Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

29/03/200300:00:00(Xem: 9583)
MIỀN NAM COI CHỪNG SẮP HẠN HÁN
SAIGON - Dự báo của đài khí tượng thủy văn cho biết : nhiệt độ trong tháng tới tại các tỉnh Nam Bộ cao hơn các năm trung bình từ 1 đến 2 độ bach phân.
Theo tin thông tấn xã CSVN, từ nay đến giữa Tháng Tư là giai đoạn nóng nhất trong năm.
Trong thời gian này, sẽ có mưa rải rác, nhưng tình hình khô hạn còn gay gắt.

Nhiệt độ ở tỉnh Bình Phước trong tháng Tư được dự báo là 38 hay 39 độ. Saigon, Bình Dương nóng 37 đến 38 độ, và tại đồng bằng sông Cửu Long từ 35 đến 37 độ.

CẦN THƠ: BẮT 7 CÁN BỘ CHÔM 8.3 TỈ ĐỒNG ĐỂ CHƠI CÁ ĐỘ
CẦN THƠ: Theo báo Lao Động, ngày 26-3-2003, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an CSVN tỉnh Cần Thơ đã tiến hành tống đạt quyết định khởi tố bị can tới 12 người có liên quan đến vụ chiếm đoạt tiền ngân sách xảy ra tại huyện Long Mỹ, gồm 7 cán bộ nhà nước CSVN và 5 chủ doanh nghiệp l

“Những người đặt ra mục tiêu thành công vì họ biết họ đang đi về đâu.” – Earl Nightingale
Lúc nầy bên Việt Nam hay có mấy vụ đánh ghen ầm ầm xong bỏ lên mạng xã hội cho người ta coi. Cả 3 có được gì đâu.
thi hào lừng danh của Bồ là Luís de Camões đã từng đi Macau và trong cuộc hành trình trở về, ngang vùng biển gần sông Mekong, qua Vũng Tàu, ông bị đắm tàu. Để sống sót ông chỉ bơi một tay
“thành tích” của ông là: Cúi đầu thần phục Bắc kinh tại Hội nghị Thành đô 1990, phá tan hoang kinh tế tư nhân miền Nam và đày ải hàng triệu tư thương và gia đình phải đi các vùng rừng thiêng nước độc làm “kinh tế mới”
WESTMINSTER (VB) -- Bạn cư ngụ ở trong Quận Cam, nơi địa hạt 48 California, sẽ có thêm suy nghĩ vào tuần lễ đầu tháng 11/2018 rằng nên bầu cho ai vào chức vụ dân biểu liên bang?
Thơ của Nguyễn Chí Thiện làm ở trong tù có chỗ đứng riêng biệt, và thi nhân mỗi người mỗi cảm xúc, tuy nhiên đối với thi sĩ cảm xúc thật sẽ viết những bài thơ tranh đấu từ đáy lòng mình bài thơ sẽ thật hay kích động lòng người vì diễn tả được ý chung về nỗi lòng người yêu nước
Nói gì thì nói, nguyện vọng chánh của cử tri Mỹ gốc Việt vẫn là chống Cộng sản, vì nguồn gốc vốn là dân tỵ nạn CS, căn cước tỵ nạn CS, quần cư đông nhứt ở Orange County có Little Saigon người Việt hải ngoai gọi là thủ đô tinh thần của người Việt ở hải ngoại.
ABU DHABI - Cách tốt nhất để giải quyết khủng hoảng kinh tế tại Yemen là chấn hưng kinh tế, và là quan tâm hàng đầu của cộng đồng quốc tế, theo nhận định của ĐS-LHQ phụ trách Yemen, ông Martin Griffiths.
PENSACOLA - Vị chỉ huy Bộ tư lệnh trung tâm, với vùng trách nhiệm gồm Trung Đông, là Tướng Joseph Votel, xác nhận: Hoa Kỳ không tìm kiếm xung đột với Iran.
BRUSSELS - Các vi phạm về vũ khí nguyên tử của Nga là không thể chấp nhận – nếu Moscow không thay đổi, Washington buộc phải hành động tương tự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.