Cô gái trẻ Vicky lạc vào trận đào hoa. Vicky quen Hao-hao một DJ trẻ tại quán rượu nơi cô làm. Hao-hao say mê Vicky điên cuồng. Hắn giữ hình ảnh của cô kề cận, xem xét điện thoại của cô, ngửi xem Vicky có mùi đàn ông trên người không. Sự ráp bố về tinh thần này khiến Vicky hết muốn yêu thương; cô chạy trốn và Hao-hao rượt đuổi, năn nỉ cô trở về. Cô tự hứa sẽ kết thúc cuộc tình khi để dành $500,000 trong nhà băng. Trong lúc này, Vicky quen Jack-một người đàn ông trạc độ tứ tuần và cũng là thành phần xã hội đen. Trong nhiều cơn túng quẫn, Vicky lao vào vòng tay của Jack. Cuối cùng cô sẽ yêu ai" Theo chiều hướng của đạo diễn Vương Văn Vệ, Millenium Mambo có cách ráp nối kiểu cách, như cảnh Vicky đi thả hồn theo mây khói trong quán rượu. Màu sắc của Millenium Mambo có đặc thù riêng vì phim được quay với độ ánh sáng thấp nhất. Phim có sự tham gia của giai nhân số một của Đài Loan: Thư Kỳ. Phim dài 101 phút được trình chiếu tại một số rạp.
LONDON - Vào ngày 11 tháng 7, Bộ Quốc Phòng Anh cho biết: 3 tàu Iran nghênh cản tàu dầu Heritage của Anh đã rút lui, sau khi khinh tốc đỉnh HMS Mont-rose của Hải Quân Anh chen vào giữa để bảo vệ.
MOSCOW - Điện Kremlin báo tin: Vào ngày 11 tháng 7, TT Putin và tân TT Ukraine Zelensky đã điện đàm lần đầu tiên để thảo luận về khủng hoảng tại Đông Ukraine và về trao đổi tù.
SEOUL - Bắc Hàn đã sửa đổi Hiến Pháp để cho ông Kim Jong Un lên lãnh đạo nhà nước, là một thăng tiến mà có thể giúp bình thường hóa các quan hệ ngoại giao của đất nước bị cô lập này với phần còn lại của thế giới, theo bản tin của Bloomberg cho biết hôm 11 tháng 7.
TOKYO - Cơ quan không gian của Nhật (JAXA) báo tin: sóng chuyển tín hiệu từ phi thuyền Hayabusa 2 xác nhận nó đã đổ bộ 1 thiên thạch xa và lấy mẫu đất đá để phân tích.
NEW DEHLI - Viên chức Ấn Độ loan báo vào ngày 11 tháng 7: Ấn Độ vừa giao 250 nhà tiền chế tại tỉnh bang Rakhine của Myanmar trong nỗ lực tái định cư dân thiểu số Rohingya.
Khi sử dụng điện thoại Android, người dùng có quyền quyết định rằng không cho phép một phần mềm theo dõi thông tin từ điện thoại, và có lẽ sẽ cảm thấy yên tâm rằng ứng dụng đó sẽ không thể truy cập thông tin từ điện thoại của mình.
WASHINGTON - Trong nỗ lực củng cố vị trí của mình trong chiến dịch vận động tranh cử TT, vào ngày 11 tháng 7, cựu PTT Joe Biden phê bình định hướng đối ngoại của chính quyền Trump là lệch lạc và quá khích.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.