Hôm nay,  

Thơ Cù Nèo

14/10/200200:00:00(Xem: 7468)
Chỉ Vì Muốn Sướng

Đứa Nam Man viết nhân đọc lại báo cũ (SGT 270) thấy baœn tin “mê tín cho bồ cưỡng hiếp 2 con gái”. Theo baœn tin này thì bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, sinh năm 1970, đã có chồng và có 2 con gái là N.T.H.N. (1988) và G.(12 tuổi). Sau khi thôi chồng, bà Hạnh cặp bồ với Lê Tuấn Anh. Vì muốn có con với Tuấn Anh và do tin lời thầy bói nên bà Hạnh đã tạo điều kiện cho Tuấn Anh cưỡng hiếp N.T.H.N. (ngày 15.10.2001) và G.(ngày 13.1.2002).

Cô vì muốn sướng... cái “tù ti”,
Mới xúi thằng bồ hãm cháu đi.
Hy vọng phen này còn đeœ đái,
Ước mong bận đó sẽ bầu bì.
Dị đoan kiểu mợ vừa tàn nhẫn,
Mê tín như cô dáng miệt khi
Tội “cúng cô hồn” hai đứa nhoœ,
Đáng xem xưœ giaœo, hoặc lăng trì.

*

Hoœi “Bác” Hồ Chơi!

Giờ em hoœi thưœ “bác” nghe chơi,
“Bác” có bao nhiêu mụ vợ rồi"
Bọn họ đồn rùm sao khiếp quá,
Người ta nói riết sẽ nhàm thôi.
Ông không cho tớ bày ra chuyện,
“Bác” chẳng trách em “đía” quá lời.
Vậy “bác” có bao nhiêu vợ haœ,
Và, có bao nhiêu đứa con rơi"

*

Nói Chuyện Với Nông Đức Mạnh

Nam Man nó nói đúng không nào,
Bác cứ việc ngồi nghiệm lại sau.
Bà cụ là con nhà chất phác,
Mẹ ông khác hạng gái thuê bao.(!)
Mà y dám giơœ trò dâm đãng,
Chính hắn còn chơi thói thổ hào.
“Lậy” cụ bà xong, rồi giết boœ...
Mần răng bác chẳng thấy không đau.

*

Đứa Con Hoang Giờ Có Cha

Đọc báo cũ, đứa Nam Man thấy baœn tin “Nông Đức Mạnh đã xác nhận là con cuœa Hồ Chí Minh” ơœ Nam Úc Tuần Báo số 338 ngày 12.4.2002. Theo nguyên văn baœn tin này thì “Trong tuần qua tất caœ mọi lời đồn đãi về nguồn gốc cuœa Nông Đức Mạnh đã được chấm dứt khi TBT Nông Đức Mạnh đã chính thức xác nhận mình là con trai cuœa Hồ Chí Minh”. Đọc tin trên, đứa Nam Man viết bài này để mừng giùm Nông Đức Mạnh.

Em mừng biết được tiá con ông,
Đã nhận ra nhau có phaœi không"
Trước đó, trung ương đều nẫu ruột,
Giờ đây, chế độ đã yên lòng,
“Bác Hồ” chắc thoœa niềm kỳ vọng,
Bà cụ đang vui nỗi ước mong.
-“Thằng Mạnh con mình giờ có bố,
Không còn giống cục cứt trôi sông”.

Nam Man

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIÊN HIỆP QUỐC - Chính quyền Myanmar bị kiện về tội diệt chủng tại tòa tối cao LHQ vào ngày 11/11.
BEIJING - Chủ tịch Xi Jinping khẳng định quyền kiểm soát tuyệt đối của đảng cộng sản.
HONG KONG - Sau 1 ngày biểu tình bạo động và hỗn loạn từ khu thương mại đến khuôn viên đai học, và 1 người tự thiêu trong 1 vụ tranh chấp, đặc khu trưởng Carrie Lam tuyên bố “Những ai mong chính quyền đáp ứng các yêu sách chính trị khi đối diện bạo động là sai lầm”.
NOHA - Dự án Lost 52 chuyên tìm kiếm tàu ngầm mât tích trong đệ II thế chiến báo tin: xác của USS Grayback đã được tìm thấy hồi Tháng 6 ngoài khơi Okinawa.
NEW YORK CITY - Vào ngày 11/11, TT Trump trở lại thành phố nhà với bài học lịch sử, là “đất nước mắc nợ vĩnh viễn chiến sĩ về các hy sinh của họ”.
KYLE - Video ghi nhận bằng máy điện thoại di động là bằng chứng tố cáo 1 cựu cô giáo dạy thế đấm nhiều lần 1 học sinh 16 tuổi có nhu cầu đặc biệt tại trường Lehman trong tuần qua.
CAPE CANAVERAL - Công ty tư doanh SpaceX phóng tiếp 60 vệ tinh trong chương trình Starlink phục vụ nhu cầu internet.
WASHINGTON - Chánh ám liên bang Carl Nichols tại quản hạt thủ đô nói “không có quyền tài phán với gíam đốc tư pháp Letitia James và ủy viên thuế của tiểu bang New York, là nguyên đơn trong vụ kiện chống lại ủy ban Hạ Viện tìm kiếm hồ sơ thuế lợi tức của ông Trump.
WASHINGTON - Thứ Tư và Thứ Sáu tuần này, Capitol Hill dự kiến nghe điều trần công khai của các nhà ngoại giao George Kent và Marie Yavonovitch.
WASHINGTON - Mối đe dọa của tội ác chiến tranh tại miền băc Syria là đáng quan ngại, theo phát biểu hôm Chủ Nhật 10 tháng 11 của cố vấn an ninh quốc gia Robert O’Brien.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.