Hôm nay,  

Hỏi Đáp

04/05/200300:00:00(Xem: 10491)
Thuý Ái
Chị Ngọc Anh, tóc của tôi đã bạc 100%, mỗi tuần mọc ra khoảng nửa inches, nên tôi phải nhuộm đến chân tóc hằng tuần
Tôi dùng thuốc nhuộm tóc hiệu Revlon, xin chị vui lòng giải đáp hai câu hỏi của tôi:
1-Nhuộm tóc thường xuyên mỗi tuần có hại gì không "
2-Có loại thuốc nào chỉ để bôi lên chân tóc tạm thời để che màu trắng rồi mỗi tháng sẽ nhuộm đen một lần "
Cám ơn chị và thân chúc trang Thẩm mỹ nhiều thành công. Thuý Ái
Trả lời: Trung bình tóc mọc dài ra khoảng nữa inch một tháng, cho nên chỉ cần nhuộm chân tóc một lần mỗi tháng, như vậy tóc của chị mọc dài nhanh hơn bình thường
1-Những loại thuốc nhuộm tóc bán ngoài thị trường như hiệu Revlon không có hại gì nếu bạn làm theo đúng sự chỉ dẫn trên hộp thuốc bạn mua

2-Loại thuốc nhuộm tạm thời (Temporary Hair Coloring ) chỉ dùng được từ lần gội đầu trước cho tới lần gội đầu sau. Bạn có thể dùng tạm để cho màu tóc bạc mới mọc ra cho tới lần nhuộm sau của chu kỳ mỗi tháng. Loại nầy có nhiều hiệu bán ngoài thị trường
Trúc Liên:
Hi chị Ngọc Anh. Em nghe bạn em nói là trái artichoke nấu nước uống sẽ trị mụn phải không chị " Em xin chị cho biết. Cám ơn chị.
Trả lời: Thật sự không phải công dụng của nước trái artichoke trị mụn. Trái artichoke nấu nước uống sẽ làm mát gan. Khi gan hoạt động tốt sẽ lọc sạch những độc tố có trong máu cho nên giúp cho da dẻ cũng sạch. Khi da sạch sẽ ít có cơ hội bị mụn nếu kèm theo sự chăm sóc bên ngoài như rửa mặt thật sạch mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi trang điểm. Em đọc lại bài viết về cách rửa mặt trong trang Thẩm mỹ VietBao online issue#18.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong một chuyến Đi Tìm Vết Chân Đức Phật miền Sông Nước Việt Nam, tôi đến chùa Mahatup còn được gọi là chùa Dơi Sóc Trăng.
Môi trường xanh là nỗ lực của nhiều sinh viên học sinh Hà Nội… Báo Công Thương kể về dự án: “Đổi giấy lấy cây” mới thành lập từ tháng 12 năm 2018 và được tổ chức vào mỗi thứ 7, chủ nhật cuối cùng trong tháng nhưng dự án này của Green Life Team đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên Hà Nội và cộng đồng.
Học giả Nguyễn Quảng Tuân- cũng là một nhà giáo dục và nhà nghiên cứu Kiều Học lỗi lạc của Việt Nam- vừa qua đời tại tư gia ở Sài Gòn vào ngày 20/05/2019, hưởng thọ 94 tuổi.
WESTMINSTER (PTH/VB) -- Chương-trình Mạn-đàm Văn-chương chủ đề "Truyện Thạch Sanh Lý Thông: Một Cách Nhìn Khác" đã được tổ chức sôi nổi tại trụ sở Viện Việt-Học vào Chủ-nhật, ngày 26 tháng Năm, 2019.
Sau 30-4-1975, CS cưỡng chiếm hoàn toàn miền Nam VN và thiết lập một đơn vị là Tổng Cục Gia Cầm, đứng đầu là Tổng Cục Trưởng, một tên Cán bộ cao cấp lâu năm CS học vấn lớp 6 trường làng quản lý và điều hành gần 200 vị Bác sĩ Thú y của chế dộ VNCH
Nhịn chay trong tháng Ramađan của tín đồ Hồi giáo từ lúc rạng đông cho đến hoàng hôn không những chỉ đơn thuần về mặt nhịn ăn, nhịn uống mà còn thể hiện lòng khoan dung, độ lượng, rèn luyện bản thân, kỷ luật tinh thần, loại bỏ những thói hư, tính xấu, hẹp hòi hay ít kỷ.
PIVOT: Tháng Tuyên Dương Truyền Thống Của Người Mỹ Gốc Á Thái Bình Dương: Tại Sao Người Mỹ Gốc Việt Nên Quan Tâm
phụ nữ đẩy xe bò hay xe rác lềnh khênh, khắp mọi nẻo đường, từ hơn hai phần ba thế kỷ qua mà chả thấy có đồng chí nào xúc động (hay xúc cảm) gì ráo trọi. Cuộc cách mạng vô sản ở Việt Nam chỉ mang lại một thay đổi duy nhất cho họ: đổi tên từ “phu quét đường” thành “công nhân vệ sinh đường phố”...
Mỹ là nước bán vũ khí chiến tranh nhiều nhứt thế giới. CS Bắc Hàn là chế độ độc tài CS toàn trị vét gần hết tiền bạc làm ra hoả tiễn và đầu đạn nguyên tử, và nuôi hơn 1 triệu quân trong một nước chỉ có 25 triệu dân.
Có một số loại khí nhà kính nhà bị cấm, bởi vì chúng phá hủy tầng ozone của khi quyển. Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra hiện nay số lượng khí bị cấm này thải vào bầu khí quyển đang gia tăng, và thủ phạm không ai khác hơn là Trung Cộng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.