Hôm nay,  

Công Ơn Duong Dục

22/12/200200:00:00(Xem: 4862)
tn_12222002_1
“Ơn Cha, nghĩa Mẹ, công Cô, Thầy.” Chúng em phải vinh danh Cô Giáo dã dạy dỗ chúng em chứ! (Lớp 1 B và cô giáo Phan Thị Nguyệt Hồng của Trường Việt Ngữ thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.)


Mỹ Lan & các bạn
Các bạn thân mến,
Năm nay, tại trường Việt Ngữ thuộc Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam học sinh ghi tên đông đảo hơn năm vừa qua. Được như vậy là nhờ vào sự đóng góp, tình nguyện và tận tâm của quí vị phụ huynh.
Mỹ Lan được một số Thầy Cô của Trường Việt Ngữ nhờ đăng lời kêu gọi phụ huynh học sinh giúp đỡ và tham dự vào những hoạt động sau đây:
.Giúp đỡ Ban Giảng Huấn, gửi tới những đề nghị, ý kiến đóng góp trong việc dạy dỗ con em học tiếng Việt. Điện thoại cô Hiệu Trưởng Vũ Ngọc Mai trong giờ học.


. Gia nhập Hội Phụ Huynh Học Sinh và giúp đỡ Thầy Cô và Học Sinh tạo những sinh hoạt trong giờ chơi vừa giáo dục vừa bổ ích. Xin liên lạc qua số điện thoại: (714) 960-3528.
. Giúp đỡ Ban Quan Trị (tất cả đều là Phụ Huynh và tình nguyện) trong những hoạt động hằng tuần. Xin vui lòng liên lạc vị Chủ Tịch Ban Quản Trị Steve Nguyễn trong giờ học hàng tuần hoặc bằng điện thoại cầm tay: (714) 915-7476.
. Sữa Bột: Mỹ Lan chờ gần gãy cổ cái “bánh Bài” cho mùa Xuân mà chưa có. Bộ uống hết Sữa và khuấy ăn hết Bột rồi sao đây" Vậy làm gì còn Sữa Bột nữa! Hèn chi biến mất tiêu. Đang chờ bài của bạn để đăng vào Trang Thiếu Nhi Xuân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bộ trưởng tư pháp William Barr muốn nói gì khi điều trần tại Capitol Hill rằng ban vận động tranh cử TT năm 2016 của ứng viên Trump bị theo dõi, là nghi vấn của cựu giám đốc FBI James Comey nêu lên tại 1 buổi họp
WASHINGTON - Tòa liên bang quyết định phạt bằng án quản chế 36 tháng với nghi can là nhà vận động hành lang Samuel Patten vì đã chuyển 50,000 MK của ngoại kiều vào ủy ban tổ chức lễ tuyên thệ của TT Trump.
WASHINGTON - Tuy có tin TT Trump muốn tái tục chính sách tách rời trẻ em của gia đình di dân vượt biên tại biên giới, PTT Mike Pence xác nhận với CNN “không có dự định như thế”.
HANOI -- Có vẻ như nhà nước tin rằng hòa hợp hòa giải giữa người Việt với nhau sẽ có thể thực hiện qua Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương? Tờ Thời Báo Tài Chính ghi nhận tình hình: Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu năm 2019 diễn ra ở 3 châu lục...
HANOI -- Thế là nhà nước Hà Nội phải lên tiếng về vụ thua kiện ông Trịnh Vĩnh Bình sau khi nhiều thông tấn nói rằng tòa quốc tế phạt chính phủ CSVN phải bồi thường Việt kiều này nhiều chục triệu đôla, vì mấy thập niên trước đã cướp sạch tài sản người họ Trịnh này.
Mai này, nếu thế giới không "Chết dưới tay Trung quốc" thì chắc sẽ khó tránh khỏi mang nhãn hiệu Trung quốc "Made in China"!
Cháy kinh hoàng vì chập điện... Lỗi ở thợ điện, hay lỗi ở nhà thầu xây dựng? Hay lỗi ở các cơ quan kiểm tra về xây dựng? Hay lỗi ở người chủ cơ sở bị cháy?
Khi quý vị trở thành một chủ tiệm, cần phải ý thức những trách nhiệm sau: Hỏi: Tôi Có Cần Xin Giấy Phép Mới Nếu Tôi Mở Một Salon Đang Hoạt Động Không? Đáp: Cần, giấy phép tiệm phải có tên và chi tiết của người chủ hiện tại.
Muốn dùng dầu trong cách chăm sóc sắc đẹp theo lối tự nhiên, bạn cần phải “yêu” dầu. Nhiều người cho rằng dùng dầu gây cảm giác nhờn nhớt, khó chịu. Thật ra những loại dầu tốt rất mau chóng thẩm thấu vào da, để lại mùi hương và sự mềm mại, mịn mướt trên làn da, hay mái tóc. Dầu lại dễ mua, giá rẻ, không kèm theo những hóa chất và đặc biệt có kết quả. Những loại dầu thường dùng trong việc chăm sóc da và tóc là dầu hạnh nhân, dầu olive, dầu dừa, dầu hạt nho, dầu jojoba, dầu mè, mang hiệu quả rất tốt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.