Hôm nay,  

Mr. Deeds (2002)

28/06/200200:00:00(Xem: 11611)
wk_06282002g
Phim Mr. Deeds được quay dựa trên câu truyện hài hước của Frank Capra năm 1936 có tựa đề Mr. Deeds Goes to Town (Ông Deeds lên tỉnh) , do Gary Cooper thủ diễn, vai một anh chàng sống trong một ngôi làng nhỏ bé (Adam Sandler) thừa hưởng một gia tài kếch xù $40 triệu và anh nhanh chóng dọn lên thành phố lớn sống, nơi mà những tên chờ thời nhào vô xâu xé, rỉa rói gia tài của anh. Cô Winona Ryder đóng vai ký giả Babe Bennett, tường thuật lại câu chuyện, và John Turturro đóng vai Emilio, người đậu xe valet đáng tin cậy. Đây là một bộ phim hài, vui nhộn, nhẹ nhàng giải trí cuối tuần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Dịch vụ chuyên làm sổ lương ADP cho hay: trong tháng qua, hãng xưởng thu dụng công nhân ít nhất 9 năm, trong lúc các ngành chế xuất, xây dựng nhà, khai thác mỏ giảm nhân lực.
ROCHESTER, New York - Bà Mercedes Phelan cảm thấy hoang mang khi Biên Phòng lên xe đò Greyhound tại Pennsylvania, hỏi bà “có quốc tịch không”, hồi Tháng 4-2018.
WASHINGTON - Trong lúc khủng hoảng ngân sách, cơ quan chịu trách nhiệm giam giữ di dân vị thành niên không có người lớn đi kèm định gửi số trẻ em này tới trường căn bản Lục Quân Fort Benning (tại tiểu bang Georgia).
WASHINGTON - CNN đưa tin: chính quyền Trump chấp thuận 2 dự án chuyển giao kỹ thuật nguyên tử cho vương quốc Saudi Arabia. Vương triều Riyadh là đối tượng quan tâm của giới lập pháp vì can thiệp quân sự tại Yemen, và nhất là nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi (là cộng tác viên của báo Washington Post).
PORTSMOUTH - Nhiều nguyên thủ dự lễ kỷ niệm D-day năm thứ 75 đánh dấu cuộc đổ bộ Normandie dẫn tới giải phóng Âu Châu khỏi cuộc chiếm đóng của Đức Quốc Xã.
Khoảng đầu tháng 06/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện đang mở cuộc điều tra đối với các công ty công nghệ khổng lồ như Facebook và Google, để xác định xem những công ty có lạm dụng sự thống trị thị trường và vi phạm luật chống độc quyền hay không.
Vì cho rằng Apple đã nhiều năm độc quyền trong việc bán và phân phối ứng dụng iOS, 2 nhà phát triển đã kiện Apple ra toà án liên bang, với hy vọng sẽ “phá vỡ thế độc quyền không đúng đắn của công ty trong thị trường.”
Doanh nghiệp TQ đầu tư vào VN với mục đích chính là để quảng báo chiến lược “Một Đai Một Đường” của Tập Cận Bình, theo bản tin của của Báo Dân Trí cho biết hôm 6 tháng 6.
SÀI GÒN -- 5 Việt kiều Mỹ đã bị tòa án CSVN tại Sài Gòn xử về tội buôn lậu xe hơi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 6 tháng 6.
Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ nói rằng họ đang giúp cho VN “cải thiện khả năng phòng thủ của Việt Nam bằng cách cung cấp hỗ trợ an ninh, trong đó có máy bay không người lái ScanEagle, máy bay huấn luyện T-6, tàu tuần duyên cũ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.