Hôm nay,  

Hỏi&đáp

30/06/200100:00:00(Xem: 13270)
Cô Ng. T, L. hỏi:
Thưa chị , em sắp đi thi Cosmetology. Em định đem chồng em theo để làm người mẩu có được không chị" Xin chị trả lời dùm sớm để em tính.

Ngọc Anh Trả lời:
Thi Cosmetology chia ra ba ngành: Tóc, da, và móng tay.


Nếu tóc của chồng cô đủ chiều dài cho cô làm thì tốt; nếu mặt không có râu, da không sần sùi, hay có mụn, có thể làm một trong những bài về da thì nên đem chồng cô theo làm người mẫu.
Móng tay, móng chân cũng vậy , nên xét kỹ cho đúng tiêu chuẩn làm người mẫu trong tờ "Scope sheet" kèm theo giấy báo thi của cô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Giao thông thông minh… chuyện này khó hiểu. Có thể là điều hướng giao thông qua máy vi tính?
Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Tom Umberg trân trọng kính mời tham dự buổi tiếp tân thân mật nhân ngày khánh thành văn phòng địa hạt mới tọa lạc tại thành phố Santa Ana.
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California đã tổ chức cuộc biểu tình
Một người mẹ và đứa con gái đã mất tích từ Công Viên Albany Park được một tuần, theo cảnh sát cho biết.
Cư Sĩ Nguyên Giác Phan Tấn Hải, vừa mới phát hành cuốn Kinh Pháp Cú Tây Tạng bằng Việt ngữ đầu tiên từ trước tới nay
Tin rằng chồng mình đang ngoại tình vì thời gian ở bên ngoài nhà nhiều giờ, một phụ nữ Việt Nam ở Singapore đã đâm và đánh anh ấy trong lúc cãi vã nhau.
hàng loạt homestay tại các điểm du lịch nổi tiếng trong nước hiện đang rơi vào cảnh ế ẩm
nhiều người bán dạo mặt hàng trái cây ngoài đường phố, rất quen thuộc và thường thấy là cách ghi giá “1/2 ký”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.