Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/04/200600:00:00(Xem: 4407)

Ông Phạm Đình Kỳ (Nhóm Nghiên Cứu CDD - Sydney) - Ông Từ Hải (Melbourne): Chân thành cảm ơn những quan tâm chính đáng của quý vị, và lòng ngưỡng mộ của quý vị dành cho anh hùng Lý Tống. Tuy nhiên, đây là một vấn đề vô cùng phức tạp và tế nhị, nếu chúng ta không khéo léo, cùng đoàn kết làm việc dưới sự chỉ đạo thống nhất của BCHCDD liên bang cũng như các tiểu bang, thì có thể dẫn đến những kết quả ngoài ý muốn. Vì vậy, hiện tại chúng tôi tạm thời chưa thể đăng những đóng góp của quý vị, nhưng nếu được quý vị cho phép, chúng tôi sẽ chuyển những đóng góp đó cho những người hữu trách trong cộng đồng. Trân trọng - Hoàng Tuấn.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ô/B H. Nguyễn (Inala QLD): Rất cảm động khi nghe những chia sẻ chân tình của Ông Bà. Như đã thưa chuyện, anh em trong Sàigòn Times luôn luôn tôn trọng mọi đóng góp của quý độc giả, và sẵn sàng trao đổi để tìm hiểu cũng như giải quyết những dị biệt. Tuy nhiên, Sàigòn Times từ chối đối thoại với những ai đóng góp mà giấu mặt (nặc danh), dù là qua điện thoại, email, hoặc thư rơi. Chính KS Nguyễn Đình Sài trong bài viết mới đây được SGT đăng tải, cũng đã tiết lộ về những chủ trương cũng như những nhân vật chuyên dùng bút hiệu "nhập nhằng" để chơi trò "ném đá giấu tay", tung hứng một cách vô trách nhiệm trên các diễn đàn internet, nhằm tạo ra những phản luận gây phân hóa trong cộng đồng. Một lần nữa, xin cảm ơn những quan tâm của Ông Bà, nhưng thái độ tốt nhất đối với những "nhân vật ném đá giấu tay" là coi họ như không có. Thân kính - Hoàng Tuấn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON- Theo CNN ngày 10 tháng 9, một cuộc thăm dò quốc gia mới cho thấy xuống thấp, do dân Mỹ lo ngại về nguy cơ suy thoái và cuộc chiến tranh thương mại Mỹ- Trung.
SAN FRANCISCO -Tin NPR ngày 10 tháng 9, Hiệp Hội Súng Quốc Gia NRA đã kiện thành phố và quận hạt San Francisco và hội đồng giám sát, vì đã ra nghị quyết gọi NRA là tổ chức khủng bố nội địa.
Trong việc kéo dài cuộc điều tra của mình về tổng thống Trump, phe Dân Chủ Hạ Viện không những gặp phải sự phản kháng của chính phủ Trump, mà nay họ còn phải chạy đua với vấn đề thời gian.
WASHINGTON – Theo Newsmax ngày 10 tháng 9, CIA đã phủ nhận những tin mới đây, cho rằng CIA đã rút những điệp viên của mình từ Moscow về Mỹ do tổng thống làm lộ một số bí mật tình báo.
Theo Newsmax, vào ngày Thứ Ba 10 tháng 9, Mark Morgan – quyền giám đốc Cơ Quan Hải Quan & Tuần Tra Biên Giới- đã tuyên bố rằng những người đến Hoa Kỳ từ Bahamas để lánh nạn sự tàn phá của cơn bão Dorian mà không có giấy thông hành đang được xem xét từng trường hợp.
Theo Newsmax, những viên chức bầu cử tiểu bang đã làm tốt hơn rất nhiều trong công tác an toàn mạng cho bầu cử.
Washington DC – Tin trên NPR ngày 9 tháng 9: Giới quan sát đang tin rằng Hoa Kỳ có thể đang bước vào một cuộc chiến tranh lạnh mới với Trung Cộng.
New York – Theo CBS News, đã 18 năm trôi qua kể từ vụ tấn công ngày 11 tháng 9 làm thiệt mạng gần 3,000 người, và trở thành vụ khủng bố tồi tệ nhất xảy ra tại Hoa Kỳ.
Washington, DC – Theo Reuters, vào hôm thứ hai (9/9), Steven Mnuchin- bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ- cho biết chính phủ Trump đang xem xét việc áp dụng các biện pháp trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ, do quốc gia này mua hệ thống hỏa tiễn phòng không S-400 do Nga sản xuất.
Khoảng đầu tháng 09/2019, Apple chính thức bán iPad Pro refurbished (phiên bản 2018) tại một số quốc gia Châu Âu: Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ, Thụy Sỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.