Hôm nay,  

Hỏi Đáp

04/05/200300:00:00(Xem: 10954)
Thuý Ái
Chị Ngọc Anh, tóc của tôi đã bạc 100%, mỗi tuần mọc ra khoảng nửa inches, nên tôi phải nhuộm đến chân tóc hằng tuần
Tôi dùng thuốc nhuộm tóc hiệu Revlon, xin chị vui lòng giải đáp hai câu hỏi của tôi:
1-Nhuộm tóc thường xuyên mỗi tuần có hại gì không "
2-Có loại thuốc nào chỉ để bôi lên chân tóc tạm thời để che màu trắng rồi mỗi tháng sẽ nhuộm đen một lần "
Cám ơn chị và thân chúc trang Thẩm mỹ nhiều thành công. Thuý Ái
Trả lời: Trung bình tóc mọc dài ra khoảng nữa inch một tháng, cho nên chỉ cần nhuộm chân tóc một lần mỗi tháng, như vậy tóc của chị mọc dài nhanh hơn bình thường
1-Những loại thuốc nhuộm tóc bán ngoài thị trường như hiệu Revlon không có hại gì nếu bạn làm theo đúng sự chỉ dẫn trên hộp thuốc bạn mua

2-Loại thuốc nhuộm tạm thời (Temporary Hair Coloring ) chỉ dùng được từ lần gội đầu trước cho tới lần gội đầu sau. Bạn có thể dùng tạm để cho màu tóc bạc mới mọc ra cho tới lần nhuộm sau của chu kỳ mỗi tháng. Loại nầy có nhiều hiệu bán ngoài thị trường
Trúc Liên:
Hi chị Ngọc Anh. Em nghe bạn em nói là trái artichoke nấu nước uống sẽ trị mụn phải không chị " Em xin chị cho biết. Cám ơn chị.
Trả lời: Thật sự không phải công dụng của nước trái artichoke trị mụn. Trái artichoke nấu nước uống sẽ làm mát gan. Khi gan hoạt động tốt sẽ lọc sạch những độc tố có trong máu cho nên giúp cho da dẻ cũng sạch. Khi da sạch sẽ ít có cơ hội bị mụn nếu kèm theo sự chăm sóc bên ngoài như rửa mặt thật sạch mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi trang điểm. Em đọc lại bài viết về cách rửa mặt trong trang Thẩm mỹ VietBao online issue#18.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bài Dự Thi Của Em Aspen Vân, trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng, gồm có bài tập làm ở nhà và bài viết về câu tục ngữ: “Lá Lành Đùm Lá Rách”.
Người anh thấy nước thì vội vàng xuống suối, nhưng cô em gái ngăn lại, bảo anh: “Anh ơi, xin anh đừng uống nước suối này kẻo anh lại biến thành sói và ăn thịt em”. Nghe nói uống nước sẽ thành sói, ăn thịt em mình, người anh lại chùn bước và nhìn em: “Anh sẽ cố nhịn cho tới khi anh em mình tìm thấy một con suối khác, mặc dù sức anh đã gần kiệt rồi! Nhưng nếu tới con suối khác, lúc đó em muốn nói gì thì nói, thế nào anh cũng phải uống, đói anh còn chịu được, nhưng khát quá, anh sẽ chết!”
Tác giả định cư tại Pháp nhưng thường lui tới với nước Mỹ, tham gia Viết Về Nước Mỹ từ tháng Ba 2010. Họp mặt giải thưởng năm 2011, bà đã bay từ Paris sang California để nhận giải Vinh Danh Tác Giả -thường được gọi đùa là giải Á Hậu. Bài viết mới của Đoàn Thị cho tháng Tư năm nay là một chuyện tình. Bài đăng 2 kỳ.
Tháng Ba vừa qua, trong khi cả triệu học sinh Mỹ đang nóng lòng chờ đợi kết quả nhận vào đại học thì dư luận bùng lên xôn xao về việc có những cha mẹ giầu có, những phụ huynh có tiếng tăm đã bỏ tiền tìm cách chạy chọt
Nhà thơ Thiết giáp Hồ Thanh Nhã nguyên quán ở Bến Tre. Thuở nhỏ cha mẹ gọi là con mọt sách, thích văn chương, biết làm thơ từ năm 16 tuổi. Lớn lên anh nhập ngũ khóa 25 sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức. Mãn khóa Sĩ quan bộ binh, anh tình nguyện gia nhập binh chủng Thiết giáp
Các loài họ Đậu cần thiết cho sức khỏe con người vì đậu có chứa một chất acid gọi là phytic acid, một chất chống oxi hóa rất mạnh, giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do. Các gốc tự do này thường tấn công các tế bào khỏe mạnh
TC đã đang làm ngang, nói ngược gây ra một làn sóng phản đối dữ dội và quyết liệt chưa từng có của các nước láng giềng trong khu vực cũng như của cộng đồng thế giới từ Á, Âu, Mỹ đều chống TC.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.