Tổng thống Trump hy vọng Chủ tich Kim Jong un chấp nhận giải pháp “giải trừ vũ khí hạt nhân” thi Mỹ sẽ giúp phát triển tiềm năng kinh tế vô cùng to lớn của BTT bằng cách khuyến khích các nhà đầu tư người Mỹ, rót vốn đầu tư vào BTT.
KBS ghi rằng trong năm 2018, xuất cảng của Nam Hàn lần đầu cán mốc 600 tỷ USD, mức cao kỷ lục từ trước tới nay. Số liệu sơ bộ cho biết kim ngạch xuất cảng năm 2018 đạt 605,5 tỷ USD, tăng 5,5% so với năm trước, và là mức cao nhất trong 70 năm
Có thể đối thoại được không? Biển Đông đang bị Trung Quốc đòi chủ quyền 90%, nếu đối thoại có nghĩa là nhân nhượng, các quốc gia như Việt Nam và Philippines sẽ mất hẳn các đảo đã mất, sẽ mất hẳn quyền đòi lại sau này... và thậm chí, trong tương lai gần sẽ bị liên tục lấn ép ở Biển Đông, trong khi ngư dân ngày càng bị đẩy vào nơi hung hiểm và cá bị tàu phương Bắc vơ vét vô tội vạ.
YANGON/NEW DELHI -- Một bản tin trên Đài Á Châu Tự Do ấn bản tiếng Anh hôm Thứ Tư cho biết nhiều trường hợp từ nhiều thập niên về các linh mục lạm dụng và hiếp dâm các nữ tu Công giáo tại Miến Điện trong đó các nạn nhân thu động, im lặng... vừa mới lộ ra, theo lời một phát ngôn nhân của Hội Đồng Giám Mục Công Giáo tại Miến Điện.
WASHINGTON - Hoa Kỳ và Israel cùng rút khỏi cơ quan giáo dục, khoa học và văn hóa thuộc LHQ (hay UNESCO) với lý do: cơ chế này thiên vị bất lợi cho Israel.
SAN DIEGO - Nhà chức trách biên phòng (CBP) bắn hơi cay qua bên kia biên giới hồi tối Thứ Hai khi 1 nhóm di dân mưu toan vuợt biên sang địa phận San Diego.
WASHINGTON - Viên chức quốc phòng ẩn danh cho biết: quyền bộ trưởng Patrick Shanahan khuyến cáo nhân viên dân chính làm việc tại Ngũ Giác Đài phải luôn chú tâm vào Trung Cộng trong khi chúng ta đánh loạn quân Hồi Giáo tại Afghanistan và Syria.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.