Hôm nay,  

Thơ Bé

17/12/200200:00:00(Xem: 9049)
Quà Cho Mẹ

Mẹ ơi mẹ...
Cây Noel đẹp quá!
Lấp lánh ánh đèn
Sắc trắng như bông
Đẹp quá ta, nhưng tới ba mươi đồng
Con trai mẹ đâu có tiền nhiều
Làm sao mua cây Noel cho mẹ"

Mẹ ơi mẹ...
Cái áo len đẹp quá!
Êm ái, mềm mại
Óng ả như nhung
Đẹp đẹp ghê, nhưng con biết mắc lắm
Con còn có năm đồng


Biết mua gì cho me, mẹ yêu"

Hộp chocolate nhỏ xíu, nhẹ hều
Trái cherry cuộn tròn trông ngon quá!
Mẹ hông thích kẹo đâu, mẹ đang diet
Kẹo quá ngọt, quá nhiều chất béo
mẹ ha
Nhưng vì con chỉ còn có năm đồng
Con xin mẹ nhận món quà bé xíu
Nhận dùm con món quà êm dịu mẹ yêu…

Sữa Bột

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Có phải ông Nguyễn Phú Trọng bị hạ độc? Nếu thế, ai đã đầu độc ông Trọng? Có phải tình báo Trung Quốc? Hay đàn em Nguyễn Tấn Dũng? Hay các quan chức tham nhũng sắp vô lò?
Dù hơn một nửa số trường hợp nhiễm trùng máu đều dẫn đến tử vong, tình trạng vẫn có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm.
Tuần này, con trai tôi tốt nghiệp Đại học New York. Khi tôi ngồi trong sân vận động Yankee bên cạnh bà vợ cũ, tôi nghĩ về những gì tôi đã bỏ lỡ trong 5 năm đó:
Vú sữa ( chrysophyllum Cainito ), có nguồn gốc ở các vùng đất thấp của Mexico , Trung Mỹ và quần đảo Caribe.
Nếu ai đến định cư ở tiểu bang Oklahoma, nhất là trong giai đoạn 1975 cho đến 1990 thì dù ở những thành phố cách xa thủ phủ Oklahoma City (OKC) như Tulsa hay Lawton chắc hẳn đều nghe đến cái tên “Thầy San”.
Khi nhận được một câu hỏi của một ông bạn đọc hơi cà khịa là: Hầu hết sự nghiệp của nhà văn là viết về đề tài Nam bộ, được (hay bị) gọi là "Ông già Nam bộ", "Nhà văn Nam bộ"… ông có cảm thấy mình "cục bộ" hay không?
Hoá ra thời thực dân Pháp ranh giới thù địch giữa nhà nước thuộc địa với người dân không chia thành chiến tuyến quyết liệt như hiện nay giữa Đảng Cộng sản với người dân.
Hoa Vi chết hay sống trong chế độ độc tài đảng trị toàn diện TC và tại một số nước mà Hoa Vi đã bành trướng ra trên thế giới, không phải do Trung Cộng chế độ sanh ra, bảo dưỡng Hoa Vi nên vóc nên hình - mà do Mỹ, vì Hoa Vi làm tai mắt, gián điệp cho TC.
BRASILIA - Xung đột băng đảng trong 4 nhà giam khác nhau tại miền bắc Brazil gây thiệt mạng tối thiểu 55 người, tính đến trưa ngày Thứ Ba 28/05.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.