Cô gái trẻ Vicky lạc vào trận đào hoa. Vicky quen Hao-hao một DJ trẻ tại quán rượu nơi cô làm. Hao-hao say mê Vicky điên cuồng. Hắn giữ hình ảnh của cô kề cận, xem xét điện thoại của cô, ngửi xem Vicky có mùi đàn ông trên người không. Sự ráp bố về tinh thần này khiến Vicky hết muốn yêu thương; cô chạy trốn và Hao-hao rượt đuổi, năn nỉ cô trở về. Cô tự hứa sẽ kết thúc cuộc tình khi để dành $500,000 trong nhà băng. Trong lúc này, Vicky quen Jack-một người đàn ông trạc độ tứ tuần và cũng là thành phần xã hội đen. Trong nhiều cơn túng quẫn, Vicky lao vào vòng tay của Jack. Cuối cùng cô sẽ yêu ai" Theo chiều hướng của đạo diễn Vương Văn Vệ, Millenium Mambo có cách ráp nối kiểu cách, như cảnh Vicky đi thả hồn theo mây khói trong quán rượu. Màu sắc của Millenium Mambo có đặc thù riêng vì phim được quay với độ ánh sáng thấp nhất. Phim có sự tham gia của giai nhân số một của Đài Loan: Thư Kỳ. Phim dài 101 phút được trình chiếu tại một số rạp.
Thoải mái cắt cáp viễn thông… chuyện rất lạ xảy ra tại Cần Thơ.
VOV kể chuyện Cần Thơ: Làm rõ việc chủ đầu tư tự ý cắt cáp viễn thông ở khu dân cư… Việc cắt cáp do Chủ đầu tư Khu dân cư Hưng Phú thực hiện và các doanh nghiệp viễn thông không được thông báo trước,
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v…
Nếu bạn siêng năng chăm sóc làn da, nhưng da vẫn không được mịn màng tươi tắn, lỗ chân lông lộ rõ, da thường hay bị mụn, xỉn màu, trông thô,hay nhờn dầu, có thể bạn đã quên tẩy da chết.
Xà bông gội đầu và kem dưỡng ẩm (conditioner), cái nào quan trọng hơn? Tôi thường bôi kem dưỡng ẩm trước, xả ra, bôi xà bông, xả ra, và cuối dùng bôi kem dưỡng ẩm, làm vậy có đúng không?
Với đề tài thầy cô đưa ra: Lớn lên em sẽ chọn nghề gì? Lần trước đã có bạn chọn nghề bác sĩ, luật sư, và hôm nay mục “Bé Viết Văn Việt” sẽ đăng những nghề nghiệp mà các bạn khác chọn.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bác tiều phu rất nghèo. Bác dành dụm được một số tiền nhỏ bèn cho con trai đi học một nghề. Nhưng nửa chừng thì gia đình lâm vào cảnh khốn khó, người con trai phải bỏ học, trở về nhà phụ đốn củi với cha.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.