Hôm nay,  

Gái Mồi Sàn Nhảy

13/04/200300:00:00(Xem: 6398)
Bạn,
Theo ghi nhận của báo quốc nội, tại Sài Gòn và Hà Nội, một vũ trường muốn thu hút đông khách cần có những tố chất để tạo ra những chất kích thích. Ngoài những "kích thích tố" dễ thấy như vị trí, quy mô, rượu, bia, cần có những cô gái "mồi sàn nhảy" để buộc cánh chơi sành điệu, lắm tiền nhớ và tìm đến. Báo Giáo Dục-Thời Đại viết về những cô gái này như sau.
Theo lời "tự bạch" của một gái mồi đang "trụ" tại sàn F ở khu phố cổ Hà Nội thì: Trong sàn, gái mồi được coi là "lực lượng tinh nhuệ nhất". Vì những áp lực này, tất cả mọi khả năng bao giờ gái mồi cũng phải phấn đấu để cho mình hơn được những gái nhảy thông thường của sàn. Ngoài cách học nhảy, luyện nhảy, từ nhảy dễ, nhảy bình dân đến những pha khó và khơi gợi còn là cách học để uốn lưỡi, cách ăn mặc phóng túng. Về giới nhảy ở sàn bao giờ gái mồi cũng thường cao hơn gái nhảy khác.
Mức độ đòi hỏi về "năng lực của mỗi sàn với gái mồi là không có điểm dừng và thân phận mỗi gái mồi luôn có chủ định "học hỏi", "tập luyện" để "nâng cao nghiệp vụ" cho mình. "Nghiệp vụ lớn, tay nghề cao", gái mồi sẽ tạo được sự chú ý của giới khách đến sàn và cũng đồng nghĩa với việc nâng cao thu nhập của mình. Trong sàn, gái nhảy bình dân sẽ được chủ phân lô, phân vị trí đứng nhưng với gái mồi, phạm vi hoạt động của họ được "đặc cách". Họ muốn đứng ở đâu, tới vị trí nào, bê đồ, "chiêu" uống, bật lửa mồi thuốc cho ai là tuỳ họ.

Ngoài những "ngón nghề" nhảy nhót, ăn mặc hở hang, có khả năng giao tiếp thì việc "tia" khách là sở trường riêng của gái mồi. Chuyện này không phải ai cũng có khả năng. Giữa cái môi trường hoàn toàn khác biệt, trong ánh đèn chớp, trong mớ âm thanh hỗn độn đinh tai chóng mặt, trong không gian thừa tối thiếu sáng, trong khói thuốc và mùi nước hoa, ngoài việc cưng chiều khách cũ, đã quen sàn, trách nhiệm của cô gái mồi còn là tìm ra khách mới đến xem họ có tiền và chịu chơi hay không. Đối tượng được bắt, được "khoanh vùng" thì gái mồi sẽ tiếp tục những sở trường để "câu" họ. "Câu" bằng tất cả khả năng, mánh khoé. Sao cho ngày mai, tối đến làm họ phải nhớ đến sàn, đến mình đồng nghĩa là việc có thu nhập từ cách ném tiền của họ...
Bạn,
Báo quốc nội viết tiếp: để "câu" được khách, để "khẳng định thu nhập" của mình với thân chủ ở sàn, gái mồi đã không nề hà "mồi" khách bằng đủ mọi cách. Như nói ở trên, ngoài những "chiêu" bình dân, gái mồi còn sử dụng những "độc chiêu" như rủ khách dùng heroin hay thuốc lắc. Hơn 30% gái mồi có sử dụng thuốc lắc và heroin theo thống kê của các cơ quan chức năng còn là một cái gì đó quá bé nhỏ với hiện trạng gái mồi ở các sàn nhẩy. Sàn nhảy N nằm trên đường N (Quận Hai Bà Trưng) là một "thí dụ điển hình" về gái mồi cũng như mức độ chứa chấp ẩn hoạ của nó. Trước, sàn này bị đóng cửa bởi đã bán đồ uống có lượng cồn cao cho người dưới tuổi, có biểu hiện sử dụng thuốc lắc, heroin cho khách cùng nhân viên, sàn còn có những màn nhảy thoát y vũ khá xông xênh. "Ngủ" chưa đầy 4 tháng, do "mối quan hệ" sàn đã "thức". Sàn này đang được giới chơi sành điệu ở Hà Nội xếp hạng 3 sau hai sàn có tiếng khác bởi lượng gái mồi trẻ đẹp cùng những cơn dâm dật. Trong 30 gái nhảy có quá nửa là gái mồi đang "ăn lương" theo "hợp đồng miệng" dưới sự quản lý khá ngặt của giới bảo kê thuộc hạng "mặt tiền án, trán tiền sự" .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.