Hôm nay,  

Thời Trang

15/02/200300:00:00(Xem: 11883)
tt_02152003_1tt_02152003_2

THỜI TRANG VÒNG CHO TAY, CỔ VÀ TAI
Hình trên là một cô kiểu mẫu của JC Penny trong buổi trình diễn thời trang tại Hội Chợ Tết Sinh Viên tại Garden Grove vừa qua. Người đẹp biểu diễn phong cách thời trang mùa nắng ấm: với kiếng mát, vòng kim loại cỡ lớn cho tay, cổ và tai, làm nổi bật nét mạnh khỏe, trẻ trung khi mang với áo trắng giản dị.

THỜI TRANG CHO TUỔI TEENAGE
Những ngày xuân ấm áp đang tới. Hình trên là những kiểu jean và dress thật hot dành cho tuổi teenage. Thời trang của Victorias Secrect.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CAIRO - Burundi và Somalia cùng kêu gọi họp thượng đỉnh khẩn cấp để thảo luận việc triệt thoái quân AMISON từ Sừng Châu Phi trước cuối Tháng 2.
TEHRAN - Iran tố cáo chủ nghĩa phiêu lưu của Israel đưa phi cơ không tập mục tiêu tại Syria, và khả năng xung đột quân sự giữa Iran và Israel không bị loại trừ.
NEW DEHLI - Sau 2 ngày mưa liên tiếp, chỉ số về phẩm chất không khí (AQI) của thủ đô Ấn Độ vào sáng Thứ Sáu là 121.
ISLAMABAD - Căng thẳng gia tăng giữa 2 liên bang nam Á vì tranh chấp lãnh thổ Kashmir kéo dài 7 thập niên.
HANOI/SEOUL -- Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng Thống Mỹ Donald Trump và lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un sẽ dẫn tới một hòa ước?
TAIPEI, Đài Loan -- Giữa Đài Loan và Trung Quốc sẽ tới một lúc bùng nổ chiến tranh? Hay sẽ hòa bình lâu dài?
Một nghiên cứu cho thấy rằng sức khỏe tâm thần tệ liên quan tới phẩm chất ăn uống tệ – bất luận các đặc điểm cá nhân như giới tính, học thức, tuổi tác, tình trạng hôn nhân và mức lương.
Trong khi chứng khoáng Hoa Kỳ lấy lại mức gia tăng từ cơn sút giảm tháng 12, một vụ tranh luận mới nhất đang diễn ra trên Wall Street: có phải thị trường này đang trả giá trong cuộc thương lượng mậu dịch Mỹ-Trung? Hoàn toàn ngược lại, theo Renaissance Macro Research.
WASHINGTON - Chính quyền Trump định duy trì 1 đơn vị bảo vệ hòa bình nhỏ, quân số 200, tại Syria 1 thời gian sau cuộc triệt thoái do TT Trump công bố từ Tháng 12, theo tuyên bố của tham vụ báo chí Sarah Sanders.
SAIGON -- Có phải hàng Trung Quốc đang ào ạt tuôn vào Việt Nam, dán nhãn làm tại Việt Nam, để bán ra khắp toàn cầu?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.