Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

11/09/200600:00:00(Xem: 3229)

Lindsay Bị Bồ Bỏ Vì Hôn Stavros!

Bạn trai của Lindsay Lohan, Harry Morton, đã bỏ rơi cô diễn viên này sau khi bắt gặp cô nàng hôn hít Stavros Niarchos, bồ cũ của Paris Hilton. Những người gần gũi với cô diễn viên 20 tuổi này hiện lo ngại Lindsay giờ đây có thể trở lại với lối sống buông thả, party thâu đêm suốt sáng. Một nguồn tin cho biết Lindsay đã tán tỉnh Stavros tại hộp đêm Hyde ở Hollywood nhằm trả đũa hành động tán gái của Harry trước đó. Lindsay tỏ ra rất tức tối sau khi nhìn thấy người bạn trai tán tỉnh một số cô gái tại đám cưới của một người bạn.
Lindsay ve vãn Stav- ros, 21 tuổi, cũng sẽ kích thích thêm mối thù hận với cô bạn gái lúc có lúc không của anh chàng Hy Lạp thừa hưởng tài sản hàng hải khổng lồ này. Trong cuối tháng Bảy vừa qua, Stavros và Paris đã nhen nhúm lại ngọn lửa tình của họ bằng một loạt các buổi tối vui chơi ở St Tropez, nước Pháp. Tuy nhiên, Paris dường như không mảy may trong tâm tưởng của Stavros khi anh ta vui chơi tại hộp đêm Hyde. Theo lời các người khách, anh ta hôn hít Lindsay như điên trong hơn một tiếng đồng hồ và không hề quan tâm những người chung quanh nhìn thấy họ âu yếm nhau.
Cô diễn viên 20 tuổi này sau đó mời Stavros và một số người bạn đến phòng riêng ở Chateau Marmont Hotel. Tuy nhiên party này đã trở nên mất vui sau khi Harry, 25 tuổi, đến gõ cửa tìm Lindsay và khám phá cô bạn gái đang tán tỉnh anh chàng Hy Lạp giầu có. Một người bạn kể rằng: “Harry và Stavros đã suýt đấm nhau tại đó. Anh ta cảm thấy bị sỉ nhục khi thấy một gã đàn ông, nhất là Stavros, đang ôm hôn Lindsay.”
Một số người suy đoán rằng cô diễn viên Means Girls có thể đã chỉ muốn tán tỉnh Stavros để trả thù vụ Paris khuyến khích các người bạn Scott Storch và Brandon Davis hạ nhục cô trong một party trước đó không lâu. Tuy nhiên Lindsay đã phải trả một giá khá đắt, chấm dứt mối quan hệ tình cảm đang có rất nhiều triển vọng với Harry. Kể từ đó, Lindsay đã cố gắng thuyết phục chàng ca sĩ nhạc rock quay trở lại. Mặc dù Harry đã nói với cô diễn viên này rằng anh ta cần một thời gian ngắn để suy nghĩ, các người bạn cho biết Harry đã quá chán ngán cách ứng xử thích ve vãn tán tỉnh của Lindsay và muốn chấm dứt cuộc tình này.
Lindsay thú nhận Harry đã giúp cô chế ngự cách cư xử liều lĩnh của mình và nói rằng: “Anh ấy ảnh hưởng rất lớn đối với tôi.” Anh chàng chủ nhà hàng này không chơi ma túy và đã cai rượu sau khi cô em gái Domino Harvey chết vì chơi ma túy quá liều trong năm ngoái. Chỉ vài ngày sau khi Harry bỏ rơi Lindsay, cô ta đã trở lại với thói quen cũ, giao tiếp lãng mạn và khêu gợi, trông rất bê bối khi rời khỏi party sinh nhật 18 tuổi của Rumer Willis vào sáng sớm.
Trong những tháng gần đây, Lindsay đã phải vào bệnh viện điều trị sau một đêm ăn chơi trác táng với các người bạn và đã bị quở mắng nghiêm khắc bởi nhà sản xuất phim Georgia Rule vì lối sống tự hủy và ứng xử như một “ddứa trẻ được nuông chiều”. Trong khi các người bạn của Lindsay hy vọng Harry sẽ thay đổi ý kiến và tha thứ cho cô bạn gái ương ngạnh này, nhưng điều này dường như sẽ không xảy ra. Một người bạn nói rằng: “Harry chỉ mới bắt đầu yêu cô ấy, nhưng giờ đây anh ta cảm thấy không thể tin cậy Lindsay. Cuộc tình của họ thật sự đã chấm dứt.”

