Hôm nay,  

Hỏi Đáp

04/05/200300:00:00(Xem: 7594)
Thuý Ái
Chị Ngọc Anh, tóc của tôi đã bạc 100%, mỗi tuần mọc ra khoảng nửa inches, nên tôi phải nhuộm đến chân tóc hằng tuần
Tôi dùng thuốc nhuộm tóc hiệu Revlon, xin chị vui lòng giải đáp hai câu hỏi của tôi:
1-Nhuộm tóc thường xuyên mỗi tuần có hại gì không "
2-Có loại thuốc nào chỉ để bôi lên chân tóc tạm thời để che màu trắng rồi mỗi tháng sẽ nhuộm đen một lần "
Cám ơn chị và thân chúc trang Thẩm mỹ nhiều thành công. Thuý Ái
Trả lời: Trung bình tóc mọc dài ra khoảng nữa inch một tháng, cho nên chỉ cần nhuộm chân tóc một lần mỗi tháng, như vậy tóc của chị mọc dài nhanh hơn bình thường
1-Những loại thuốc nhuộm tóc bán ngoài thị trường như hiệu Revlon không có hại gì nếu bạn làm theo đúng sự chỉ dẫn trên hộp thuốc bạn mua

2-Loại thuốc nhuộm tạm thời (Temporary Hair Coloring ) chỉ dùng được từ lần gội đầu trước cho tới lần gội đầu sau. Bạn có thể dùng tạm để cho màu tóc bạc mới mọc ra cho tới lần nhuộm sau của chu kỳ mỗi tháng. Loại nầy có nhiều hiệu bán ngoài thị trường
Trúc Liên:
Hi chị Ngọc Anh. Em nghe bạn em nói là trái artichoke nấu nước uống sẽ trị mụn phải không chị " Em xin chị cho biết. Cám ơn chị.
Trả lời: Thật sự không phải công dụng của nước trái artichoke trị mụn. Trái artichoke nấu nước uống sẽ làm mát gan. Khi gan hoạt động tốt sẽ lọc sạch những độc tố có trong máu cho nên giúp cho da dẻ cũng sạch. Khi da sạch sẽ ít có cơ hội bị mụn nếu kèm theo sự chăm sóc bên ngoài như rửa mặt thật sạch mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi trang điểm. Em đọc lại bài viết về cách rửa mặt trong trang Thẩm mỹ VietBao online issue#18.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HÀ NỘI -- Phải chăng vì biết mình chỉ là “nghị gật” để giơ tay bỏ phiếu thuận cho các quyết định của Đảng mà các đại biểu Quốc Hội CSVN ngày càng không muốn đi họp để gây ra tình trạng bỏ họp hàng loạt có khi lên tới cả 100 đại biểu, theo bản tin của Đài BBC Tiếng Việt cho biết hôm Thứ Ba.
SÀI GÒN -- Một Việt kiều Mỹ tên là Huỳnh Hữu Thông đã kiện và đòi Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam tại Sài Gòn bồi thương 53,000 Mỹ Kim vì đã làm thiệt hại mắt của ông trong một cuộc giải phẫu vào năm 2009, theo bản tin hôm Thứ Ba của báo Dân Trí cho biết.
Trưa ngày 14 tháng 7, mặc dù trời nóng bức và nắng gắt của đầu mùa hạ, hội trường Shanga tại Huntington Beach vẫn đầy kín thính chúng về đây để nghe Thầy Thích Tánh Tuệ thuyết pháp đề tài “Phương Pháp Điều Phục và An Trú Tâm” do Hội Phật Học Đuốc Tuệ tổ chức.
Thành phố Garden Grove và nhà thầu phát triển BN Group đã khởi công xây dựng khách sạn 5 tầng ‘Home2 Suites by Hilton’ vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 6, 2019 vừa qua.
Viet-CARE- tổ chức chuyên giúp đỡ vấn đề sức khỏe tinh thần cho cộng đồng gốc Việt- ra thông báo sẽ tổ chức một ngày picnic miễn phí với chủ đề “Nhận Thức Về Sức Khỏe Tâm Lý” dành cho cộng đồng gốc Việt tại Quận Cam.
Little Saigon (Bình Sa)- - Tổng Hội Thủy Quân Lục Chiến Việt Nam Cộng Hòa (TQLC) tổ chức Đại Hội 2019, đại hội được tổ chức trong hai ngày Thứ Bảy ngày 13 và Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea Restaurant 9802 Katella Ave, Ana Heim, CA 92841.
Con người sống trong xã hội, ai ai cũng đều có số phận riêng biệt mà Thượng Đế đã ban phước hạnh cho từng con người không ai có thể phủ nhận được điều đó.
Báo Pháp Luật kể: Rạng sáng 15-7, tại rạch Nha Mân (đoạn thuộc ấp Tân Thuận, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đã xảy ra một vụ sạt lở khiến năm căn nhà bị sụp xuống sông hoàn toàn, bảy căn nhà khác bị ảnh hưởng.
Sau buổi Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" tại quận Cam, California và tại Atlanta, Georgia, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) đã chọn Houston là nơi thứ ba để ra mắt DVD này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.