Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/04/200200:00:00(Xem: 6339)
BỘ ĐỒ LÓT KHẢM 3,000 VIÊN NGỌC
Đó là bộ đồ lót đắt tiền. Cô người mẫu Nhật Bản mặc chiếc quần lót và nịt ngực trị giá 15 triệu đồng yen (khoảng 117,000 đô la), được gắn 3,000 viên ngọc quý, tại Tokyo hôm 27-4-2002. Công ty chuyên sản xuất đồ lót Triumph International Japan nói rằng chiếc nịt ngực dùng loại ngọc quý 4 cỡ, từ đường kính 1.9 ly tới 4 ly.

VIỄN THÔNG QUỐC DOANH LẤN ĐẤT PHONE DI ĐỘNG
Mặc dù là công ty quốc doanh, nhưng hãng viễn thông Mã Lai không lè phè như các hãng VN. Công ty nhà nứơc Telekom Malaysia cho biết sẽ mua nhiều cổ phần trong công ty điện thoại di động Technology Resources Industries (TRI). Điều này làm các nhà phân tích thị trường cho là chiến lược không ngoan, nhưng sẽ gây tai hại cho người tiêu thụ: Việc Telekom chiếm cổ phần lớn trong hãng điều hành phone di động lớn thứ nhì Mã Lai sẽ đưa kinh doanh hữu tuyến của Telekom bành trướng thêm lĩnh vực không dây.

99 CỤ CAO NIÊN NAM HÀN VÀO BẮC HÀN ĐOÀN TỤ 3 NGÀY VỚI THÂN NHÂN
Một nhóm 99 người cao niên Nam Hàn đã lên đường vào Bắc Hàn để gặp thân nhân mà họ không được gặp trong hơn nửa thế kỷ vì Cuộc Chiến Triều Tiên đã chia đôi Triều Tiên. Cuộc hội ngộ sẽ là vòng thức tư của các cuộc hội ngộ như thế, trong các quyết định đạt được nhờ cuộc thượng đỉnh lịch sử giữa 2 nước Nam-Bắc Hàn năm 2000. Họ hầu hết ở tuổi 70s và 80s, đã đi tàu tới khu giải trí Mount Geumgang của Bắc Hàn để gặp 186 người Bắc Hàn trong buổi đoàn tụ 3 ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã mơ hồ, viển vông và hão huyền khi tránh đương đầu với Trung Cộng ở bãi Tư Chính, Trường Sa.
Năm ấy, sau khi pháo giao thừa tắt lịm, không gian trở laị tịch mịch vô cùng, lúc ấy trong nhà bảo sanh có một người mẹ đau bụng chuyển dạ.
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center kính mời quý vị tham dự buổi Hội thảo miễn phí với đề tài Giúp Cao Niên Ngăn Ngừa Nguy Cơ Bị Lừa Gạt.
Trong giai phẩm Văn Hóa Ngày Nay của Nhất Linh khoảng 1958 có Mục Hoa Hàm Tiếu. Đây là “Trang Thơ” dành cho những người mới tập làm thơ, hay nói đúng hơn là trang thơ thiếu nhi. Ở đây, tôi đã đọc những bài thơ của Sa Giang Trần Tuấn Kiệt, lúc này Trần Tuấn Kiệt 19 tuổi.
Tại các cơ sở thương mại mà đặc biệt là nhà hàng và tiệm Nail khắp Hoa Kỳ, thường thấy có trưng bảng thông báo “We reserve the right to refuse service to anyone” (tạm dịch: “Chúng tôi dành quyền từ chối phục vụ bất kỳ người nào”).
Mưa bay Trên Ngọn Tình Sầu Vì thơ dỡ mộng công hầu áo xanh
Lâu lắm rồi tôi có viết một bài với chủ đề "Người máy có biết yêu không?". Trong bài viết tôi đặt vấn đề xoay quanh câu hỏi làm sao người máy có được cảm xúc như con người, khi tôi nhìn thấy sự tiến bộ kỳ diệu của người máy.
Kế hoạch tổ chức Ngày Diễn Hành Tết 2020 đã bắt đầu thành hình. Năm nay, ngày diễn hành sẽ vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1 năm 2020, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 11:30 giờ trưa, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý.
Trời kêu ai nấy dạ không chỉ là một thành ngữ mà còn là một triết lý sống của người dân Việt. Ai cũng chịu “gọi dạ” và “bảo vâng” như thế cả, và ai cũng chỉ mong sao là “ổng” kêu ai cũng được – trừ mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.