Hôm nay,  

Phim Ảnh: Millenium Mambo

02/01/200400:00:00(Xem: 6334)
wk_01022004_3
Cô gái trẻ Vicky lạc vào trận đào hoa. Vicky quen Hao-hao một DJ trẻ tại quán rượu nơi cô làm. Hao-hao say mê Vicky điên cuồng. Hắn giữ hình ảnh của cô kề cận, xem xét điện thoại của cô, ngửi xem Vicky có mùi đàn ông trên người không. Sự ráp bố về tinh thần này khiến Vicky hết muốn yêu thương; cô chạy trốn và Hao-hao rượt đuổi, năn nỉ cô trở về. Cô tự hứa sẽ kết thúc cuộc tình khi để dành $500,000 trong nhà băng. Trong lúc này, Vicky quen Jack-một người đàn ông trạc độ tứ tuần và cũng là thành phần xã hội đen. Trong nhiều cơn túng quẫn, Vicky lao vào vòng tay của Jack. Cuối cùng cô sẽ yêu ai" Theo chiều hướng của đạo diễn Vương Văn Vệ, Millenium Mambo có cách ráp nối kiểu cách, như cảnh Vicky đi thả hồn theo mây khói trong quán rượu. Màu sắc của Millenium Mambo có đặc thù riêng vì phim được quay với độ ánh sáng thấp nhất. Phim có sự tham gia của giai nhân số một của Đài Loan: Thư Kỳ. Phim dài 101 phút được trình chiếu tại một số rạp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chủ nhật 24 tháng 3-2019 là một ngày nắng vào giữa mùa mưa gió miền Bắc CA. IRCC và Dân Sinh Media tổ chức ngày Thuyền Nhân Hội Ngộ tại ngay hội trường của Santa Clara County
Hoa Vi đã đệ đơn kiện chánh quyền Mỹ ở Toà Texas về vu khống và đòi bồi thường thiệt hại. Hoa Vi kiện chánh quyền Mỹ là ‘ý đồ’ làm 1 công 3 việc. Một là tấn công là phòng thủ tốt theo binh pháp. Hai là kéo dài thời gian có lợi cho Hoa Vi. Ba là đánh phá làm TT Trump mất phiếu khi tái ứng cử năm 2020. Nhưng với trình độ dân chủ cao của dân Mỹ, nền tư pháp độc lập của Mỹ, và đại đa số dân chúng Mỹ chống TC, việc Hoa Vi kiện TC chỉ là con kiến đi kiện củ khoai như tục ngữ VN nói.
WASHINGTON - TT Trump đã ký sắc lệnh công nhận chủ quyền của Israel trên lãnh thổ chiếm được trong cuộc chiến với lân bang Syria 1967, là hành động mà giới chuyên môn lên án là vi phạm luật quốc tế.
WASHINGTON - Nhà tranh đấu Fabiana Rosales, phu nhân của lãnh tụ đối lập Venezuela, dự định thăm Bạch Ốc trong ngày 26-3, và hội đàm với PTT Pence.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May định nói chuyện với khối dân biểu Bảo Thủ trong ngày Thứ Tư 26-3, có thể loan báo quyết định từ chức như là tối hậu thư để Hạ Viện chấp nhận hậu thuẫn mô hình Brexit đạt được với EU đã 2 lần biểu quyết bác bỏ.
ALGIERS - Đảng cầm quyền Algeria gọi bằng tên tắt NLF loan báo: cần đối thoại toàn dân để giải quyết khủng hoảng - tuần qua, đảng này xác nhận không tiếp tục ủng hộ TT Bouteflika.
GAZA CITY - Phát ngôn viên của tổ chức vũ trang Hamas, là thế lực kiểm soát phần lãnh thổ duyên hải Gaza của Palestine, loan báo đạt được hưu chiến với Israel sau trận không tập của chiến đấu cơ Israel nhắm đánh các mục tiêu tại dải Gaza bị cô lập nhiều năm.
MOSCOW - Phụ tá thân cận của Kim Jong-un đã trở về sau mấy ngày hội đàm với thẩm quyền Nga và chuẩn bị trước 1 chuyến đi Moscow của lãnh tụ.
PARIS - Nhân dịp chủ tịch Tập  Cận Bình công du châu Âu, sản phẩm smartphone hàng đầu của Huawei được trình làng tại thủ đô Pháp.
LOUISIANA -- Một người đàn ông tại thành phố New Orleans có thể phải bị ngồi tù cả đời sau khi Tòa Thượng Thẩm Louisiana đã giữ y bản án buộc tội ông ta hôm Thứ Ba về tội cản trở công lý liên quan đến vụ giết người chồng của người yêu của ông ấy.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.