Hôm nay,  

Hỏi&đáp

29/12/200100:00:00(Xem: 17706)
Bích Trương:
Chị Ngọc Anh mến, Em có một câu hỏi hơi ngoài đề tài Thẩm mỹ của chị, mong chị thông cãm. Trước đây em ở Canada. Cách đây ba tháng em lấy chồng, rồi dọn sang California theo dạng du lịch (chồng em đang sống ở đây). Em đang làm giấy tờ để xin định cư lại, chưa biết kết quả vì mới nộp đơn nhưng chắc chắn họ sẽ chấp thuận và em đã xin được Work permit. Em muốn hỏi chị với tình trạng nầy em có thể học và xin lấy license ngành Thẩm mỹ được không" Chị có thể cho em biết phải hội đủ điều kiện nào để có thể nộp đơn thi lấy license" Rất mong sự hồi âm của chị

Trả lời: Chào mừng em đến nước Mỷ. Câu hỏi của em không đi ngoài đề tài Thẩm mỹ. Em cần phải hỏi The Bureau of Cosmetology (Hội đồng TM) vì luật lệ thay đổi để cập nhật hóa, địa chỉ sau:

The Bureau of Barbering and Cosmetology
P.O Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260

Hoặc vô trường Thẩm mỹ nào em muốn học, nhà trường sẻ chỉ dẫn về trường hợp nầy
Chúc em mau chóng thành công.

Nhu Nguyễn (Khanh Nhu)
Hi chị Ngọc Anh, em có một việc muốn hỏi thăm chị, cái chân của em bị té lâu rồi, trên đầu gối có rất nhiều vết sẹo, bây giờ em không biết dùng loại kem gì để làm nhạt bớt các vết sẹo đó, hoặc có phương pháp gì để tẩy luôn không" Nhờ chị hướng dẫn dùm. Chúc chị nhiều sức khỏe và an lành.

Trả lời: Làm mờ vết sẹo, có thể dùng phương pháp cà da (micro dermabration) , ở thẩm mỹ viện về da chữa trị. Em nên tham khảo với người chuyên môn về da (dermatologist) . Vết sẹo vì té ngả nếu đã lâu không có kem gì chữa khỏi.
Cám ơn lời chúc tốt lành của em, cũng mong mọi điều tốt lành đến với em.

Bích Hiền,T.
Ngọc Anh thân mến. Tôi năm nay 47 tuổi, da mặt bắt đầu nhăn nheo, xin Ngọc Anh cho biết có thứ kem nào giúp cho da khỏi bị nhăn hay không" Xin cám ơn Ngọc Anh nhiều.

Trả lời: Lão hóa là tiến trình tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên người sống với nội tâm an vui thường trẻ lâu hơn người sống với ưu phiền, lo lắng. Chắc Bích Hiền biết chuyện Ngũ Tử Tư trong Đông châu liệt quốc một đêm lo nghĩ, sáng ra bạc trắng mái đầu .


Ngọc Anh giới thiệu cho Hiền loại thuốc uống với sinh tố tên "hGH" của công ty dược phòng hGH International , có bán tại các Dược phòng và các cửa hàng Á châu . Loại thuốc nầy giúp tăng gia năng lực cho cơ thể, giúp khỏe mạnh. Khi khỏe mạnh, yêu đời, làn da cũng sẽ có ảnh hưỡng tốt. Câu trả lời thực sự của Ngọc Anh là không có loại kem nào giúp cho da khỏi nhăn, chỉ có thể chặn đứng tạm thời những nếp nhăn mới mà thôi vì da nhăn tự bên trong tế bào của làn da. Tìm loại kem thoa mặt có chứa chất Q10 wrinkle control dùng mỗi ngày, tốt nhất là hiệu Nivea và ăn uống đầy đủ sinh tố C.

