Hôm nay,  

Phim Ảnh: Millenium Mambo

02/01/200400:00:00(Xem: 6930)
wk_01022004_3
Cô gái trẻ Vicky lạc vào trận đào hoa. Vicky quen Hao-hao một DJ trẻ tại quán rượu nơi cô làm. Hao-hao say mê Vicky điên cuồng. Hắn giữ hình ảnh của cô kề cận, xem xét điện thoại của cô, ngửi xem Vicky có mùi đàn ông trên người không. Sự ráp bố về tinh thần này khiến Vicky hết muốn yêu thương; cô chạy trốn và Hao-hao rượt đuổi, năn nỉ cô trở về. Cô tự hứa sẽ kết thúc cuộc tình khi để dành $500,000 trong nhà băng. Trong lúc này, Vicky quen Jack-một người đàn ông trạc độ tứ tuần và cũng là thành phần xã hội đen. Trong nhiều cơn túng quẫn, Vicky lao vào vòng tay của Jack. Cuối cùng cô sẽ yêu ai" Theo chiều hướng của đạo diễn Vương Văn Vệ, Millenium Mambo có cách ráp nối kiểu cách, như cảnh Vicky đi thả hồn theo mây khói trong quán rượu. Màu sắc của Millenium Mambo có đặc thù riêng vì phim được quay với độ ánh sáng thấp nhất. Phim có sự tham gia của giai nhân số một của Đài Loan: Thư Kỳ. Phim dài 101 phút được trình chiếu tại một số rạp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BUCHAREST - Để tránh trừng phạt của Hoa Kỳ chống lại chế độ Hồi Giáo Iran, 3 nước Tây Ây quyết định khởi động 1 cơ chế giao thương không dùng tiền MK.
OTTAWA - Luật sư đại diện cho gia đình của nữ công dân Pakistan bị truy tội “báng bổ đạo Hồi” bị đe dọa bằng án tử hình báo tin: bà Asia Bibi và chồng đã tới Canada đoàn tụ với gia đình.
RIYADH - Vương quốc Saudi Arabia đã kết thúc chiến dịch bài trừ tham nhũng theo lệnh của thế tử Mohammed bin Salman (được quen gọi bằng tên tắt MbS), với loan báo thu hồi 106 tỉ MK.
RABAT - Đại diện của chính quyền Marocco và “phong trào độc lập - Polisario Front” sẽ tiếp xúc lần đầu tiên trong Tháng 3 bằng nỗ lực điều giải của LHQ.
Niềm tin của người tiêu thụ tại Hoa Kỳ có vẻ vẫn còn tương đối cao ngay cả có sút giảm gần đây, nhưng nhà tỉ phú đầu tư Jeffrey Gundlach nói rằng các dữ liệu cơ bản cho thấy rằng một cơn suy thoái sắp xảy ra.
Các ứng cử viên tổng thống chạy đua vào Bạch Ốc vào năm 2020 sẽ đối diện với toàn bộ cử tri đa dạng nhất trong lịch sử Mỹ khi một trong ba người hợp lệ đi bỏ phiếu sẽ không phải là người da trắng.
WASHINGTON - Tin từ tòa án liên bang Hoa Kỳ là: chế độ của lãnh tụ Assad bị quy trách nhiệm về cái chết ngày 22-2-2012 của thông tín viên độc lập Marie Colvin, công dân Hoa Kỳ.
SAIGON -- Học sinh Việt Nam vẫn tuyệt vời... Báo Lao Động kể về trường hợp ở tỉnh Đồng Tháp: Học sinh tiểu học trả lại 4 lượng vàng cho người đánh rơi.
HANOI -- Tưng bừng bù lỗ... Báo Dân Trí và Báo Dân Việt tìm hiểu tình hình qua câu hỏi: PVN bù lỗ 2 tỷ USD mỗi năm cho lọc hóa dầu Nghi Sơn? Có nghĩa là bù lỗ 20 tỷ USD?
VietnamNet ghi nhận rằng có một cơ hội như thế, khi tường thuật rằng “Điện thoại iPhone “made in Vietnam” đang dần trở thành hiện thực khi hãng cung cấp linh kiện chủ lực cho Apple có kế hoạch mở rộng sản xuất ở Việt Nam.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.