/03 vừa qua họ lại một lần nữa đến trước tòa vì không thể nào đồng ý trong việc chia đôi món đồ cuối cùng: 53 cái chén kiểu. Mỗi người lấy 26 cái, còn cái chót không ai nhường ai caœ. Thế là ông bèn... xuất tiền túi, mua nó với giá 2 quan, rồi đưa cho mỗi người một quan tiền cho xong chuyện!
NỤ HÔN ĐỂ ĐỜI
Một chàng thanh niên ơœ Cheb, Cộng Hòa Tiệp, đã có một kyœ niệm khó quên qua một nụ hôn để đời. Chàng đến hộp đêm, làm quen được với một thiếu phụ đứng tuổi. Nàng nhờ chàng đưa về nhà. Tới nhà, nàng muốn tặng chàng một nụ hôn nồng thắm để caœm tạ. Rồi sau đó nàng... cắn đứt lưỡi chàng!
LY DỊ ĐỂ KIẾM LỜI!
Dân chúng trong quận Chongwen thuộc thành phố Bắc Kinh đã ùn ùn dẫn nhau ra tòa xin ly dị. Chính phuœ thành phố đã thoœa thuận ra lệnh ép buộc thu mua tất caœ những căn nhà nằm trong quận để xây những tòa chung cư mới. Vì số tiền bồi thường cho một cặp vợ chồng ít hơn số tiền traœ cho những người độc thân đến $16,000 Úc Kim, nên dân chúng đua nhau ly dị kiếm lời!
QUAŒNG CÁO DÍ DOŒM
Một hãng quaœng cáo ơœ Ba Tây đã dùng cuộc chiến Iraq làm một công cụ quaœng cáo thật dí doœm. Hình cuœa George Bush và Saddam Hussein được tận dụng trong chiến dịch quaœng cáo cho... thuốc diệt dán. Những bích chương quaœng cáo có hình cuœa Saddam được chú thích với hàng chữ “Chắc chắn là chú chết vì ghen tức mất Saddam ạ. Tất caœ những vũ khí hóa học cuœa chúng tôi đều được thế giới chấp nhận”. Những tờ có hình cuœa George Bush thì có hàng chữ “Yên tâm đi ông Bush à. Vũ khí hóa học cuœa chúng tôi chỉ giết dán thôi”.
BÀI HỌC KHÓ QUÊN

Một tên trộm ơœ Columbus, Hoa Kỳ đã học được một bài học khó quên. Sau khi caœnh sát được báo động có keœ đã đột nhập vào ngân hàng National City Bank và ôm đi một số tiền thì một xe tuần tiểu đã phát hiện cách hiện trường không xa có một người đàn ông lê bước khập khiễng, khệnh khạng dường như đau đớn lắm. Họ ngừng xe lại để giúp đỡ thì mới hay y nhét bao tiền có đựng bột nhuộm vào đáy quần và nó nổ tung gần hạ bộ y!
KHỔ VÌ CÁI TÊN
Một người đàn ông trung niên ơœ Chí Lợi sau bao năm khốn khổ với cái tên quái ác mà cha mẹ đặt cho anh, cuối cùng đã được tòa Thượng Thẩm cuœa quốc gia này cho phép thay danh đổi tánh để không còn bị dằn vặt, trêu chọc, hạ nhục vì cái tên quái đaœn ấy. Anh được cha mẹ thương yêu đặt cho tên là Candelerio, tên cuœa một hiệu xúc xích thượng hạng!
KHÁM PHÁ Y HỌC LÝ THÚ
Một toán khoa học gia Đức và Hoa Kỳ đã phát hiện được một sự việc có thể đưa đến việc phát minh ra những cách ngừa thai mới. Nhóm khoa học gia này khám phá được các tinh trùng có một phân tưœ để phân biệt mùi, tương tự như những tế bào trong mũi con người và phân tưœ này sẽ được kích thích bơœi một hóa chất tên gọi “bourgeonal”. Điều này có nghĩa là các tinh trùng biết “đánh hơi” để tìm trứng!
MẸ CHÓ CON VỊT
Một chú vịt ơœ Úc tên Duck Duck từ 6 tháng qua cứ ngỡ chú là... chó, kể từ sau khi chú nhận chị chó tên Sadie làm mẹ nuôi. Suốt ngày chú quanh quẩn bên bà mẹ nuôi, đi bất cứ chỗ nào chị đi. Khi chuœ dẫn chị đi dạo buổi chiều là chú lạch bạch chạy theo. Chú không chịu ăn thứ gì ngoài đồ ăn giống cuœa “mẹ” chú. Đây là lần thứ nhì chú nhận mẹ nuôi. Thuơœ bé, được nhốt chung chuồng với chị gà mái, chú cũng nhái tất caœ những thứ chị làm, cho đến khi chị chết thì chú quay sang chị chó.

ĐÒI HOŒI THIẾT THỰC!
Dân biểu đối lập ơœ tiểu bang Bihar ơœ Ấn độ tuần qua đã mang một vấn đề thật trọng đại ra trước quốc hội tranh luận. Họ muốn chính phuœ phaœi thành lập một chức vụ bộ trươœng mới với nhiệm vụ duy nhất là hoạch định kế hoạch diệt trừ... muỗi. Họ cho biết họ không thể nào làm việc trong quốc hội một cách yên ổn được bơœi vì tiếng muỗi vo ve, vì thường xuyên bị muỗi đốt. Lãnh tụ đối lập tiểu bang chua chát tuyên bố rằng ngay caœ khi ông ngồi trong cầu tiêu cũng không yên thân với bầy muỗi nữa!
