Hôm nay,  

Gm Autoshow

23/08/200300:00:00(Xem: 3974)
xh_08232003_1xh_08232003_2xh_08232003_3
xh_08232003_4
h1. Khu vực lái thử xe SUV trong hội chơ.
h2. Chiếc concept car của Chevrolet.
h3. Một phóng viên được mời điều khiển chiếc Cadillac XLR.
h4. Chiếc Cadillac CTS lỗ chỗ lỗ đạn trong phim The Matrix Reloaded.

Hãng xe hàng đầu của Hoa Kỳ đang mở cuộc trưng bầy AutoShow In Motion từ 21/8 tới 24/8. Đây là auto show vĩ đại với hàng ngàn chiếc xe mới của GM, đặc biệt lần này khách hàng có thể chạy thử các loại xe mới nhất của GM, trong đó đủù các hiệu như Chevrolet, GMC, Buick, Cadillac, Corvette, Hummer, và bao gồm tất cả kiểu xe như SVU, tải, du lịch, thể thao, van; ngay cả các hiệu xe khác như Mercedes, BMW, SAAB, Lexus để khách hàng có thể so sánh tại chỗ. Ngay từ lúc vừa mở cửa, Vietbao Auto quan sát thấy lều tại mỗi khu vực, thiên hạ đã sắp hàng dài, náo nức chờ đợi được thử xe.
Thuyết trình trước phái đoàn báo chí, Giám Đốc Tiếp Thị của GM Mike Colleran nhấn mạnh đến tầm quan trọng của thị trường người Á Châu. Ông cho biết GM không những phải luôn cải tiến về kỹ thuật, thiết kế, tiếp thị, quan tâm bảo vệ môi trường…để bảo đảm vị trí hàng đầu của mình, GM còn quam tâm cải tiến theo chiều hướng phục vụ cộng đồng người Á châu. Ông nhắc tới Cadillac SRX như là một thí dụ, chiếc SUV này rất được ưa thích trong thị trường châu Á trong thời gian qua.
Ông Colleran hướng dẫn phái đoàn quan sát chiếc Cadillac XLR đời 2004, đây là một kiểu xe mới ra lò và chỉ có mặt trên thị trường vào tháng 9 sắp tới. Tại hiện trường, một phóng viên được mời điều khiển chiếc xe rất tiện nghi này. Như bạn thấy trong hình, cô Jessica cho mui hard top đóng mở tự động và gọn gàng, chỉ với một cái nhấn nút. Vè, thân xe, cảng đều thiết kế theo động lực học; máy xe V-8, 32 valve, 4.6 lít, 320 mã lực; toàn bộ xe đều không cần chìa khóa, kể cả nổ máy cũng điều khiển bằng remote. Hệ thống từ trường đo và tự điều hướng theo tình trạng mặt đường giúp cho việc điều khiển dễ dàng hơn. Với giá khoảng $75,000, thấp hơn Mercedes SL 500, chiếc Cadillac XLR sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng kể trên thị trường.


