Trang tin Đông Phương (hk.on.cc) ngày 18.11 cho biết, hôm 16.11, tại Phòng Bầu dục trong toà Bạch Cung, TT Trump nói với các nhà báo: “Người Trung Quốc muốn đạt được một hiệp nghị. Họ đã chuyển tới tôi một bản danh mục, trên đó liệt kê ra những điểm họ muốn làm; nhưng tôi vẫn chưa thể chấp nhận những điểm (nhượng bộ) đó.” Ông nói rõ thêm, dù Trung Quốc đã trao danh mục nhượng bộ 142 khoản nhưng vẫn thiếu 4 - 5 điểm quan trọng, “vẫn chưa đủ” để có thể đạt được một hiệp nghị. TT Donald Trump và Chủ Tịch Tập Cận Bình sẽ gặp nhau bên lề Hội nghị thượng đỉnh G-20 vào cuối tháng này tại Buenos Aires.
MOSCOW - Trang mạng giả danh TT Nga đã bị công ty truyền thông xã hội twitter đóng.
Loan báo của twitter xác nhận trang mạng @putinRF_eng đã bị đóng dựa trên 1 phúc trình giá trị do giới chức Nga cung cấp.
BERKIN - Sau khi TT Poreshenko hô hào NATO đưa tàu chiến tới Biển Azov, Thủ Tướng Merkel khẳng định “Không có giải pháp quân sự.”
Yêu cầu của TT Ukraine được đưa ra tiếp theo vụ đụng độ hôm Chủ nhật tại Biển Azov, gần bán đảo bị Nga cưỡng chiếm của Ukraine.
NEW YORK - Đoàn điều tra tội ác chiến tranh của LHQ (hay ICIS) yêu cầu nhà cầm quyền Syria cung cấp thông tin chi tiết cho hàng ngàn gia đình về người thân mất tích và bị hành quyết trong gần 8 năm nội chiến.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.