Hôm nay,  

Phim Ảnh: Millenium Mambo

02/01/200400:00:00(Xem: 4242)
wk_01022004_3
Cô gái trẻ Vicky lạc vào trận đào hoa. Vicky quen Hao-hao một DJ trẻ tại quán rượu nơi cô làm. Hao-hao say mê Vicky điên cuồng. Hắn giữ hình ảnh của cô kề cận, xem xét điện thoại của cô, ngửi xem Vicky có mùi đàn ông trên người không. Sự ráp bố về tinh thần này khiến Vicky hết muốn yêu thương; cô chạy trốn và Hao-hao rượt đuổi, năn nỉ cô trở về. Cô tự hứa sẽ kết thúc cuộc tình khi để dành $500,000 trong nhà băng. Trong lúc này, Vicky quen Jack-một người đàn ông trạc độ tứ tuần và cũng là thành phần xã hội đen. Trong nhiều cơn túng quẫn, Vicky lao vào vòng tay của Jack. Cuối cùng cô sẽ yêu ai" Theo chiều hướng của đạo diễn Vương Văn Vệ, Millenium Mambo có cách ráp nối kiểu cách, như cảnh Vicky đi thả hồn theo mây khói trong quán rượu. Màu sắc của Millenium Mambo có đặc thù riêng vì phim được quay với độ ánh sáng thấp nhất. Phim có sự tham gia của giai nhân số một của Đài Loan: Thư Kỳ. Phim dài 101 phút được trình chiếu tại một số rạp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành phố Westminster địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, Nam California, vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập đảng, nhân dịp nầy một buổi Hội thảo chính trị chuyên đe về: “Bá Linh- Hồng Kông-Việt Nam đã được tổ chức, với sự tham dự của các chính đảng
Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal cùng với Thành Phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ thượng kỳ nhân Ngày Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ vào thời gian như sau:
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hay tin con Tina T mở tiệm ở trung tâm thương maị (shopping) đối điện làm cho chị Julie N tức giận: “Đồ phản phúc, đồ ăn cháo đá bát… “
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Mới đó mà đã 37 năm, tính từ khi chúng tôi vượt biển, vượt biên giới hải phận Việt Nam sang Hồng Kông, rồi tới Phi Luật Tân và đến Hoa Kỳ năm 1982.
Cái chết là nỗi sợ lớn nhất trong mọi nỗi sợ của con người. Tuy nhiên, có những người đã gắng vượt qua nỗi sợ, đi cạnh thần chết… để được Sống. Và, cũng có rất nhiều người, vì sợ đã chọn một cuộc sống… như đã Chết.
Tại Thủ đô tị nạn Little Saigon miền Nam California ngày 27 tháng 10/2019, đông đảo Người Việt từ khắp lục địa Bắc Châu Mỹ đã tham dự Đại Hội tôn vinh Chữ Nuớc Ta & vinh danh QLVNCH, tại Hội trường GYMNASIUM 2250 ghế, thành phố Westminster .
Với một lời nguyền: “Thà chết trong thùng xe tải lạnh nơi xứ đang giẫy chết; chứ nhất định không ở lại chịu sống đời ‘Hạnh phúc, Tự lo Độc lập’ trong thiên đường cộng sản.”
Chùa này nằm trên đỉnh núi lửa Asama của Nhật Bản, thờ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát để tưởng niệm các nạn nhân chết trong trận núi lửa Asama bùng nổ năm 1783.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.