Hôm nay,  

Dấu Hiệu "check-engine"

14/12/200200:00:00(Xem: 5060)
xh_12142002_8
Thông thường, xe nào cũng có dấu hiệu "Check-Engine". Dấu hiệu này có khi là chữ "MIL" hay "SERVICE SOON" hay là "PGM". Tất cả đều có nghĩa là trên xe bạn báo hiệu sự kiểm soát của Electric về xăng và gió.
Khi khởi động cho máy nổ, dấu hiệu này sẽ nổi đèn sáng. Và khi máy đã nổ rồi thì dáu hiệu này sẽ biến mất. Nếu đúng như vậy thì xe bạn đảm bảo tốt, không có vấn đề gì. Còn nếu dấu hiệu này vẫn cháy sáng sau khi máy xe nổ thì xe bạn có thể đã có trục trặc về xăng hoặc gió. Nếu bạn không mang xe đi sửa chữa vì nghĩ rằng xe vẫn chạy được bình thường, thì kết quả là sau một thời gian, xe bạn sẽ bị dư xăng, lâu ngày xe sẽ hư phần lọc khói (CO2) mà khi sửa sẽ khá mắc tiền.

Cũng cần lưu ý thêm cho các bạn mua xe cũ phải cẩn thận khi kiểm soát đèn dấu hiệu "Check-Engine" vì nếu không có đèn này, xe bạn có thể bị fail smog check và khi sửa chữa cũng khá tốn tiền.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thầy đi, con ở lại, cùng với anh Như Hùng, Vĩnh Hảo, Tâm Huy và bao người bạn khác nữa sẽ tiếp tục bước theo dấu chân, con đường mà Ôn đã mở ra trong cùng tâm nguyện “làm đẹp Đạo, đẹp Đời”, làm sáng danh những giá trị của Chân,Thiện, Mỹ
Trong sinh hoạt văn học nghệ thuật Việt Nam ở hải ngoại, và nhất là trong giới tu sĩ đạo hữu Phật Giáo, tên tuổi Thượng Tọa Thích Quảng Thanh, hay nhà thơ, nhà nghệ sĩ tài hoa đa diện Thanh Trí Cao quả thật không còn xa lạ.
Ngày 15/11/2018, bế mạc Thượng đỉnh ASEAN thường niên tại Singapore, Thủ tướng Lý Hiển Long chia sẻ đã đến lúc ASEAN phải chọn giữa Mỹ-Trung.
Hình ảnh đó còn theo đuổi tôi cho đến ngày nay, các cậu biết không ? Các cậu là chiến sĩ lại chết trước cả ngày Quân Lực ra đời. Cũng lạ đấy chứ. Nhưng riêng tôi, ngày Quân Lực năm nay tôi dành riêng để tưởng nhớ đến các cậu đã đền nợ nước ở trận Đồng Xoài.
Mới đầu nghe ba em gọi, tôi tưởng tên em là Muỗi. Tôi ghẹo em: “Muỗi này!Đừng chích anh, đau lắm”. Em trề môi, vẻ không bằng lòng: “Tên em là Muội. Muội là em. Em là Muội”. À ra thế!
Cháu sanh ra trên đất nước nầy Hưởng đầy đủ mọi thứ Tự Do, tiện nghi thừa mứa
Tôi chọn sự giản dị nhưng không được sơ sài, chân thật nhưng không thô thiển và với cách vẽ này tôi kể được câu chuyện thật cuộc sống mới hiện nay của tôi và gia đình riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.