Hôm nay,  

Thời Trang

15/02/200300:00:00(Xem: 9046)
tt_02152003_1tt_02152003_2

THỜI TRANG VÒNG CHO TAY, CỔ VÀ TAI
Hình trên là một cô kiểu mẫu của JC Penny trong buổi trình diễn thời trang tại Hội Chợ Tết Sinh Viên tại Garden Grove vừa qua. Người đẹp biểu diễn phong cách thời trang mùa nắng ấm: với kiếng mát, vòng kim loại cỡ lớn cho tay, cổ và tai, làm nổi bật nét mạnh khỏe, trẻ trung khi mang với áo trắng giản dị.

THỜI TRANG CHO TUỔI TEENAGE
Những ngày xuân ấm áp đang tới. Hình trên là những kiểu jean và dress thật hot dành cho tuổi teenage. Thời trang của Victorias Secrect.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
văn phòng chính phủ số 10 đường Downing bác bỏ nhận xét theo đó Thủ Tướng Johnson không muốn thương lượng
Một số ít người Việt trong nước vì không muốn lòng yêu nước ‘bị lợi dụng’ nên tuyên bố không biểu tình chống TQ
Công ty mẹ của Perkins and Marie Callender’s đã khai phá sản Chương 11
Cổ phần của các nhà phân phối thuốc đã tụt giá hôm Thứ Ba sau khi một phúc trình nói rằng McKesson
Hệ thống cửa hàng bán đồ sang trọng Barneys New York đã khai phá sản Chương 11 để bảo vệ tài sản và sẽ đóng 15 trong số 22 cửa tiệm
Một phụ nữ đặt lồng đèn giấy xuống sông trong thời gian sự kiện tưởng niệm 74 năm nổ bom nguyên tử tại Hiroshima
“Cho tôi che chở bạn, như bạn chở che tôi lúc gian nguy”
Tôi tâm đắc với chữ Nhẫn. Chữ nhẫn có nghĩa là nhịn, hàm ý đè lòng tự ái cá nhân xuống, che lấp bản ngã cá nhân mình trong một hoàn cảnh nào đó.
Vừa đóng cửa Tín vừa quay sang phòng ăn, nói tiếng Anh với nhóm người ngoại quốc cùng xóm: -Kính thưa quý vị, đây là bà Hân. Có lẽ quý vị biết bà.
Nói đến con đường tơ lụa là nói đến những câu chuyện truyền thuyết mang tính chất phiêu lưu, huyền bí mà nhiều khi còn đậm nét hoang đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.