Thanh Nguyễn hỏi:
Hi chị Ngọc Anh , em dùng nhiều loại cleanning khác nhau có được không chị" Em rửa mặt bằng Q10 Cleasing Lotion của Nivea và Olay Foaming Face wash, và em cũng có dùng Deep clean Cream loại oil free của Neutrogena, nhưng hiệu Neutrogena nầy làm da mặt của em rát sau khi rửa cho nên em stop xài. Cho em hỏi chị một tí nhe. Chị nói là sau khi rửa mặt bằng bất cứ loại cream nào cũng đều phải dùng Astringent phải không" Em có mua một chai nhãn là Clear Solution (oil-free) Pore Clarifying Astringent, phía dười là Help sontrol shine & tighten pores . Em có thử thoa lên sau khi rửa mặt thì thấy có làm cho da mặt hơi rát một chút , sau đó thì hết. Nếu da bị rát thì có nên tiếp tục dùng hay không" Mong tin chị nhiều và cám ơn chị nhiều
Merry Christmas & Happy New Year chị Ngọc Anh

Trả lời: Cám ơn lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới của em, cũng chúc em một mùa Giáng sinh vui tươi và mong gì được nấy trong năm mới.

Không nên dùng lung tung loại như vậy không tốt, chọn một hiệu thôi để các hợp chất hóa học khỏi...cải nhau loạn xạ!!! Trong bài "rửa mặt" của chị có chỉ dẩn cặn kẻ cách làm.

Dù dùng kem rửa hay xà bông , phải dùng Astringent tẩm bông gòn thoa đều lên da mặt để săn lổ chân lông ( kem rửa mặt làm nở lổ chân lông để hút chất dơ ra) , sau đó đánh khẻ mười đầu ngón tay lên da để massage. Mới đầu chưa quen, da sẽ hơi rát không sao hết Thanh à. Dùng chanh để làm mask cũng bị rát đôi chút nhưng rất sạch da và làm da bớt dầu. Loại em mua đúng rồi đó. Kỳ nầy em viết chử Việt khá lắm rồi.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (VB)- - Tại hội trường thành phố Westminster, 8200 Westminter Blvd vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 11 thánh 11 năm 2018, Ủy Ban Phát Triển Little Saigon đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập danh xưng Little Saigon.
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu tới cộng đồng chương trình ‘Buy in Garden Grove’, viết tắt là “BIGG”, đang được phổ biến rộng rãi.
Con pháp danh Nguyên Nguyện từ Oklahoma hướng về Từ Nhãn đường thượng đồng vọng chắp tay thành kính đảnh lễ Giác Linh Thầy.
PARADISE - Lực lượng cứu hỏa tiếp tục chiến đấu với bão lửa tại California trong lúc 1 đội tìm kiếm quan sát các khu vực đã tắt lửa xem có hài cốt nạn nhân hay không.
WASHINGTON - Y sĩ đoàn Hoa Kỳ (ACP) vừa lên tiếng qua mạng xã hội để phản đối Hội Súng (NRA) về tuyên bố “y sĩ không hội đủ điều kiện để lên tiếng về kiểm soát súng”.
WASHINGTON - Cựu đệ nhât phu nhân Michelle Obama đã nói đùa với nhà báo về chuyện con gái Sasha sẽ thách thức TT Trump nhân cuộc trò chuyện trong chương trình Good Morning America của ABC.
WASHINGTON - Ngay khi bẩu cử giữa kỳ đã xong, TT Trump ép bộ trưởng tư pháp Jeff Sessions từ chức – giới quan sát đã đoán trước về cải tổ nội các Trump.
PHOENIX - Một trong vài cuộc tranh đua khó phân thắng bại trong bầu cử giữa kỳ 2018 đã đi tớt kết cuộc: ứng viên nghị sĩ của đảng DC là bà Kirsten Sinema thắng ghế đại diện cử tri Arizona tại Thượng Viện liên bang.
NEW YORK - Ứng viên tranh ghế dân biểu liên bang của West Virginia thất bại tuyên bố: sẽ tranh cử TT năm 2020.
Nhà nước CSVN đang có âm mưu gì khi tính xóa bỏ việc việc xin và cấp giấy phép các bản nhạc trước năm 1975 ở trong nước và các bản nhạc được sáng tác tại hải ngoại, theo bản tin của trang mạng báo Một Thế Giới cho biết hôm 14 tháng 11.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.