Hôm nay,  

Static Right Button

04/09/200600:00:00(Xem: 12143)
  1. Static Right Button At Home page

Decription:
• Rectangular ad space at the right column at the home page
• Not will be changed the position static.
• Dimesion: 120x40

Product Type

Dimension

File Type

Weight (kb)

Button

120x40

Flash, GIF, JPEG

<10; <50; <100

  2.  Static Right Button At Category page

Description:
• Rectangular ad space at the right column at the category page
• Not will be changed the position static.
• Dimesion: 120x40

Product Type

Dimension

File Type

Weight (kb)

Button

120x40

Flash, GIF, JPEG

<10; <50; <100

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhớ Ngày Nào - Hier Encore - Charles Azenavour và những bài hát chia sẻ những chặng đường - nghe tin ca sĩ Azenavour mất. Biết rằng đời người ngắn ngủi, ca sĩ cũng đã 94 tuổi rồi, nhưng mình vẫn buồn
hôm nay Thông tư 19-2018 của Ngân hàng Nhà nước VN cho phép lưu hành Nhân dân tệ vào ngày 12 tháng 10/2018, để đánh mất chủ quyền tài chính tại các tỉnh biên giới phía Bắc thì tin đồn Mật Ước Thành Đô dần dần được tin là có thật
Ngày 25/9, TT Trump trước Đại Hội Đồng LHQ kêu gọi các nước trên thế giới “chống lại Chủ nghĩa Xã hội và những đau khổ mà nó đã gây ra cho mọi người”. Trong cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, TT Trump tố giác “Trung Quốc đã và đang cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử 2018 sắp tới của chúng tôi, sẽ diễn ra vào tháng 11.” Ngày 04/10/2018, Phó TT Mỹ Pence kiêm Chủ Tịch hiến định Thượng Viện Mike Pence, tố cáo TC xem TT Trump là đối thủ cần phải «thanh tóan». Ngày 03/10/2018, Hải Quân Hoa Kỳ đã lên kế hoạch tổ chức một tuần thao diễn quân sự tại Biển Đông và eo biển Đài Loan, mục tiêu là phô trương lực lượng để cảnh cáo Trung Quốc và chứng tỏ rằng Mỹ luôn ở trong tư thế sẵn sàng ngăn chặn và đáp trả các hành động quân sự của Bắc Kinh.
WASHINGTON - Trong cuộc phỏng vấn dành cho Fox News, TT Trump cho biết ông có thể làm mạnh hơn trong cuộc đối đầu với Trung Cộng, nghĩa là có thể gây thiệt hại nhiều hơn cho đối phương.
WASHINGTON - Các viên chức Saudi Arabia có kế hoạch dụ nhà báo đối lập về nước để bắt, theo nguồn thông thạo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.