ĐỀ NGHỊ CHÍ LÝ
Thôn trươœng cuœa Mt Sterling, một thôn làng nhoœ bé miền núi ơœ đông nam tiểu bang Iowa, nổi tiếng là nơi săn bắn và câu cá lý tươœng, và 3 nghị viên khác vừa đề nghị chính quyền địa phương nên ban hành một đạo luật cấm... nói dối. Ông cho biết dân chúng trong thôn đã chán ngấy với những lời thêm thắt, phóng đại, thổi phồng câu chuyện cuœa mấy bác ngư phuœ tài tưœ về những con cá mà họ bắt hụt!
LẠI THÊM NGƯỜI KHỔ VÌ CÁI TÊN!
Một thanh niên 20 tuổi, vốn là người Kurd tÿ nạn, nay sinh sống tại Na Uy đã cương quyết thay đổi cái tên mà cha cậu đã chọn cho cậu khi chào đời. Cậu cho biết cái tên vốn đồng nghĩa với sự tôn trọng và kính nể lúc ấy, bây giờ chỉ mang đến cho cậu những phiền toái không nguôi, khiến cậu bị chưœi ruœa, sỉ nhục, bị người lạ mặt giơœ điện thoại niên giám tìm tên cậu rồi sau đó gọi đến chưœi mắng, đe dọa. Cậu không còn muốn mang tên Saddam Hussein nữa mà muốn đổi thành Dastanse Rasole Hussein!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sau khi coi rất nhiều clips trên youtube, tôi xin sưu tầm về 6 bí quyết để trở thành người phụ nữ quyến rũ và hấp dẫn để chia sẻ với các bạn nữ trong dịp đầu năm cho vui, mời các bạn nữ bưởi chanh quýt cà na xí muội tham khảo.
Tác giả đã nhận Giải Việt bút Trùng Quang 2016 và thêm Giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2018. Ông tốt nghiệp cử nhân về Ngôn Ngữ Học tiếng Tây-Ban-Nha tại UC Irvine. Sau 5 năm rời trường để theo học tại UCLA, tốt nghiệp với hai bằng cao học và tiến sĩ về ngành Ngôn Ngữ Học các thứ tiếng gốc La-Tinh, ông trở lại trường cũ và thành người đầu tiên giảng dạy chương trình tiếng Việt, văn hoá Việt từ năm 2000 cho tới nay. Bài viết mới sau đây kể về lớp dạy văn chương Việt tại UC Irvine.
Kỳ thực cứ ngỡ cơn bão tuyết đổ xuống trước khi đi và đúng ngày đi đã giữ chân mình lại, không tài nào bay được về miền nắng ấm Cali cho chuyến họp mặt khá kỳ thú này: Chiều Tao Ngộ Văn Chương và Triết Học.
Thị trưởng Sam Liccardo, Nghị viên Diệp Thế Lân (Quận 4), Nghị viên Maya (Quận 7), Sở Công Viên San Jose, một số viên chức chuyên môn và Bác sĩ Nguyễn Xuân Ngãi, Chủ tịch Hội Truyền Thống Việt bàn về việc xây cất Phần 2 Vườn Truyền Thống Việt.
Mở đầu phiên họp thường kỳ của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove ngay trong ngày mồng một Tết, 5 tháng 2, tất cả các thành viên Hội Đồng Giáo Dục cùng nhiều các viên chức của Học Khu đã mặc áo dài để vinh danh truyền thống Tết Việt
Đã trở thành một nét đẹp, một sinh hoạt giữ gìn hình ảnh “quê hương mang theo” của người Việt tị nạn cộng sản tại San Jose trong nhiều năm qua đó là Lễ Thượng Kỳ Việt Nam Cộng Hoà vào ngày đầu của năm mới Âm Lịch tại tiền đình toà thị chính San Jose.
Phạm Văn Đồng, thủ tướng Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa (VNDCCH) tức Bắc Việt Nam (BVN), ký công hàm ngày 14-9-1958, thừa nhận tuyên bố về lãnh hải ngày 4-9-1958 của Trung Cộng, tức thừa nhận Hoàng Sa và Trường Sa là của Trung Cộng
Không ngại thời tiết xấu, năm sáu chục nhiếp ảnh gia với đầy đủ máy móc, dụng cụ nhiếp ảnh đã tề tựu trước sân chùa rộng lớn sẵn sàng cho cuộc hành quân săn ảnh. Mục tiêulà "các người mẫu" đẹp đẽ, xinh xắn, dễ thương trong các trang phục Tết cổ truyền
Mồng Một Tết Âm lịch, ngày 5/2/2019, báo Sydney Morning Herald đưa tin chính phủ Úc xóa tư cách thường trú nhân, không cho tỷ phú Trung cộng Huang Xiangmo nhập cảnh, mặc dầu ông đã định cư tại Úc từ năm 2011, đầu tư hằng tỷ Úc kim và vợ con ông hiện vẫn còn ở Úc.
Cộng sản Trung Quốc và Cộng sản Việt Nam làm kinh tế sao mà kinh thế, CS giàu sụ còn dân thì nghèo khổ, dân phải trả cái giá mắc quá không thể tưởng tượng nổi. Điều này có thể thấy rõ qua ba ngày Tết cổ truyền của dân Trung Hoa và dân VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.