Hôm nay,  

Tin Lạ

15/03/200600:00:00(Xem: 14898)
CÁI MÔNG PHỤ NỮ CHÍNH LÀ BIỂU TƯỢNG TÌNH YÊU!

Theo một khoa học gia, biểu tượng “quả tim” tượng trưng cho tình yêu thật sự đã được dựa vào hình dáng cặp mông của phụ nữ. Tâm lý gia Galdino Pranzarone, người đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu nguồn gốc của Valentine’s Day, nói rằng biểu tượng này đã được truyền cảm hứng bởi cái mông của phụ nữ. Giáo sư Pranzarone đã nói với Discovery News rằng ông đã phân tích rất kỹ các chứng cớ từ thần thoại học và những nguồn tài liệu thứ yếu, và ông giải thích rằng: “Người Hy Lạp liên kết sắc đẹp với những đường cong ở cặp mông của người đàn bà, do đó họ xây một đền thờ đặc biệt có tên là Aphrodite Kallipygos, có nghĩa là ‘Nữ thần có Cặp mông Tuyệt vời’. Và đây có lẽ là tòa nhà có tính cách tôn giáo duy nhất trên thế giới được xây cất để thờ phượng cái mông phụ nữ.”

NGƯỜI ĐÀN BÀ BỊ ĐẠN BẮN VÀO NGỰC NHƯNG KHÔNG BIẾT!

Một phụ nữ Gia Nã Đại đi nhẩy đầm suốt đêm đã không để ý mình bị bắn vào ngực cho mãi tới khi về nhà ngủ. Cảnh sát cho biết nạn nhân, trong tuổi 20, đã rời một hộp đêm ở Oshawa, Ontario, mà không hề biết mình bị bắn trúng ngực. Cô ta cuối cùng để ý thấy ngực bị chảy máu, nhưng không đau đớn, và liền đi tới bệnh viện. Các nhà điều tra đang cố gắng truy nguyên các sự kiện của buổi tối hôm đó để biết rõ cô ta đã ở đâu khi bị bắn. Đại úy cảnh sát Dave Morrissey nói rằng: “Bạn có thể bị bắn trúng bởi một viên đạn thật nhỏ và không hề biết.”

PARIS HILTON ĐƯỢC MỜI ĐÓNG VAI MOTHER TERESA!

Một nhà đạo diễn phim Ấn Độ muốn Paris Hilton đóng trong một cuốn phim nói về Mother Teresa. Ông T Rajeevnath, một nhà đạo diễn đã từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế, đã nói với hãng thông tấn IANS rằng: “Các người đại diện của tôi ở California đã tiếp xúc với Paris Hilton.” Nhà đạo diễn này cho biết ông ta cảm thấy rất khâm phục khi nghe cô gái thừa hưởng tài sản khổng lồ này đã từ chối chụp hình khỏa thân cho tạp chí Playboy.
Ông Rajeevnath nói thêm rằng: “Mặc dù có một số nữ diễn viên sẵn lòng đóng vai Mother Teresa, người rất được quý mến và kính trọng, tiểu sử của nữ diễn viên được chọn sẽ phải được xem xét rất kỹ trước khi có quyết định sau cùng.” Được biết cuốn phim nói tiếng Anh này sẽ được thu hình phần lớn ở West Bengal và hải ngoại.

KHÔNG CÓ VIAGRA THÌ SÀI ĐỠ CÂY VIẾT CHÌ!

Một người đàn ông Serbian đã được chữa trị khẩn cấp sau khi thọc một cây viết chì vào dương vật để giúp nó “cương thường trực” trong khi làm tình. Zeljko Tupic, một cư dân Belgrade, nói với các bác sĩ rằng trong quá khứ ông ta bị chứng liệt dương. Ông ta chuẩn bị một đêm xả láng với cô bạn gái mới quen, và quyết định thọc cây viết chì vào dương vật.
Zeljko đã phải chấm dứt cuộc làm tình khi cây viết chì di chuyển và lọt vào bàng quang, buộc ông ta phải gọi xe cứu thương. Bác sĩ Aleksandar Milosevic, người đã lấy được cây viết chì này ra, nói rằng: “Thoạt tiên bệnh nhân này đã không nói cho chúng tôi biết những gì thật sự xảy ra, nhưng các tấm phim x-rays đã cho thấy rõ sự thật. Tupic nói không hề biết có thuốc Viagra nhưng đồng ý rằng trong tương lai ông ta sẽ dùng thử loại thuốc này trước khi sài cây viết chì trở lại.”

