Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

21/02/200400:00:00(Xem: 4234)
Tuần này tôi xin mách các bạn vài sự cần thiết khi các dấu hiệu đèn sáng lên khi máy xe nổ.
Nếu xe các bạn nổ máy mà dấu hiệu hình chữ nhật có dấu + và - , nghĩa là xe của bạn không "charge" điện. Đầu tiên các bạn kiểm lại dây cọc bình còn tốt hay không, kế đến các bạn check lại fuse charge có tốt hay không. Nếu các thứ còn tốt thì alternator bị hư, phải thay thế. Nếu như khi bạn đạp ga lớn thì đèn tắt. Đó là dấu hiệu than của alternator mòn. Các bạn cũng phải thay mới. Đôi khi guananty xe bạn nhỏ quá không đủ vòng quay nên nổi đèn các bạn chỉ chỉnh ga lại thôi. Khi xe bạn nổ máy mà thấy dấu hiệu break sáng lên các bạn check lại dầu thắng. Thắng xe đôi khi mòn cũng làm đèn thắng nổi lên, có đôi khi thắng của bạn bị chảy dầu các bạn phải đem lại shop check và sửa lại.

Đôi khi các bạn nổ máy mà thấy đèn break light cháy là xe của bạn đèn thắng phía sau bị đứt, bạn check lại và thay thế.
Lần sau tôi sẽ viết tiếp về các đèn trên bảng đồng hồ.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAN LUIS OBISPO - Nghi án từ 40 năm gọi là “hồ sơ nguội lạnh” đã được cảnh sát California giải quyết bằng DNA lấy từ lưỡi dao cạo cũ của hung thủ đã hiếp dâm và giết 2 phụ nữ hơn 4 thập niên trước.
HANOI -- Nói chuyện thoát khỏi gọng kềm Trung Quốc luôn luôn là khó... Vì không chỉ là chuyện quân sự Biển Đông, mà còn là các gọng kềm kinh tế... Đặc biệt, Trung Quốc hiện đang cung cấp hơn 40% lượng sắt thép nhập vào Việt Nam... theo bản tin Báo Thanh Niên.
SAIGON -- Báo động ung thư cho dân Sài Gòn... Báo Kênh Thời Tiết và trang Tri Thức Trực Tuyến ghi nhận: Người Sài Gòn dễ mắc ung thư phổi bởi không khí ô nhiễm vượt mức.
Đất Sài Gòn vốn đã có hàng trăm quán, tiệm chè ngọt của ta của Tàu, từ sang trọng đến bình dân ở khắp nơi, thế nhưng nhiều người đi xa hoặc xuất cảnh đã lâu năm khi trở về thành phố này vẫn tìm đến quán chè Hiển Khánh, không chỉ để thưởng thức ly chè
Giá vé ở 2 bến xe liên tỉnh lớn nhất TP Sài Gòn sẽ áp dụng mức tăng tối đa 40% trong dịp nghỉ 30-4 và 1-5, theo Người Lao Động online (NLĐO).
Vậy là tạm thời an toàn... Nhà nước CSVN sẽ không đập bỏ Nhà Thờ Thủ Thiêm. Một bản tin phổ biến trên nhiều diễn đàn kể rằng: Nhà cầm quyền chấm dứt hành động phá bỏ Nhà Thờ Thủ Thiêm.
Tiêu chuẩn thứ bảy của tôi tập trung vào vai trò của tôi. Trước tiên, tôi sẽ giúp các con tôi. Tôi hiểu mỗi đứa con tôi đều có trình độ nhận thức riêng. Do đó, tôi sẽ khuyến khích sự cố gắng và chuyên cần. Tôi sẽ là tấm gương. Các con tôi cần thấy người mẫu mực và tôi sẽ lấy tôi ra làm thí dụ cho chúng.
Sáng nay vừa ngủ dậy Em nhìn ra cửa sổ Một chiếc lá vàng rơi Em nghe tiếng mẹ khóc Mới biết ngoại đi rồi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.