Hôm nay,  

Hỏi&đáp

29/12/200100:00:00(Xem: 18542)
Bích Trương:
Chị Ngọc Anh mến, Em có một câu hỏi hơi ngoài đề tài Thẩm mỹ của chị, mong chị thông cãm. Trước đây em ở Canada. Cách đây ba tháng em lấy chồng, rồi dọn sang California theo dạng du lịch (chồng em đang sống ở đây). Em đang làm giấy tờ để xin định cư lại, chưa biết kết quả vì mới nộp đơn nhưng chắc chắn họ sẽ chấp thuận và em đã xin được Work permit. Em muốn hỏi chị với tình trạng nầy em có thể học và xin lấy license ngành Thẩm mỹ được không" Chị có thể cho em biết phải hội đủ điều kiện nào để có thể nộp đơn thi lấy license" Rất mong sự hồi âm của chị

Trả lời: Chào mừng em đến nước Mỷ. Câu hỏi của em không đi ngoài đề tài Thẩm mỹ. Em cần phải hỏi The Bureau of Cosmetology (Hội đồng TM) vì luật lệ thay đổi để cập nhật hóa, địa chỉ sau:

The Bureau of Barbering and Cosmetology
P.O Box 944226
Sacramento, CA 94244-2260

Hoặc vô trường Thẩm mỹ nào em muốn học, nhà trường sẻ chỉ dẫn về trường hợp nầy
Chúc em mau chóng thành công.

Nhu Nguyễn (Khanh Nhu)
Hi chị Ngọc Anh, em có một việc muốn hỏi thăm chị, cái chân của em bị té lâu rồi, trên đầu gối có rất nhiều vết sẹo, bây giờ em không biết dùng loại kem gì để làm nhạt bớt các vết sẹo đó, hoặc có phương pháp gì để tẩy luôn không" Nhờ chị hướng dẫn dùm. Chúc chị nhiều sức khỏe và an lành.

Trả lời: Làm mờ vết sẹo, có thể dùng phương pháp cà da (micro dermabration) , ở thẩm mỹ viện về da chữa trị. Em nên tham khảo với người chuyên môn về da (dermatologist) . Vết sẹo vì té ngả nếu đã lâu không có kem gì chữa khỏi.
Cám ơn lời chúc tốt lành của em, cũng mong mọi điều tốt lành đến với em.

Bích Hiền,T.
Ngọc Anh thân mến. Tôi năm nay 47 tuổi, da mặt bắt đầu nhăn nheo, xin Ngọc Anh cho biết có thứ kem nào giúp cho da khỏi bị nhăn hay không" Xin cám ơn Ngọc Anh nhiều.

Trả lời: Lão hóa là tiến trình tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên người sống với nội tâm an vui thường trẻ lâu hơn người sống với ưu phiền, lo lắng. Chắc Bích Hiền biết chuyện Ngũ Tử Tư trong Đông châu liệt quốc một đêm lo nghĩ, sáng ra bạc trắng mái đầu .


Ngọc Anh giới thiệu cho Hiền loại thuốc uống với sinh tố tên "hGH" của công ty dược phòng hGH International , có bán tại các Dược phòng và các cửa hàng Á châu . Loại thuốc nầy giúp tăng gia năng lực cho cơ thể, giúp khỏe mạnh. Khi khỏe mạnh, yêu đời, làn da cũng sẽ có ảnh hưỡng tốt. Câu trả lời thực sự của Ngọc Anh là không có loại kem nào giúp cho da khỏi nhăn, chỉ có thể chặn đứng tạm thời những nếp nhăn mới mà thôi vì da nhăn tự bên trong tế bào của làn da. Tìm loại kem thoa mặt có chứa chất Q10 wrinkle control dùng mỗi ngày, tốt nhất là hiệu Nivea và ăn uống đầy đủ sinh tố C.

Thanh Nguyễn hỏi:
Hi chị Ngọc Anh , em dùng nhiều loại cleanning khác nhau có được không chị" Em rửa mặt bằng Q10 Cleasing Lotion của Nivea và Olay Foaming Face wash, và em cũng có dùng Deep clean Cream loại oil free của Neutrogena, nhưng hiệu Neutrogena nầy làm da mặt của em rát sau khi rửa cho nên em stop xài. Cho em hỏi chị một tí nhe. Chị nói là sau khi rửa mặt bằng bất cứ loại cream nào cũng đều phải dùng Astringent phải không" Em có mua một chai nhãn là Clear Solution (oil-free) Pore Clarifying Astringent, phía dười là Help sontrol shine & tighten pores . Em có thử thoa lên sau khi rửa mặt thì thấy có làm cho da mặt hơi rát một chút , sau đó thì hết. Nếu da bị rát thì có nên tiếp tục dùng hay không" Mong tin chị nhiều và cám ơn chị nhiều
Merry Christmas & Happy New Year chị Ngọc Anh

Trả lời: Cám ơn lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới của em, cũng chúc em một mùa Giáng sinh vui tươi và mong gì được nấy trong năm mới.