BẮT HỌC SINH LIẾM SẠCH SÀN LỚP HỌC!

Một cô giáo Nga có thể bị phạt hai năm tù sau khi bắt các học sinh dùng lưỡi liếm sạch sàn lớp học. Theo bản tin trên tờ Pravda, cô giáo Irina Gorovan đã bị ngưng việc vì đã buộc tất cả các nam học sinh liếm sạch các vết bẩn trên sàn nhà. Bà Anna K, người mẹ của nam sinh 10 tuổi Zehnya, nói rằng: “Con trai tôi về đến nhà khóc sướt mướt và run rẩy như chiếc lá.”
Cô giáo 35 tuổi này đã từ chối bình luận nhưng các bạn đồng nghiệp của bà ta tin tưởng nhóm học sinh có thể đã bịa câu chuyện này để cha mẹ của chúng không để ý đến điểm học quá thấp của chúng. Công tố viên Denis Biktudin nói rằng: “Cô giáo này có thể bị kết án hai năm tù. Bà ta sẽ bị đình chỉ công tác cho tới khi cuộc điều tra hoàn tất.”

THủ TƯỚNG Ý: “TÔI LÀ CHÚA GIÊ-SU”!

Vị thủ tướng Ý Đại Lợi đã bị chỉ trích dữ dội sau khi tự so sánh mình với Chú Giê-su. Ông Silvio Berlusconi đã bị chỉ trích bởi các đối thủ chính trị về lời nói này. Vị Thủ tướng Ý đã nói với các phóng viên rằng: “Tôi là Chúa Giê su về mặt chính trị.” Sở dĩ ông Berlusconi nói điều này bởi vì ông ta nghĩ đã ta chịu đựng mọi người và hy sinh cho mọi người.
Ông Marco Zizzo, một thành viên quốc hội, miêu tả lời nói này là “sự so sánh kỳ quái”. Lời bình luận này của vị thủ tướng được đưa ra chỉ một ngày sau khi ông tự so sánh mình với Napoleon, khi nói chỉ có vị hoàng đế Pháp mới làm nhiều hơn cho đất nước của ông ta. Ông Berlusconi sẽ phải cạnh tranh với lãnh tụ đối lập Romano Prodi trong cuộc tổng tuyển cử tháng Tư tới đây.

TÊN TRỘM HƠI NGU!

Một tay đạo chích lấy trộm hai bức tranh quý từ một nhà thờ, sau đó đã vứt các tấm tranh vẽ trên vải vì nghĩ chỉ có cái khung mới đáng giá. Cảnh sát ở Herman, Cộng hòa Tiệp, hiện đang tìm kiếm tên trộm này sau khi họ tìm lại được các tấm tranh vải chỉ cách nhà thờ có vài chục mét. Các bức tranh này đã có từ thời Baroque và trị giá trên $50,000 một bức. Tên trộm đã lầm to bởi vì hai cái khung gỗ, mặc dù trông rất giá trị, chỉ đáng giá vài trăm bạc. Cảnh sát trưởng Josef Backovsky nói rằng: “Tên trộm rõ ràng chỉ quan tâm đến hai các khung gỗ được chạm khắc lộng lẫy và không hề biết hai tấm tranh mới thật sự đáng giá.”

THỏI CHOCOLATE 104 TUỔI!

Một phụ nữ nói rằng bà ta làm chủ một thỏi kẹo chocolate 104 tuổi. Bà Jane Marshall cho biết đã được ông nội, cụ Fred Horn, cho thỏi kẹo Cadbury’s này khi bà chín tuổi. Theo tờ The Sun, thỏi kẹo này được sản xuất để mừng lễ đăng quang của vua Edward VII trong năm 1902. Bà Jane cho biết bà đã nếm thử thỏi kẹo này cách đây 53 năm và không thể nhớ mùi vị của nó như thế nào. Cadbury’s có các thỏi chocolate từ năm 1897 được trưng bầy trong viện bảo tàng.

