Hôm nay,  

Tìm Hiểu

25/08/200200:00:00(Xem: 5621)
Aâm Nhạc, Kiến Thức Và Mẹ!

Các bạn thân mến,
Tuần này Mỹ Lan muốn đổi đề tài, mời các bạn tìm hiểu về môn Âm Nhạc, bài và hình của Lớp Dương Cầm ở Irvine, số 2691 Richter # 101 Irvine, CA 92606. ĐT: (949) 660-1952.

Em đi học dương cầm lúc còn rất nhỏ, thấy không, em giỏi nên cô giáo rất cưng em. (Hình bé Emily, 5 tuổi)

Các bạn có biết, lúc các bạn còn nằm trong lòng mẹ, nếu mẹ nghe nhạc, các bạn cũng đã biết nghe nhạc theo không"
Qua nhiều năm dài nghiên cứu về sự phát triển của não bộ con người, các khoa học gia đã xác nhận âm nhạc có ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ em từ lúc sơ sinh cho tới lúc lớn khôn. Những hiểu biết về âm nhạc ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh chính, gồm có ảnh hưởng của cha mẹ cho con nghe nhạc từ lúc còn trong lòng mẹ, hoặc khi mới sơ sanh, hoặc là khi các em bắt đầu được huấn luyện về âm nhạc và xử dụng nhạc cụ.
Phải đó, âm nhạc làm các em thông minh, phát triển trí óc rất nhanh. Chẳng hạn như cho các em thi về nhiều bộ môn, rất nhiều em sau khi được học dương cầm, các em được đạt đểm cao hơn trên toàn mặt như toán đố, đọc sách, hình học không gian v.v…


Vì vậy, phụ huynh phải cẩn thận trong khi lựa chọn những chương trình học nhạc cho con em. Ngoài việc cho trẻ em nghe âm nhạc từ lúc còn là một bào thai trong bụng, cho tới lúc sơ sinh và đủ tuổi để sẵn sàng đưa tới thầy cô dạy dỗ. Học với thầy cô, hay chung nhóm chưa đủ, cha và mẹ phải bỏ thì giờ để và công sức để khuyến khích, kèm con cái tập luyện cho tới lúc thành đạt.
Các bạn thiếu nhi có muốn học dương cầm không" Mỹ Lan giới thiệu với các bạn Lớp Học Dương Cầm Music Ed 4 U tại Irvine. Ở đây có phát hành những băng nhạc cho các bạn nghe từ khi bạn còn nằm trong lòng mẹ, khi lọt lòng và khôn lớn. Lớp dương cầm có đủ mọi trình độ, phù hợp với các lứa tuổi thiếu nhi, tất cả đều kèm theo băng Video các bài mẫu để nghe và tập dượt thêm ở nhà. Trường có cô giáo giỏi và kinh nghiệm dạy dương cầm với 35 năm kinh nghiệm. Các phụ huynh nào ở Irvine hoặc vùng phụ cận, muốn cho con em học dương cầm, xin gọi: (949) 660 – 1952.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đã từ lâu lắm, chúng ta có được năng khiếu gọi là ‘Hỏi’. Chắc ta cũng biết câu: “Cứ hỏi đi thì bạn sẽ nhận được.”
Bài này dành cho mọi người để đọc và sau đó chia sẻ… có thể giúp cứu vãn cuộc sống.
Các bạn thân mến, Mới đó mà kỳ nghỉ hè của các bạn đã quá một nửa. Năm nay, nhiều bạn đi chơi xa, có bạn tới tận vùng Bắc Cực, quanh năm núi non, sông biển còn có chỗ đóng băng.
Hằng năm, cứ vào tháng tư âm lịch, phật tử khắp nơi nô nức chào đón ngày Đức Phật Đản Sanh. Lễ Phật Khánh Đản là một mùa lễ rất vui, nhất là ở các chùa. Vào tháng tư âm lịch vừa qua, mỗi cuối tuần em được cùng bố mẹ đi lễ các chùa dâng hương cúng Phật.
Em thường ngủ mơ Thấy một bà tiên thật đẹp Đôi khi bà biến thành con bướm Bay quanh phòng Hay là một nụ hoa Hôn lên má em Em kêu: Mẹ, mẹ
Tóm tắt: Ngày xưa có một bác tiều phu rất nghèo, dành dụm mãi mới có một món tiền cho con đi học nghề. Người con học hành chăm chỉ nhưng nửa chừng thì hết tiền vì gia đình lâm vào cảnh khó khăn, phải trở về phụ cha vào rừng đốn củi.
Em Jazmyn Bùi với ca khúc “ Lời Cô” trong đêm nhạc Khúc Hát Mẹ Yêu của lớp thanh nhạc Lê Hồng Quang. (Ảnh Việt Phạm).
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân 20-7-1979 Geneva / 20-7-2019 California sẽ diễn ra tại Hội trường Việt Báo 14841 Moran St , Westminster, California 92843 vào tối Thứ Bảy 20/7/2019 trình diễn đúng 8 giờ tối. VÀO CỬA TỰ DO.
Sự kiện và thời sự. Báo Tuổi Trẻ Online trong nước ngày 2/ 07/ 2019 có một bài “Nhiều du học sinh Việt trả đến 60.000 USD để kết hôn giả”. Rằng “V.. nói ngày xưa cô trả 30.000 USD để kết hôn giả
GUATEMALA CITY - Phát ngôn viên Phủ TT Guatemala loan báo hôm Thứ Năm 11 tháng 7: TT Jimmy Morales sẽ đến thủ đô Hoa Kỳ tuần tới để thương lượng về di trú với TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.