Không nên dùng lung tung loại như vậy không tốt, chọn một hiệu thôi để các hợp chất hóa học khỏi...cải nhau loạn xạ!!! Trong bài "rửa mặt" của chị có chỉ dẩn cặn kẻ cách làm.

Dù dùng kem rửa hay xà bông , phải dùng Astringent tẩm bông gòn thoa đều lên da mặt để săn lổ chân lông ( kem rửa mặt làm nở lổ chân lông để hút chất dơ ra) , sau đó đánh khẻ mười đầu ngón tay lên da để massage. Mới đầu chưa quen, da sẽ hơi rát không sao hết Thanh à. Dùng chanh để làm mask cũng bị rát đôi chút nhưng rất sạch da và làm da bớt dầu. Loại em mua đúng rồi đó. Kỳ nầy em viết chử Việt khá lắm rồi.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Nhà nước báo nguy về mức thu dầu thô cho năm tới: giảm thê thảm, cơ nguy giảm mất hơn 10,4 ngàn tỷ đồng VN, tức là giảm hơn 443 triệu đôla Mỹ.
HANOI -- Thêm một người yêu nước lãnh án nặng nề: Nhà hoạt động Lê Đình Lượng bị tòa phúc thẩm giữ y án 20 năm tù và 5 năm quản chế trong phiên xử diễn ra vào sáng ngày 18 tháng 10 tại Nghệ An.
Có phải xin lỗi rồi huề... Có phải một tiếng xin lỗi là đủ để làm người chết sẽ sống lại? Bản tin Zing ghi lời ông Chủ tịch UBND TP.HCM: Tôi rất xin lỗi người dân Thủ Thiêm... "Thay mặt lãnh đạo TP trong các thời kỳ, tôi xin lỗi người dân vì những sai phạm trong thời gian qua. Vì sự phát triển của TP mà phải rời nơi gắn bó từ tấm bé. Tôi rất xin lỗi"
Tác giả từng sống ở trại tỵ nạn PFAC Phi Luật Tân gần mười một năm. Ông tên thật Trần Phương Ngôn, hiện hành nghề Nail tại South Carolina và cũng đang theo học ở trường Trident Technical College. Với bài "Niềm Đau Ơi Ngủ Yên" viết về trại tị nạn Palawan-Philippines, Triều Phong đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2014. Sau đây là bài viết mới nhất của ông.
Blogger “Mẹ Nấm” là một trong những nhà tranh dấu nhân quyền tôi quan tâm trong thời gian qua. Vào tháng 3 năm 2017, cô đã xứng đáng được chính quyền Hoa Kỳ trao giải “Phụ Nữ Can Đảm Quốc Tế.” Cô thật sự là một người phụ nữ can đảm
Việc đứng lên tranh đấu cho người dân Việt Nam, chống lại tham nhũng và chỉ trích các chính sách sai trái của chính quyền không phải là “tuyên truyền chống phá nhà nước”, mà là yêu nước, đơn giản là như vậy
Thực tế, thời nào cũng có người Kalama, chứ không phải chỉ trong thời xa xưa. Có thể đoán rằng, những người mang dòng máu Kalama mạnh nhất, hẳn là các nhà khoa học – thí dụ, như các nhà vật lý thiên tài Albert Einstein, Stephen Hawking... Chớ hòng ai thuyết phục họ tin cái gì không thuận lý.
vào Thứ Bẩy, ngày 3 tháng 11/2018 tại hội trường Việt Báo, Westminster, từ 7.00pm-10.30pm... viết cho tình yêu tuổi trẻ, tình bạn xa xưa, tình yêu của mẹ và nỗi nhớ quê hương vùng trời cũ Saigon xưa.
HOUSTON -- Vào trưa thứ Tư, ngày 17.10.2018 Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và gia đình đã đáp chuyến máy bay EVA 398 rời Hà Nội, quá cảnh tại Taipei và sẽ đến Houston trên chuyến bay EVA 52 vào lúc 11 khuya cùng ngày.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.