Hôm nay,  

Dấu Hiệu "check-engine"

14/12/200200:00:00(Xem: 5432)
xh_12142002_8
Thông thường, xe nào cũng có dấu hiệu "Check-Engine". Dấu hiệu này có khi là chữ "MIL" hay "SERVICE SOON" hay là "PGM". Tất cả đều có nghĩa là trên xe bạn báo hiệu sự kiểm soát của Electric về xăng và gió.
Khi khởi động cho máy nổ, dấu hiệu này sẽ nổi đèn sáng. Và khi máy đã nổ rồi thì dáu hiệu này sẽ biến mất. Nếu đúng như vậy thì xe bạn đảm bảo tốt, không có vấn đề gì. Còn nếu dấu hiệu này vẫn cháy sáng sau khi máy xe nổ thì xe bạn có thể đã có trục trặc về xăng hoặc gió. Nếu bạn không mang xe đi sửa chữa vì nghĩ rằng xe vẫn chạy được bình thường, thì kết quả là sau một thời gian, xe bạn sẽ bị dư xăng, lâu ngày xe sẽ hư phần lọc khói (CO2) mà khi sửa sẽ khá mắc tiền.

Cũng cần lưu ý thêm cho các bạn mua xe cũ phải cẩn thận khi kiểm soát đèn dấu hiệu "Check-Engine" vì nếu không có đèn này, xe bạn có thể bị fail smog check và khi sửa chữa cũng khá tốn tiền.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bắt Đầu Từ Thứ Tư, 27 tháng 2, Chương trình Mẫu Giáo Sơ Học Và Mẫu Giáo Nguyên Ngày Sẽ Nhận Ghi Danh Sớm - vào mùa Thu niên khoá 2019/20. Phụ huynh nên ghi danh trên mạng https://enroll.ggusd.us cho con em càng sớm càng tốt
Tổng thống Trump: BTT không nên vội giải giới lực lượng nguyên tử chừng nào BTT còn ngưng động, không thử vũ khí vì mối quan hệ giữa Mỹ và BTT hiện đang rất tốt-“in no rush to have North Korea denuclearize as long as it doesn’t test weapon”
từ 5 giờ chiều, thứ Ba ngày 26 tháng 2, khi TT Trump đang có mặt tại VN. Đia điểm trước Lee’s Sandwiches trên đường Bolsa. Đặc biệt đây là buổi xuống đường đầu tiên có sự phối hợp của cả 3 Miền: Nam, Trung, Bắc Cali
Đài VOA của Mỹ ngày 14/02/2019 cho biết, dẫn nguồn tin từ truyền thông Nhựt, Huawei (Hoa Vi) của Trung Quốc đang nhắm tới việc cung cấp hạ tầng công nghệ mạng không dây thế hệ thứ năm (5G) cho VNCS. Trong khi đó Hoa Vi đang bị Hoa Kỳ “tẩy chay” và một số nước ở Tây Âu, Bắc Mỹ và Úc Châu cấm cửa. Lý do, nghi Hoa Vi làm gián điệp cho TC.
WASHINGTON - Phi cơ Hoa Kỳ sắp thực hiện các chuyến bay thám sát trên không phận Nga vào ngày Thứ Năm và Thứ Sáu tuần này, như quy định của hiệp ước Open Skies, là lần đầu tiên từ Tháng 11-2017, theo loan báo của phát ngôn viên Ngũ Giác Đài là trung tá Jamie Davis.
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc cho hay: Hoa Kỳ và Bắc Hàn sẽ tìm kiếm định nghĩa chung của “phi nguyên tử” khi TT Trump đốc thúc Kim Jong-un từ bỏ hết vũ khí nguyên tử trong cuộc tái ngộ sắp tới tại Hà Nội.
CARACAS - Lãnh tụ đối lập Juan Guaido cùng 80 dân biểu theo 1 đoàn xe trực chỉ biên giới Colombia cách xa 800 kilomet với hy vọng có thể nhận cứu trợ ngoại quốc gồm lương thực và thuốc men.
TOKYO - Cơ quan không gian Nhật JAXA loan báo: phi thuyền thám hiểm không gian Hayabusa 2 sẽ bắn thiên thạch như là 1 phần trong sứ mạng thu thập mẫu địa chất của thiên thạch.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.