Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

21/02/200400:00:00(Xem: 4163)
Tuần này tôi xin mách các bạn vài sự cần thiết khi các dấu hiệu đèn sáng lên khi máy xe nổ.
Nếu xe các bạn nổ máy mà dấu hiệu hình chữ nhật có dấu + và - , nghĩa là xe của bạn không "charge" điện. Đầu tiên các bạn kiểm lại dây cọc bình còn tốt hay không, kế đến các bạn check lại fuse charge có tốt hay không. Nếu các thứ còn tốt thì alternator bị hư, phải thay thế. Nếu như khi bạn đạp ga lớn thì đèn tắt. Đó là dấu hiệu than của alternator mòn. Các bạn cũng phải thay mới. Đôi khi guananty xe bạn nhỏ quá không đủ vòng quay nên nổi đèn các bạn chỉ chỉnh ga lại thôi. Khi xe bạn nổ máy mà thấy dấu hiệu break sáng lên các bạn check lại dầu thắng. Thắng xe đôi khi mòn cũng làm đèn thắng nổi lên, có đôi khi thắng của bạn bị chảy dầu các bạn phải đem lại shop check và sửa lại.

Đôi khi các bạn nổ máy mà thấy đèn break light cháy là xe của bạn đèn thắng phía sau bị đứt, bạn check lại và thay thế.
Lần sau tôi sẽ viết tiếp về các đèn trên bảng đồng hồ.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỹ và Trung Cộng [TC] đang ở giữa hai cuộc chiến tranh. Một là Chiến tranh Thương Mại, chiến tranh này đang bế tắc trong đàm phán có thể tiếp diễn với cường độ có thể mạnh hơn. Tổng thống Mỹ đã khởi sự thủ tục áp đặt
LONDON - Thương lượng giữa Thủ Tướng Theresa May và đảng Lao Động tan vỡ. Lãnh tụ Lao Động Jeremy Corbyn loan báo: 2 bên không thể thu hẹp cách biệt quan trọng về chính sách.
DUBAI - Tướng Rasoul Sanai-Rad, là tham mưu phó phụ trách chính trị của quân đội Iran, tố cáo TT Trump là không lương thiện khi đề nghị đối thoại trước họng súng.
BEIJING - Ngoại trưởng Jawad Zarif đã đến thủ đô Trung Cộng trong 1 chuyến du thuyết nhằm vận động duy trì tiếp cận thị trường trong lúc Hoa Kỳ tăng trừng phạt và áp lực.
SHANGHAI - Vào ngày Thứ Sáu 17/10, ít nhất 10 người chết và 25 người đi cấp cứu trong 1 vụ nhà sập tại thành phố lớn Shanghai.
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
BEIJING - Ngoại trưởng Javad Zarif hô hào các nước bạn gồm Trung Cộng và Nga bình thường hóa giao thương với Iran.
ALGIERS - Các nhà lãnh đạo lâm thời tại Algeria sau ngày TT Bouteflika bị ép từ chức (ngày 2-4) không được công chúng chấp nhận.
Mỹ vẫn tiếp tục thúc giục các đồng minh tại Á Châu Thái Bình Dương tăng cường hoạt động bảo vệ tự do hàng hải tại Biển Đông để chống lại âm mưu xâm chiếm của nước này đối với vùng biển đầy chiến lược và giàu tài nguyên
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.