Tại bãi thử xe, Vietbao Auto lái thử chiếc Hummer H2 vượt qua các chướng ngại như ụ đất cao, dốc nghiêng hơn 45 độ và ổ gà lỗ chỗ, đủ to để ngay cả những chiếc truck bị sa lầy dễ dàng. Vượt qua những chướng ngại này thật dễ dàng một cách thích thú với chiếc Hummer. Một nữ phóng viên người Hoa thốt lên "Nhẹ nhàng thôi!"
Tai khu xe thể thao, khách hàng háo hức với chiếc Corvette. Đường lái dài hơn và có lúc quanh co để tài xế có thể nhấn ga thử độ quân bình của xe với tốc độ cao, và kiểm nghiệm việc điều khiển tay lái tại những khúc quanh gấp.
Trừ những loại phổ thông như xe du lịch, những chiếc đặc biệt hơn như Hummer có nhân viên tháp tùng để giúp tài xế trong trường hợp họ còn bỡ ngỡ với việc sử dụng các hệ thống điều khiển trong xe. Do đó bạn có thể an tâm để thử tất cả loại xe nào bạn thích, cho dù xe có to lớn và xa lạ với bạn.
Mặc dù bạn không thể có đủ thì giờ thử tất các các loại xe, nhưng bạn không thể quên ghé coi chiếc xe thử nghiệm (concept car) và các chiếc xe được dùng trong phim trường cũng được trưng bầy rất hấp dẫn như chiếc Hummer H2 dùng trong phim Bad Bay II và chiếc Cadillac CTS trong The Matrix Reloaded.
Cuối tuần này, bạn có thể lái thử chiếc xe bạn ưa thích "dream car" tại AutoShow In Motion, tại Hollywood Park, gần freeway 105. Tại đây có khu vực dành cho trẻ em và quán ăn và giải khát. Bãi đậu xe miễn phí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CANBERRA - Australia tìm kiếm kiểm nhận khẩn cấp tin 1 công dân bị bắt tại Bắc Hàn. BBC tường thuật: gia đình của sinh viên Alex Sigley 29 tuổi sinh sống tại Pyongyang xác nhận “không có liên lạc từ hôm Thứ Ba 25/06”. Viên chức Australia tại thủ đô Nam Hàn đang tìm cách tiếp xúc với viên chức Bắc Hàn để dò hỏi, theo tiết lộ của 1 bộ trưởng.
OSAKA - Thủ Tướng Nhật đã tiếp lãnh tụ Trung Cộng trước hội nghị G-20. Trong buổi hội đàm ngày 27-6, Thủ Tướng Shinzo Abe tỏ ý muốn nâng cấp quan hệ song phương, để tạo ra kỷ nguyên mới cho 2 nền kinh tế lớn mạnh nhất châu Á.
BEIJING - Trước khi 2 nguyên thủ hội ngộ tại Osaka, phát ngôn viên bộ thương mại Trung Cộng tuyên bố “Washington nên tức khắc giải tỏa trừng phạt với Huawei”.
OSAKA - Trong cuộc tiếp xúc TT Nam Hàn tại Osaka, chủ tịch Trung Cộng hô hào mở đối thoại Trump-Kim lần thứ 3. Chủ tịch Xi xác nhận với TT Moon: Kim Jong-un thực tâm muốn phi nguyên tử.
HONG KONG - Kế hoạch kỷ niệm ngày lãnh địa Hong Kong được trao trả lại cho Trung Cộng được thu nhỏ, trong lúc nhà cầm quyền đặc khu cảm thấy quan ngại về an ninh khi tình hình chưa hết căng thẳng vì luật dẫn độ bị phản đối kịch liệt, đưa hàng triệu người xuống đường.
JAKARTA - Trong ngày Thứ Năm 27/06, Tòa bảo hiến Indonesia đã xác nhận thắng lợi của TT Widodo trong cuộc tổng tuyển cử Tháng 4, bác đơn kiện gian lận của ứng viên đối thủ Subianto.
NEW YORK CITY - 1 cảnh sát viên 53 tuổi chưa rõ danh tính tự sát tại nhà tuần này, là trường hợp tự sát thứ 4 của Sở cảnh sát New York.
WASHINGTON - Tài liệu xác nhận: Trump International Hotel thu hơn 200,000 MK từ cơ quan Mật Vụ trong năm đầu chủ nhân Trump làm việc tại Bạch Ốc.
WASHINGTON - Có vấn đề trong thực nghiệm bay mô phỏng Boeing 737 MAX, do đó có thể kéo dài thêm thời gian cấm bay với dòng sản phẩm này - đó là xác nhận của cơ quan hàng không dân sự liên bang (FAA).
Tăng Trưởng GDP Của Mỹ Trong Quý 1-2019 Đạt 3.1% WASHINGTON - Bộ thương mại loan báo: sức tăng GDP quý 1 là 3.1% nhưng các tín hiệu ám chỉ GDP quý 2 là kém.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.