NHÀ ĐÒN LÀM ĐÁM TANG LỘN NGƯỜI!

Một giám đốc nhà đòn Serbian đang bị kiện sau khi thực hiện đám ma cho một người đàn ông vẫn còn sống. Lầm lẫn này chỉ được phát giác ngay khi cỗ quan tài đang được hạ xuống lòng đất, tạo ra một trận cãi vã hết sức giận dữ bởi những người thân đã từ các nơi xa xôi như Hoa Kỳ bay về dự đám tang. Gia đình Topalovic đã điện thoại cho các thân nhân để thông báo về cái chết của người đứng đầu gia đình họ, ông cụ Bogoljub Topalovic, 84 tuổi, người mà họ được cho biết là đã chết trong bệnh viện.
Nhưng họ đã nhận ra sự nhầm lẫn này khi ông Topalovic gọi điện thoại cho cô con gái, trong khi tang lễ đang diễn ra, để hỏi tại sao không có ai vào thăm ông trong vài ngày qua. Một cuộc điều tra về vụ nhầm lẫn này đã phơi bầy một hệ thống mà trong đó nhân viên bịnh viện báo trước cho nhà đòn về những cái chết. Một y tá đã viết lộn tên khi cô ta vội vã báo cho nhà đòn này biết để được tiền thưởng.

NHÂN VIÊN LÒ BÁNH MÌ CẠO ĐẦU GIỐNG Ổ BÁNH MÌ!

Một chủ lò bánh mì đã yêu cầu toàn thể nhân viên cạo đầu trọc cho giống “những ổ bánh mì” mà họ làm ra. Ông chủ Vasilie Presecan, một công dân Romania, muốn tạo ra một nhãn hiệu dễ nhận ra cho công ty của mình. Ông Presecan là người đầu tiên cạo đầu và nói rằng: “Hành động này vừa tốt vì lý do vệ sinh và cả tiếp thị. Tôi đã cạo đầu trước và yêu cầu tất cả 60 nhân viên làm theo, và thưởng cho mỗi người $150 đô-la. Và tất cả họ đều đã làm, cả nam lẫn nữ. Bởi vì sự giống nhau giữa cái đầu trọc của họ và ổ bánh mì, họ đang tạo ra những ổ bánh mì tuyệt đẹp.”

NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHIẾM THỊ ĐUA XE ĐẠP 35 CÂY SỐ!

Một người đàn ông Nam Phi khiếm thị đã tạo kỷ lục thế giới bởi hoàn tất một cuộc đua xe đạp 35 cây số. Hein Wagner đã hoàn tất cuộc đua xe đạp Construction du Cap Niner, quanh tỉnh Durbanville, trong không đầy hai tiếng đồng hồ. Wagner đã chạy theo chiếc xe đạp được gắn một thiết bị gây tiếng động của người bạn. Và anh ta đã được chạy kèm ở phía sau bởi hai người cỡi xe đạp khác, để báo cho biết bất cứ mối nguy hiểm nào trước mặt, và một chiếc xe hơi với tấm bảng báo cho các tài xế xe hơi biết anh ta bị khiếm thị. Sau khi hoàn tất cuộc đua xe đạp độc nhất vô nhị này, Wagner phát biểu: “Tôi đã phải hết sức tập trung vì sự an toàn của chính mình và của những người sử dụng đường lộ khác nữa.” Ông ta giờ đây đang chuẩn bị cho một cuộc nhảy dù và rơi tự do (sky diving) một mình.

ĐANG ĂN MÀ LÀM TÌNH COI CHỪNG CHẾT VÌ NGHẸN!

