Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

21/02/200400:00:00(Xem: 3965)
Tuần này tôi xin mách các bạn vài sự cần thiết khi các dấu hiệu đèn sáng lên khi máy xe nổ.
Nếu xe các bạn nổ máy mà dấu hiệu hình chữ nhật có dấu + và - , nghĩa là xe của bạn không "charge" điện. Đầu tiên các bạn kiểm lại dây cọc bình còn tốt hay không, kế đến các bạn check lại fuse charge có tốt hay không. Nếu các thứ còn tốt thì alternator bị hư, phải thay thế. Nếu như khi bạn đạp ga lớn thì đèn tắt. Đó là dấu hiệu than của alternator mòn. Các bạn cũng phải thay mới. Đôi khi guananty xe bạn nhỏ quá không đủ vòng quay nên nổi đèn các bạn chỉ chỉnh ga lại thôi. Khi xe bạn nổ máy mà thấy dấu hiệu break sáng lên các bạn check lại dầu thắng. Thắng xe đôi khi mòn cũng làm đèn thắng nổi lên, có đôi khi thắng của bạn bị chảy dầu các bạn phải đem lại shop check và sửa lại.

Đôi khi các bạn nổ máy mà thấy đèn break light cháy là xe của bạn đèn thắng phía sau bị đứt, bạn check lại và thay thế.
Lần sau tôi sẽ viết tiếp về các đèn trên bảng đồng hồ.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Huntington Beach (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ
Làm sao có việc — chỉ cách nhau có ba tháng rưỡi — cũng những khách hàng đó, gần như cùng một giờ trong ngày lại bị mất điện vì bóng tráng kim?
Wesminter, (C.A) - "Đường Tình Ta Đi" không phải là đêm nhạc thính phòng đầu tiên được diễn ra tại khán phòng ấm cúng của Việt Báo.
Trong cuộc chiến thương mại với Mỹ, cho tới nay, Tàu chưa lùi bước trước hăm dọa và áp lực của Mỹ, mà vẫn cố giữ lập trường không khoang nhượng.
Tôi biết nhà thơ Nguyễn Hoàng Lãnh Du rất tình cờ khi đọc tuyển tập thơ “Tâm Trong” cách nay vài năm do một người bạn từ xa gửi tặng.
Xăng giả, xăng giả… thế là xe phựt cháy. Bản tin VTC nêu câu hỏi: Đại gia Trịnh Sướng cùng đồng bọn bỏ 3.000 tỷ đồng mua hóa chất pha chế xăng giả thế nào?
Vào 6:00 chiều ngày Thứ Năm 6/6/2019, tại Đại Học Chapman- Rinker Health Science Campus thành phố Irvine, Hội Dược Sĩ California (California Pharmacists Association- CPhA) đã tổ chức một buổi họp với các nhà thuốc tây độc lập cùng giới truyền thông tại vùng Nam Cali.
Tại sao người lại sợ người? - Vì thiếu tự chủ. Tại sao người sợ khả năng? - Vì thiếu tự tin. Sợ là đối lực của tự tin. Sợ là kẻ thù của thành công. Sợ là chướng ngại của việc giúp dân cứu nước. Sợ làm ta bỏ lỡ cơ hội.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.