Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/04/200600:00:00(Xem: 3652)

Ông Phạm Đình Kỳ (Nhóm Nghiên Cứu CDD - Sydney) - Ông Từ Hải (Melbourne): Chân thành cảm ơn những quan tâm chính đáng của quý vị, và lòng ngưỡng mộ của quý vị dành cho anh hùng Lý Tống. Tuy nhiên, đây là một vấn đề vô cùng phức tạp và tế nhị, nếu chúng ta không khéo léo, cùng đoàn kết làm việc dưới sự chỉ đạo thống nhất của BCHCDD liên bang cũng như các tiểu bang, thì có thể dẫn đến những kết quả ngoài ý muốn. Vì vậy, hiện tại chúng tôi tạm thời chưa thể đăng những đóng góp của quý vị, nhưng nếu được quý vị cho phép, chúng tôi sẽ chuyển những đóng góp đó cho những người hữu trách trong cộng đồng. Trân trọng - Hoàng Tuấn.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ô/B H. Nguyễn (Inala QLD): Rất cảm động khi nghe những chia sẻ chân tình của Ông Bà. Như đã thưa chuyện, anh em trong Sàigòn Times luôn luôn tôn trọng mọi đóng góp của quý độc giả, và sẵn sàng trao đổi để tìm hiểu cũng như giải quyết những dị biệt. Tuy nhiên, Sàigòn Times từ chối đối thoại với những ai đóng góp mà giấu mặt (nặc danh), dù là qua điện thoại, email, hoặc thư rơi. Chính KS Nguyễn Đình Sài trong bài viết mới đây được SGT đăng tải, cũng đã tiết lộ về những chủ trương cũng như những nhân vật chuyên dùng bút hiệu "nhập nhằng" để chơi trò "ném đá giấu tay", tung hứng một cách vô trách nhiệm trên các diễn đàn internet, nhằm tạo ra những phản luận gây phân hóa trong cộng đồng. Một lần nữa, xin cảm ơn những quan tâm của Ông Bà, nhưng thái độ tốt nhất đối với những "nhân vật ném đá giấu tay" là coi họ như không có. Thân kính - Hoàng Tuấn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
IDLIB - NBS News đưa tin ngày 24/10: lực lượng Hoa Kỳ được lệnh bảo vệ khu mỏ dầu Deir ez-Zor ở vùng Đông Bắc Syria.
Công ty điện thừa nhận: nguyên nhân cháy rừng tại vùng trồng nho làm rượu có thể do chạm điện xẹt lửa.
WASHINGTON - Tài khóa 2019 chấm dứt với thiếu hụt ngân sách 984 tỉ, là nhiều nhất 7 năm, và bằng 4.6% GDP theo số liệu của Bộ ngân khố.
WASHINGTON - Tên tiếng trong lúc viếng cố DB Cummings, cựu TT Obamna ca ngợi nhà lập pháp quá cố là nhân vật chống bại hoại đầy vinh dự.
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
Một nghệ sĩ tự do tại Việt Nam là Thịnh Nguyễn đã bị an ninh chìm CSVN bắt vào ngày 25 tháng 10 tại Hà Nội
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế đã gửi thư cho ông Nguyễn Phú Trọng kêu gọi hủy bỏ án tử hình cho ông Hồ Duy Hải
VINH, VN -- Ông Phạm Công Tho, Phó Phòng Kế toán của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã được phát hiện chết ở tầng 2 từ do rớt xuống từ tầng lầu 8 hôm 25 tháng 10
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.