Một người đàn ông Lỗ Ma Ni bị nghẹn thở vì sặc đồ ăn trong lúc... ái ân với vợ. Bác sĩ xác nhận rằng ông Marian Chiper 49 tuổi, chết nghẹt vì thịt bằm lọt vào khí quản khiến ông bị nghẹt thở. Vợ của ông cho biết, "Tôi tin chắc rằng tôi có thể móc cục thịt ra và cứu ảnh nếu tôi biến chuyện gì xảy ra. Khổ nỗi, anh vô giường đúng lúc nhà bị mất điện. Tôi đâu có biết lúc đó anh đang tọng miếng thịt bằm dở dang. Tới lúc hai người đang làm tình, anh bỗng nấc lên, tôi thì lại tưởng anh đùa hay trở trứng lúc "hứng". Đến khi thấy ảnh rên lên rồi gục xuống như cây chuối bị đốn, mộc lúc sau tôi mới thấy lạ. Vội với tay bật điện thì điện cúp. Chậy đi kiếm được cây đèn cầy đốt lên thì mới biết ảnh đã chết vì nghẹn thở".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nếu tỉnh táo nhìn vào thực tại, chủ trương của Trump là "nước Mỹ trên hết". Với thành tích yêu các nhà độc tài từ Putin đến Kim Jong-un và coi nhẹ nhân quyền, Việt Nam chưa bao giờ quan trọng với Trump
Muốn cho tập thể người Mỹ gốc Việt có thế lực chánh trị, phương pháp hữu hiệu, bên vững, không tốn kém, rất hữu ích và có lợi cho tập thể là đi bầu. Nhứt là đi bầu thật đông tỷ lê cao và đồng lòng mà chánh trị gia Mỹ gọi là kỷ luật bầu cử chặt chẻ, nhân dân và chánh quyền Mỹ rất thích và nể. California là tiểu bang đông dân nhứt của Mỹ, cũng là tiểu bang người Việt định cư đông nhứt Hoa kỳ. Và tại Quân Cam /Orange County, nơi có một tập thể người Mỹ gốc Việt lớn nhứt ở Cali, có Little Saigon, người Việt thân thương gọi là ‘ thủ đô tinh thần’ của Việt Nam Hải Ngoại.
JAKARTA - Một ngày sau khi có tin Chủ Tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ra lệnh lực lượng quân đội TQ ở Nam Hải chuẩn bị cho chiến tranh ở Biển Đông, vị Tư Lệnh Hành Quân Hải Quân Hoa Kỳ cứng rắn tuyên bố rằng chiến hạm Mỹ sẽ còn đối đầu nhiều dịp với chiến hạm TQ ở Biển Đông.
COPENHAGEN - Tình báo Iran có thể đang tìm cách ám sát 1 nhân vật đối lập đang sinh sống tại Đan Mạch - 1 công dân Na Uy gốc Iran có liên quan bị bắt tại Thụy Điển hôm 21-10 đã bị dẫn độ cho Đan Mạch.
BRASILIA - TT Brazil đắc cử là cựu sĩ quan lục quân 63 tuổi Jair Bolsonaro, thắng 55% phiếu cử tri, sẽ tuyên thệ nhậm chức ngày đầu năm 2019, khẳng định sẽ nhanh chóng xúc tiến các chính sách bảo thủ - ông cũng nhắc lại hứa hẹn diệt tham nhũng,
LONDON - Chủ nhiệm hội luận truyền hình Piers Morgan là người được biết tiếng là bênh vực TT Trump, vừa hô hào ông chú ý tới nhu cầu kiểm soát súng.
ISTANBUL - Sau nhiều chối cãi, vương quốc Saudi Arabia thừa nhận nhà báo Jamal Khashoggi chết tại lãnh sự quán Istanbul - sau, Riyadh nhận rằng cái chết của ông Khashoggi đã được tính toán trưoc.
TEHRAN - Viên chức quân sự Iran tiết lộ : điện thoại di động của TT Rouhani bị nghe lén mới đây – thông tấn ISNA đưa tin : Tướng Gholam Reza Jalali không cho biết thủ phạm và thông tin bị nghe lén.
BEIRUT - Lebanon Forces (LF) là đảng thiên chúa giáo quyết định tham gia chính quyền đoàn kết dẫn đầu bởi Thủ Tướng chỉ định Saad al-Hariri. Nỗ lực thành lập nội các của ông al-Hariri không tiến triển từ sau tổng tuyển cử Tháng 5, vì cuộc đối đầu giữa LF và đảng Free Patriotic Movement (FPM) của TT Michel Aoun (đều là đảng thiên chúa giáo) là trở lực chính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.