Jessica hò hẹn 3 chàng trong bốn đêm!

Chỉ vài tuần lễ sau khi than thở không may mắn trong tình ái, Jessica Simpson được nhìn thấy xuất hiện trong một loạt các cuộc hẹn hò nóng bỏng, gồm một lần với người đàn ông trông rất giống Nick Lachey. Jess đã thử thời vận ở tiểu bang nhà, Texas, hò hẹn với một số người đàn ông độc thân ở Dallas. Sau khi ra tay một số lần ở Hollywood, Jess dường như đã câu được một nhạc sĩ của ban nhạc Strangleweed rất nổi tiếng trong nước, Jerry Impini. Chàng nhạc sĩ tóc dài này đã gặp Jess tại nhà hàng Steel ở Dallas.
Mặc chiếc áo đầm mầu đen rất sexy, cô ca sĩ này đã để mắt tới Jerry trong khi họ tán tỉnh nhau tại nhà hàng sushi này. Sau khi trở về từ Dallas, Jess được nhìn thấy xuất hiện trong hai cuộc hò hẹn khác nữa, liên tiếp trong hai ngày. Những người đàn ông bí ẩn này hoàn toàn không giống các người tình trong danh sách hạng A mà Jess đã cặp trước đây.
Sau cuộc hò hẹn với Jerry, Jess được nhìn thấy đến chơi tại hộp đêm Les Duex với một thanh niên ăn mặc rất lòe loẹ. Mặc chiếc áo dài mầu đen rất hở hang, Jess đã nắm tay người đàn ông này khi hai người bước vào hộp đêm Les Duex. Người đàn ông kế tiếp trong chương trình hẹn hò rất bận rộn của cô ca sĩ này là một anh chàng trông rất giống Nick Lachey. Mặc chiếc quần đùi bó sát và chiếc áo thun trắng, Jess bị nhìn thấy bước ra từ cửa sau của hộp đêm Hyde ở Los Angeles với một người đàn ông rất lạ mặt khác.


Mặc dù đã cặp với Adam Levine, ca sĩ chính của ban nhạc Maroon, diễn viên hài hước Dane Cook và diễn viên Zach Braff kể từ khi chia tay với Nick trong tháng Mười Một năm ngoái, Jess vẫn chưa tìm được hạnh phúc. Một người bạn tiết lộ rằng: “Bạn có thể nghĩ Jess dễ dàng làm quen với những người đàn ông mới, thật sự thì không phải như vậy. Điều chủ yếu là cô ta chưa thích nghi với đời sống độc thân.”
Mới đây có tin đồn Jess mang thai trong khi cùng với nam diễn viên Dane Cook đóng trong cuốn phim “Employee Of The Month”. Được nuôi dưỡng trong một gia đình Ky tô giáo rất ngoan đạo, tin đồn độc địa này kết hợp với các cuộc hẹn hò bừa bãi trong thời gian gần đây, đã khiến Jess tâm sự với các người bạn rằng cô đang nghĩ đến việc dứt khoát bỏ hẳn đàn ông. Theo như đưa tin, Jess đã nói với một người bạn rằng: “Tôi đã chán họ lắm rồi. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn với đời sống không có đàn ông.”
Cô ca sĩ này đã lao vào công việc, chuẩn bị phát hành cuốn album mới nhất và đang hoạch định tung ra thị trường các kiểu quần áo lót do chính mình vẽ kiểu. Thường đi cùng với người thợ làm tóc, Ken Paves, Jess muốn tạo ra một cảm tưởng rằng cô không cần một người bạn trai. Tuy nhiên theo lời các người bạn, thực tế thì khác hẳn, Jess đang cảm thấy rất khổ sở bởi chứng kiến cuộc tình của người chồng cũ, Nick, với cô ca sĩ Vanessa Minnilo. Một người bạn thân tiết lộ rằng: “Jess cảm thấy cô đơn và rất thiếu thốn tình yêu. Cô nàng đang khổ sở với sự thật rằng Nick đã có người yêu mới.” Sau một lần bị bẽ mặt vì buộc phải chứng kiến người chồng cũ vui vẻ với người yêu mới tại hộp đêm Hyde, cô ca sĩ này quyết định đã đến lúc phải tìm cho bằng được một người bạn trai mới.

