Hôm nay,  

Thơ Cù Nèo

14/10/200200:00:00(Xem: 8586)
Chỉ Vì Muốn Sướng

Đứa Nam Man viết nhân đọc lại báo cũ (SGT 270) thấy baœn tin “mê tín cho bồ cưỡng hiếp 2 con gái”. Theo baœn tin này thì bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, sinh năm 1970, đã có chồng và có 2 con gái là N.T.H.N. (1988) và G.(12 tuổi). Sau khi thôi chồng, bà Hạnh cặp bồ với Lê Tuấn Anh. Vì muốn có con với Tuấn Anh và do tin lời thầy bói nên bà Hạnh đã tạo điều kiện cho Tuấn Anh cưỡng hiếp N.T.H.N. (ngày 15.10.2001) và G.(ngày 13.1.2002).

Cô vì muốn sướng... cái “tù ti”,
Mới xúi thằng bồ hãm cháu đi.
Hy vọng phen này còn đeœ đái,
Ước mong bận đó sẽ bầu bì.
Dị đoan kiểu mợ vừa tàn nhẫn,
Mê tín như cô dáng miệt khi
Tội “cúng cô hồn” hai đứa nhoœ,
Đáng xem xưœ giaœo, hoặc lăng trì.

*

Hoœi “Bác” Hồ Chơi!

Giờ em hoœi thưœ “bác” nghe chơi,
“Bác” có bao nhiêu mụ vợ rồi"
Bọn họ đồn rùm sao khiếp quá,
Người ta nói riết sẽ nhàm thôi.
Ông không cho tớ bày ra chuyện,
“Bác” chẳng trách em “đía” quá lời.
Vậy “bác” có bao nhiêu vợ haœ,
Và, có bao nhiêu đứa con rơi"

*

Nói Chuyện Với Nông Đức Mạnh

Nam Man nó nói đúng không nào,
Bác cứ việc ngồi nghiệm lại sau.
Bà cụ là con nhà chất phác,
Mẹ ông khác hạng gái thuê bao.(!)
Mà y dám giơœ trò dâm đãng,
Chính hắn còn chơi thói thổ hào.
“Lậy” cụ bà xong, rồi giết boœ...
Mần răng bác chẳng thấy không đau.

*

Đứa Con Hoang Giờ Có Cha

Đọc báo cũ, đứa Nam Man thấy baœn tin “Nông Đức Mạnh đã xác nhận là con cuœa Hồ Chí Minh” ơœ Nam Úc Tuần Báo số 338 ngày 12.4.2002. Theo nguyên văn baœn tin này thì “Trong tuần qua tất caœ mọi lời đồn đãi về nguồn gốc cuœa Nông Đức Mạnh đã được chấm dứt khi TBT Nông Đức Mạnh đã chính thức xác nhận mình là con trai cuœa Hồ Chí Minh”. Đọc tin trên, đứa Nam Man viết bài này để mừng giùm Nông Đức Mạnh.

Em mừng biết được tiá con ông,
Đã nhận ra nhau có phaœi không"
Trước đó, trung ương đều nẫu ruột,
Giờ đây, chế độ đã yên lòng,
“Bác Hồ” chắc thoœa niềm kỳ vọng,
Bà cụ đang vui nỗi ước mong.
-“Thằng Mạnh con mình giờ có bố,
Không còn giống cục cứt trôi sông”.

Nam Man

WASHINGTON -- Điện thoại di động có thể gây ra ung thư hay không? Một cuộc nghiên cứu mới của chính phủ Hoa Kỳ trả lời rằng có, rằng bức xạ cao từ điện thoại di động gây ra ung thư nơi loài chuột lớn (rats).
ATLANTA - Nhà hội luận nổi tiếng Oprah Winfrey và PTT Mike Pence đi Georgia hôm Thứ Năm trong nỗ lực vận động tranh cử giúp ứng viên của 2 phe đối đầu.
WASHINGTON - Các hoạt động vận động tranh cử trong 5 ngày sau cùng gần cuộc bầu cử giữa kỳ 2018 là dấu ấn của lãnh đạo hành pháp dưới quyền Trump.
PITTSBURGH - 2 nạn nhân được an táng cùng trong ngày Thứ Năm khi sát thủ Robert Bowers không nhận tội giết người tại tòa án.
WASHINGTON - Phát ngôn viên Bộ ngoại giao, bà Heather Nauert, được tin là người đứng đầu danh sách ứng viên thay thế ĐS Nikki Haley, là đại diện thường trực của Hoa Kỳ tại LHQ.
WESTMINSTER, Calif. (VB) -- Một chương trình nhạc thính phòng đặc biệt sẽ tổ chức tại Little Saigon để gây quỹ giúp trẻ em nghèo đang đi học tại Việt Nam.
Vào năm 2010 qua tác phẩm "Hiểu Về Trái Tim", sư Minh Niệm đã vụt chói sáng và nổi danh trong hàng phật tử khắp nơi, đặc biệt trong giới trẻ ở quê nhà. Tác phẩm nầy đã được giới trẻ Việt Nam nồng nhiệt đón nhận và đã được bán trên Amazon với tựa đề "Understanding The Heart - The Art of Living in Happiness".
Quy định “trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương” đã được ông Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư đảng Cộng sản cầm quyền duy nhất ở Việt Nam ký ban hành ngày 25/10/2018.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
CLYDE - Phóng viên khám phá 1 nữ tu từng là sinh viên võ bị West Point, ra trường với cấp bậc thiếu úy, nếu tiếp tục phục vụ đủ 7 năm như là sĩ quan hiện dịch có thể đạt cấp bậc đại uý – đó là nữ tu Nancy Rose Gucwa, cũng đuợc biết như là “Nữ Tu Cầm Súng – nun with gun”, là người con thứ nhì trong 1 gia đình trung lưu 5 con sinh sống tại New York City.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.