JORDAN BỊ CHỒNG TỐ NGHIỆN RƯỢU!

Jordan đang ra sức phủ nhận các lời tố cáo bởi người chồng Peter Andre rằng cô ta nghiện rượu. Các lời khẳng định nổ như tạc đạn này, được viết trong cuốn hồi ký sắp phát hành “All About Us - My Story”, đã đẩy cặp vợ chồng này tới bờ vực ly dị. Chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi đoạn văn được trích ra từ cuốn sách của Pete được đăng tải trên các tờ báo ở Anh, Jordan  cô người mẫu Úc có tên thật là Katie Price- đã gọi điện thoại cho một tờ báo để bác bỏ các lời tố cáo này.
Jordan giận dữ nói rằng: “Tôi không phải là một người nghiện rượu. Tôi là một người vợ, người mẹ tốt. Tôi không còn là cô gái như khi 20 tuổi.....đời sống của tôi đã thay đổi rất nhiều.” Lời phủ nhận của Jordan theo sau các sự tiết lộ gây kinh ngạc trong cuốn sách của Pete, trong đó anh ta khẳng định người vợ trở thành một kẻ say rượu điên dại sau khi chỉ cần uống vài ly rượu vang. Pete viết rằng: “Kate có vấn đề nghiền rượu. Nó biến cô ấy trở thành một người nào đó mà tôi không còn nhận ra là vợ tôi nữa, và tôi không thích điều này chút nào.”
Pete, 33 tuổi, và Jordan, 28 tuổi đã kết hôn gần một năm và có một đứa con trai 14 tháng tuổi, Junior. Họ cũng chăm sóc đứa con trai bị mù từ cuộc hôn nhân trước của Kate. Trong khi cặp vợ chồng này tạo ấn tượng họ rất hạnh phúc, Pete nói rằng thực tế thì khác hẳn. Anh lo sợ người vợ rất sexy có thể ngoại tình bởi vì cô không thể tự chủ được mỗi khi say rượu và thậm chí còn bị bất tỉnh nữa.
Pete viết rằng: “Tôi không ghen..... cho đến khi Kate say rượu. Chẳng có ai làm tôi cảm thấy bị đe dọa khi cô ấy không say rượu. Nhưng nếu khi Kate uống rượu tôi biết cô ấy có thể làm bất cứ điều gì - một khi con ma men nhập vào người cô ấy trở nên rất cuồng loạn. Tôi tin tưởng vợ tôi khi cô ấy không say rượu, nhưng không tin cậy khi cô ấy uống rượu. Nó làm tình vợ chồng của chúng tôi rất dễ bị tổn hại.” Nam ca sĩ này nói thêm rằng: “Tất cả những gì tôi muốn nói với Kate là đừng có những hành động quá trớn kẻo có hại cho cuộc hôn nhân của chúng tôi.”
Pete thú nhận anh rất lo sợ người vợ ngoại tình trong những lần chè chén lu bù, đến độ anh phải kiểm tra các cuốn video thu hình an ninh. Pete miêu tả người vợ trở nên “lạnh nhạt, ngạo mạn và có cách đối xử khêu gợi”. Anh cũng nói chỉ cần uống hai ly rượu vang Jordan đã say khướt, một chai thì kể như không biết trời chăng gì nữa. Cô ấy không biết khi nào phải ngừng lại. Pete hy vọng các điều tiết lộ làm bẽ mặt này sẽ ngăn chặn người vợ không quá đà trong trong tương lai. Anh ta thậm chí muốn phổ biến các tấm hình cho thấy người vợ có hành động táo bạo khi say rượu - “ddể ngày hôm sau cô ta có thể nhìn thấy những gì mình đã làm”.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.


Kính chào quý vị,

Tôi là Derek Trần, dân biểu đại diện Địa Hạt 45, và thật là một vinh dự lớn lao khi được đứng nơi đây hôm nay, giữa những tiếng nói, những câu chuyện, và những tâm hồn đã góp phần tạo nên diện mạo văn học của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong suốt một phần tư thế kỷ qua.
Hai mươi lăm năm! Một cột mốc bạc! Một cột mốc không chỉ đánh dấu thời gian trôi qua, mà còn ghi nhận sức bền bỉ của một giấc mơ. Hôm nay, chúng ta kỷ niệm 25 năm Giải Viết Về Nước Mỹ của nhật báo Việt Báo.

Khi những người sáng lập giải thưởng này lần đầu tiên ngồi lại bàn thảo, họ đã hiểu một điều rất căn bản rằng: Kinh nghiệm tỵ nạn, hành trình nhập cư, những phức tạp, gian nan, và sự thành công mỹ mãn trong hành trình trở thành người Mỹ gốc Việt – tất cả cần được ghi lại. Một hành trình ý nghĩa không những cần nhân chứng, mà cần cả những người viết để ghi nhận và bảo tồn. Họ không chỉ tạo ra một cuộc thi; họ đã và đang xây dựng một kho lưu trữ. Họ thắp lên một ngọn hải đăng cho thế hệ sau để chuyển hóa tổn thương thành chứng tích, sự im lặng thành lời ca, và cuộc sống lưu vong thành sự hội nhập.

Trong những ngày đầu ấy, văn học Hoa Kỳ thường chưa phản ánh đầy đủ sự phong phú và đa dạng về kinh nghiệm của chúng ta. Giải thưởng Viết Về Nước Mỹ thực sự đã lấp đầy khoảng trống đó bằng sự ghi nhận và khích lệ vô số tác giả, những người đã cầm bút và cùng viết nên một thông điệp mạnh mẽ: “Chúng ta đang hiện diện nơi đây. Trải nghiệm của chúng ta là quan trọng. Và nước Mỹ của chúng ta là thế đó.”


Suốt 25 năm qua, giải thưởng này không chỉ vinh danh tài năng mà dựng nên một cộng đồng và tạo thành một truyền thống.
Những cây bút được tôn vinh hôm nay không chỉ mô tả nước Mỹ; họ định nghĩa nó. Họ mở rộng giới hạn của nước Mỹ, làm phong phú văn hóa của nước Mỹ, và khắc sâu tâm hồn của nước Mỹ. Qua đôi mắt họ, chúng ta nhìn thấy một nước Mỹ tinh tế hơn, nhân ái hơn, và sau cùng, chân thật hơn.

Xin được nhắn gửi đến các tác giả góp mặt từ bao thế hệ để chia sẻ tấm chân tình trên các bài viết, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự can đảm của quý vị. Can đảm không chỉ là vượt qua biến cố của lịch sử; can đảm còn là việc ngồi trước trang giấy trắng, đối diện với chính mình, lục lọi ký ức đau thương sâu đậm, và gửi tặng trải nghiệm đó đến tha nhân. Quý vị là những người gìn giữ ký ức tập thể và là những người dẫn đường cho tương lai văn hóa Việt tại Hoa Kỳ.

Với Việt Báo: Xin trân trọng cảm ơn tầm nhìn, tâm huyết, và sự duy trì bền bỉ giải thưởng này suốt một phần tư thế kỷ.
Khi hướng đến 25 năm tới, chúng ta hãy tiếp tục khích lệ thế hệ kế tiếp—những blogger, thi sĩ, tiểu thuyết gia, nhà phê bình, nhà văn trẻ—để họ tìm thấy tiếng nói của chính mình và kể lại sự thật của họ, dù đó là thử thách hay niềm vui. Bởi văn chương không phải là một thứ xa xỉ; đó là sự cần thiết. Đó là cách chúng ta chữa lành, cách chúng ta ghi nhớ, và là cách chúng ta tìm thấy nơi chốn của mình một cách trọn vẹn.

Xin cảm ơn quý vị.

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.